Thuần thục Annie Tốc chiến đem lại chiến thắng cho cả đội

Annie Tốc Chiến được xem là một trong những vị tướng dồn sát thương phép cực nhanh, hiệu quả. Tuy không có khả năng bay nhảy, nhưng lại có thể triệu hồi gấu cực mạnh, trở thành vị trí tank vững chắc. Nên cũng có thêm một hàng thủ cho đồng đội.

Lợi thế của Annie Tốc Chiến trong trận

Annie có khả năng farm cực ổn định nhờ Hỏa Cầu. Sử dụng kết liễu được quái vật sẽ hồi chiêu nhanh hơn và không tốn năng lượng. Nên trong giai đoạn đi đường, cô bé này gần như không khó khăn để kiếm được các chỉ số lính.

Với nội tại tích choáng sau từng kỹ năng sử dụng. Nên Annie có thể làm choáng cả team địch, hay đơn giản thả gấu trúng 3 mục tiêu trở lên. Như vậy đối với những pha giao tranh đã có lợi thế cực lớn rồi.

Càng về cuối trận, Annie có sức mạnh càng lớn. Nên nếu tận dụng tốt các kỹ năng mang lại, cô bé vừa là một DPS phép cực mạnh, vừa có khả năng chống chịu tốt. Có thể là hàng chắn và gây sát thương liên tục đấy.

Hướng xây dựng Annie Tốc Chiến hợp lý

Annie có sức mạnh xuyên suốt từ đầu tới cuối trận. Cũng là quân bài khắc chế sát thủ cực tốt. Vì thế bạn hoàn toàn có thể xây dựng theo hướng:

Bảng ngọc bổ trợ

Annie tích hợp cực tốt với Sốc Điện > Hồi Phục > Thợ Săn Thiên Tài > Tàn bạo. Cho khả năng dồn sát thương cực tốt, cấu rỉa cũng mạnh. Nên có thể nói nó là bảng ngọc được đại đa số người chơi sử dụng hiện nay.

bảng ngọc annie tốc chiến

Xây dựng trang bị Annie

Annie Tốc Chiến mặc dồn sát thương tốt, nhưng tầm sử dụng kỹ năng không quá lớn. Nên bạn cần lên các trang bị phép có một chút máu, chống chịu. Trượng Trường Sinh có thể là trang bị tốt nhất ở thời điểm đầu game.

Các trang bị kế tiếp sẽ là Giày Khai Sáng Ionia, Ngọc Vô Cực, Quỷ Thư Morello, Mũ Phù Thủy Rabadon, Trượng Hư Vô, Bất Biến Ma Pháp. Vừa gây sát thương dồn mạnh, vừa giúp duy trì sát thương. Thậm chí có khả năng tự bảo kê bản thân khi đã dồn hết chiêu.

lên đồ annie tốc chiến

Các trang bị tình huống sẽ là Lời Hứa Hộ Vệ, Dây Chuyền Ma Pháp trong trường hợp nếu bạn muốn chơi Annie theo thiên hướng hỗ trợ. Như vậy nếu bạn có hứng thú với vị tướng này, có thể thử xem cách chơi nào phù hợp với bản thân nhé!

Cách chơi Annie chuẩn xác trong trận

Đầu trận, các bạn nên tận dụng từng chỉ số lính để thăng tiến sức mạnh cho bản thân một cách chậm rãi. Khi đủ bộ 3 kỹ năng các bạn có thể cấu rỉa an toàn. Với một combo kèm sốc điện có thể mang tới lượng sát thương khá lớn đấy.

Bởi kỹ năng phải tích điểm mới gây choáng được, nên Annie Tốc Chiến có thể cân nhắc giữ 1 điểm tích choáng. Sau đó sử dụng Khiên Lửa để có hiệu ứng. Vậy địch gần như không thể phòng bị cũng giúp bạn combo dễ dàng hơn.

cách chơi annie tốc chiến

Trong những trận chiến nhỏ lẻ 2v2, 3v3 Tibbers như một vị tướng vậy. Vừa giúp Annie che chắn kỹ năng định hướng, vừa có khả năng gây sát thương. Nên nếu ngang trình thêm chú pet của Annie Tốc Chiến sẽ có lợi cực lớn đấy.

Càng về cuối trận, vai trò Annie trong giao tranh càng lớn. Chỉ cần tích choáng thả gấu trúng 2 – 3 mục tiêu, hay combo chết lập tức các vị trí sát thương chủ lực đối phương. Kết hợp Bất Biến Ma Pháp giúp cô bé này an toàn, tiếp tục giao tranh.

Annie không có quá nhiều kỹ năng định hướng. Nên có thể nói là một vị tướng cực kỳ dễ chơi, tương đối mạnh. Xứng đáng để bạn tận dụng khi bắt đầu với Tốc Chiến đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan