Thuần thục Malzahar, vô hiệu hóa mọi sát thủ trong chớp mắt

cách chơi malzahar

Sự khó chịu của Malzahar bao năm qua đã được chứng minh. Dù có bao nhiêu phiên bản thay đổi, chiêu cuối vẫn siêu độc. Có thể bắt sống, dồn chết một mục tiêu trong nháy mắt. Vì thế quân bài này càng ngày càng được sử dụng nhiều hơn để chống sát thủ, bắt mục tiêu.

Khả năng vô hiệu hóa mục tiêu tuyệt vời của Malzahar

Có rất ít tướng có khả năng tự giải thuật bản thân. Nên đứng trước chiêu cuối của Malzahar, một là có khăn giải thuật, hai là đứng im chờ chết. Dù có khăn cũng chưa chắc có thể sống được qua bộ kỹ năng câm lặng, thậm chí kết hợp đồ làm chậm.

Đồng thời với đàn bọ có thể xuất hiện liên tục. Malzahar với bọ có thể che chắn được không ít kỹ năng cho đồng đội. Các chiêu thức định hướng đứng trước đàn bọ làm sao mà xuyên thủng được đúng không nào?

Xây dựng Malzahar chuẩn bài ra sao?

Với 51.3% tỷ lệ thắng khi leo rank, sử dụng Malzahar ở thời điểm hiện tại cực kỳ thích hợp. Các bạn có thể build theo:

Ngọc bổ trợ

Triệu hồi Aery, Dải băng năng lượng, Thăng tiến sức mạnh, Thiêu rụi, Bước chân màu nhiệm, Giao hàng bánh quy là combo được sử dụng khá nhiều. Khi cho khả năng cấu rỉa liên tục, khả năng hồi chiêu tốt hơn.

bảng ngọc malzahar

Nếu không có chiêu cuối lượng sát thương từ Malzahar khá thấp. Nên với một bảng cấu rỉa liên tục đốt máu đối phương. Bạn sẽ khó chịu hơn nhiều, đối thủ mà bị rỉa máu còn chẳng dám lên farm nói gì hạ gục bạn.

Trang bị cần lên theo thời gian

Nhẫn Doran, Bình máu X2, Mắt xanh là combo khởi đầu khá cơ bản. Bạn cũng có thể mang theo Bình thuốc biến dị. Nhưng khi đó sẽ khá giấy, cấu rỉa dù có mạnh hơn nhưng cũng dễ bị hạ gục hơn.

lên đồ malzahar

Mặt nạ đọa đày Liandry, Trượng pha lê Rylai, Mũ trụ nguyền rủa là combo trang bị gây sát thương chính. Sức mạnh Malzahar không phải tới từ lượng dame quá to. Thay vào đó là khả năng đốt máu, làm chậm bởi kỹ năng liên tục tác dụng. Nên combo này chẳng thể thiếu nếu bạn muốn gây ức chế cho team bạn.

Giày pháp sư, Quỷ thư Morello, Trượng hư vô, Đồng hồ cát Zhonya sẽ là các trang bị cần được quan tâm. Mũ phù thủy Rabadon cũng đáng quan tâm. Tùy thuộc tình huống trận đấu bạn có thể lựa chọn trang bị cho phù hợp.

Cách chơi Malzahar trong từng giai đoạn

Đầu game, khả năng farm của Malzahar khá tốt. Nên bạn có thể tự do sử dụng kỹ năng để diệt lính. Hãy cố gắng buff Ám ảnh kinh hoàng vào các con lính gần chết, kết hợp với đòn đánh thường để kết liễu. Kỹ năng này sẽ nhảy liên tục và cho bạn một lượng dame khổng lồ.

Bầy bọ hư không sẽ đánh theo Ám ảnh kinh hoàng. Vì thế khả năng dọn lính của Malzahar cũng được tăng cao. Nhưng nếu muốn trao đổi có lời, bạn nên giữ hai kỹ năng này để cấu rỉa để tránh bị đối phương combo vào mồm nhé!

Giữa game, với nội tại khiên phép của mình. Malzahar lúc nào cũng có một chiếc khiên bảo vệ bản thân. Nên hãy hỗ trợ nhiều hơn vào các khu vực đường dưới, trên và cả rừng. Dọn lính thật nhanh, sử dụng dịch chuyển để gank.

cách chơi malzahar

Hãy tập trung chiêu cuối vào mục tiêu mạnh nhất của đối phương. Bởi giữa game chẳng ai sở hữu Khăn giải thuật đâu. Nên có thể nói gần như kỹ năng này mạnh nhất thời điểm từ 10 – 25 phút đấy.

Cuối game, Malzahar có thể đứng sau xả chiêu thức. Tiếng gọi hư không sẽ tránh kẻ địch lao vào thực hiện các combo nguy hiểm. Nếu không cứ dùng chiêu cuối để tiêu diệt mục tiêu bạn cho là nguy hiểm, gần nhất bản thân mình.