Top những tiền vệ hay nhất Fifa Online 3 mọi thời đại

tiền vệ hay nhất fifa online 3

Đối với người chơi FO3 sở hữu cho mình những tiền vệ xịn có điểm cộng cao là cách chiến thắng dễ nhất.

Những tiền vệ này khi bước vào sân cỏ sẽ cho bạn thấy sự khác biệt giữa họ và các tiền vệ khác. Cùng chúng tôi điểm qua một số tiền vệ hay nhất Fifa Online 3 nhé!

Ai là tiền vệ hay nhất Fifa Online 3?

Theo đánh giá của người chơi FO3 cũng như bản thân tôi tự trải nghiệm. Không ai có thể sánh với cái tên G. Bale U10. Cầu thủ này hiện đang có giá lên đến 15 triệu EP, một cái giá xứng đáng với một siêu cầu thủ.

Kỹ năng của G. Bale U10 được đánh giá rất cao vì khó có ai có thể thuận cả hai chân như tiền vệ này. Chỉ số của cầu thủ này đều từ trên xuống dưới. hầu như không có điểm nào dưới 80. 

Khả năng dứt điểm từ các cú sút xa của anh là rất cao. Kết hợp cùng với đó chính là tốc độ. Nếu được tăng lên điểm cộng cao nhất thì anh có thể đạt gần như max điểm tốc độ.

Thích hợp cho những pha bức phá cao tốc sau khi cướp bóng. Kỹ năng của anh được thiên về chân trái hơn nên anh có thể tạt cánh phải rất tốt. 

Hơn nữa tốc độ phản ứng cũng như chọn vị trí trong đội hình của anh rất tốt. G. Bale U10 luôn là một lựa chọn chính cho các đội hình đấu hạng. Anh xứng đáng đứng đầu top các cầu thủ chơi tiền vệ tốt nhất hiện nay. 

tiền vệ hay nhất fifa online 3
tiền vệ hay nhất fifa online 3

Luis Figo WC06 và những điểm đáng lưu ý

Tuy vẫn còn nhiều tranh cãi về tiền vệ này nhưng Luis Figo WC06 vẫn xứng đáng với vị trí thứ hai sau G. Bale U10. Hệ thống điểm số đầy màu xanh của anh chứng tỏ khả năng thực chiến tốt.

Nếu bạn cần một tiền vệ có thể biểu diễn những pha đi bóng, chọc khe cực xịn. Thì Luis Figo WC06 chính là lựa chọn thích hợp nhất cho bạn đấy. Hơn nữa anh là một trong các tiền vệ được chọn làm chân đá phạt mạnh dã man.

Xem thêm: cấu hình chơi Fifa online 4 mượt nhất

Với hệ thống kỹ năng chơi 4 sao của mình và tốc độ tăng tốc cao khi chơi. Anh chàng này sẽ tiếp tục làm cho sân bóng nóng lên. Tuy nhiên Luis Figo WC06 lại là một tiền vệ kém về không chiến. Những pha tranh bóng trên không của anh không hiệu quả.

Dù rằng sở hữu cho mình chiều cao 1m8 không thua kém tiền vệ nào. Giá bán hiện tại của tiền vệ này là 11 triệu EP thấp hơn một chút so với vị trí số 1 của chúng ta. 

Iniesta E08 tiền vệ mang nhiều chiến thuật

Iniesta E08
Iniesta E08

Có thể sẽ không thể so sánh tiền vệ này với các tiền vệ khác về kỹ năng kiểm soát bóng. Tuy nhiên cái đầu lạnh luôn tính toán chính là điểm khiến anh trở thành một tiền vệ tốt.

Iniesta E08 có thể kiến tạo những bàn thắng mà không ai có thể nghĩ tới. Khả năng chọn vị trí mà chỉ có anh có thể có được. Khi vào trận Iniesta E08 thể hiện rõ khả năng phán đoán cũng như thể lực cực trâu của mình. 

Chỉ số sút xoáy của anh cũng đạt mức 80 điểm nên bạn cũng sẽ nhìn thấy những chiêu trò ảo thuật của anh. Nhất là khi lấn sau vào đội hình đối phương, Iniesta E08 luôn kết nối tốt với đồng đội.

Hiện nay cái giá mà bạn cần trả để sở hữu anh là 7 triệu EP. Một tiền vệ hấp dẫn cho các đội hình công thủ lưỡng toàn. 

James Rodriguez WC14 cùng bảng điểm xanh mướt

Không chỉ ngoài đời mà trong game tiền vệ nhà cũng được đánh giá rất cao. Bảng điểm số cơ bản của anh đều ở mức cao, một tiền vệ hoàn hảo từ trong ra ngoài.

Kỹ thuật của anh cũng ở mức 4 sao nên sẽ không thiếu các pha bóng đẹp mắt đến từ James Rodriguez WC14. 

Đối với các pha tranh chấp bóng trên không, tiền vệ này tỏ ra không mấy lợi thế. Có vẻ anh thích hợp cho địa chiến hơn là không chiến.

Hơn nữa cầu thủ này có thể lực cũng không quá cao, do đó khi vào cuối trận bạn không nên ép tiền vệ này quá nhiều. 

Tuy tốc độ của anh có thể đạt mức tối đa lên đến 87 nhưng thực sự thì không nhanh lắm đâu. Vì bức tốc nhanh nhưng cạn thể lực cũng nhanh nên James Rodriguez WC14 không thích hợp cho các trận đấu dài. 

Hiện tại mức giá bán của cầu thủ này là tầm 11 triệu EP, ngang tầm với G. Bale U10. Những cái tên như Kaka WC06, Ronaldinho WC06, Yaya Toure WC14 hay Pogba WC14 cũng khá thích hợp cho đội hình của bạn đấy! 

James Rodriguez WC14

Tổng kết 

Với những tiền vệ hay nhất Fifa Online 3 được nêu trên, đội hình của bạn sẽ thêm phần lợi hại. Tuy nhiên không dễ dàng gì mà có được những tiền vệ này đâu.

Bạn cũng phải luyện một số món nghề độc để có thể chơi tốt các chiến bình sân cỏ này. Những cái tên khác trong FO3 vẫn còn đang được ấp ủ. Hãy tự mình khám phá thông qua trải nghiệm bản thân nhé!

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan