Hướng dẫn cách xem tỉ lệ thắng LoL nhanh nhất 

tỉ lệ thắng LoL

Tỉ lệ thắng là một phần rất quan trọng trong Liên Minh Huyền Thoại. Nó thể hiện được việc bạn chơi ra sao trong các trận đấu. Góp phần xác định lối chơi để điều chỉnh nếu chưa phù hợp. 

Xem tỉ lệ thắng LoL tổng hợp 

Các thông số này sẽ cho phép bạn biết được những vị tướng nào đang hot và được sử dụng nhiều. Các bước xem rất đơn giản bạn chỉ cần đăng nhập: https://www.leagueofgraphs.com/ 

Kế đến ở tab Home bạn chọn mục Champion và nhấp vào Overview. Mục này sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về tỉ lệ thắng trong LoL hiện tại. Sẽ có các mục đáng chú ý sau:

Popular champions: đây là mục xếp hạng theo các vị tướng được dùng và có tỉ lệ thắng cao nhất hiện tại. Bạn có thể nhấp vào See more để tham khảo chỉ số KDA, độ phổ biến của tướng. 

tỉ lệ thắng LoL

Best champions: mục này sẽ cho bạn biết những vị tướng nào được sử dụng nhiều nhất. Trong mục cũng sẽ có chỉ số tỉ lệ thắng, độ phổ biến, tỉ lệ cấm, cùng KDA. 

Banned champions: những vị tướng bị cấm nhiều nhất trong đấu hạng sẽ xuất hiện trong mục này. 

Best Players Rankings: là mục dành cho những người chơi đạt thứ hạng cao nhất tính đến hiện tại. Mục này thường xuyên thay đổi dựa trên chỉ số thắng của người chơi.  

Những bước xem tỉ lệ thắng LoL

Tỉ lệ thắng không được hiển thị trên giao diện của Liên Minh Huyền Thoại. Bạn chỉ có thể xem những trận đấu mà mình đã chơi. Số KDA của mỗi trận đấu có thể tìm thấy trong mục này. Nhưng để xem được tỉ lệ thắng của bản thân bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: bạn cần đăng nhập vào trang http://lmss.vn/ để tiến hành xem tỉ lệ thắng. 

Những bước xem tỉ lệ thắng LoL

Bước 2: sau khi đăng nhập trang web bạn chọn mục Máy chủ và nhập tên để xem thông tin tài khoản của mình. 

Những bước xem tỉ lệ thắng LoL

Bước 3: tiếp đến bạn chọn vị tướng mà mình xem các chỉ số về tỉ lệ. Bên cạnh tỉ lệ thắng sẽ còn các tỉ lệ như khắc chế, bị khắc chế và đối đầu. 

tỉ lệ

Lợi ích của việc xem tỉ lệ thắng Liên Minh

Việc xem tỉ lệ thắng có rất nhiều lợi ích khác nhau cho người chơi, đặc biệt là các cao thủ. Bạn có thể nhận thấy các lợi ích cơ bản sau của việc làm này:

Đầu tiên đó là đánh giá lối chơi của các cao thủ có trong bảng xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại. Thông qua lối chơi, cách di chuyển, cách lên đồ của họ bạn có thể học hỏi rất nhiều. Lưu ý là hãy chú ý đến những game thủ có lối chơi giống với bạn. Như vậy thì việc học hỏi từ các game thủ này mới thực sự hiệu quả. 

Lợi ích thứ hai của việc xem tỉ lệ thắng đó là nắm bắt xu hướng chọn tướng của người chơi. Những vị tướng đang hưởng “đặc ân” từ Riot chính là những vị tướng mạnh mẽ nhất. “Đặc ân” chính là các thay đổi về chỉ số sức mạnh, có thể theo mùa cũng có thể theo sự kiện. Tướng hưởng chỉ số sẽ có được lợi thế cao hơn trên chiến trận. 

Lợi ích của việc xem tỉ lệ thắng Liên Minh

Việc xem trang tỉ lệ thắng của Liên Minh Huyền Thoại còn giúp bạn biết được tướng cấm là tướng nào. Thường thì những vị tướng này có thể “xanh” lên nhanh chóng khi ăn vài mạng. Tham gia đấu xếp hạng mà không cấm các tướng này là sai lầm lớn nhất của người chơi. Biết tướng cấm và cấm đúng tướng sẽ giúp bạn dễ dàng chiến thắng. 

Lợi ích cuối cùng của việc xem tỉ lệ thắng đó là hiểu hơn về khả năng của bản thân. Bạn có thể điều chỉnh lối chơi phù hợp nếu thường xuyên theo dõi tỉ lệ thắng của mình.  

Lời khuyên cho người mới chơi Liên Minh Huyền Thoại

Khi mới bước vào đấu trường LoL thì việc tham khảo tỉ lệ thắng thực sự chưa hiệu quả nhiều với bạn. Hãy cứ chơi những tướng mà mình muốn, lên đồ theo cách mình thích. Kết quả trận đấu sẽ thể hiện bằng thắng và thua. Còn hiệu quả của lối chơi sẽ thể hiện bằng tỉ lệ thắng của bạn.

Bạn nên kết hợp đánh giá, phân tích tỉ lệ thắng cùng thực hành. Bằng cách này bạn có thể xác định được độ phù hợp của chiến thuật vừa học được. Thêm vào đó không phải ai cũng có thể chơi như cao thủ. Mỗi người sẽ có thiên hướng và lối chơi riêng cho bản thân mình. 

Hướng dẫn cá cược Liên Minh Huyền Thoại (LOL) trên KUBET

Người chơi cũng nên thường xuyên quan sát, theo dõi tỉ lệ thắng của bản thân và người chơi khác. Từ đó bạn sẽ cập nhật thường xuyên và liên tục lối chơi phù hợp nhất cho mình. Phát triển kỹ năng cá nhân nhưng không bị tụt hậu so với trình độ của thế giới. 

Nếu cẩn thận bạn có thể chơi từng vị tướng sau đó rút ra kinh nghiệm về tỉ lệ thắng của mình. Cách này nên được áp dụng cho những người chơi chưa có lối chơi cụ thể. Bạn sẽ nhanh chóng bắt kịp với tốc độ trận đấu khi đã xác định lối chơi phù hợp. 

Tạm kết 

Những chia sẻ trên về xem tỉ lệ thắng LoL của chúng tôi sẽ giúp bạn làm quen với game. Cũng như hoàn thiện các kỹ năng mà bạn đang còn thiếu. Mong rằng những chiến thắng vang dội sẽ gần đến tay của bạn hơn. Chúc bạn may mắn và hẹn gặp lại trong những bài biết về Liên Minh Huyền Thoại khác!