Chi tiết tiêu điểm tướng Nilah Liên Minh Huyền Thoại

Tiêu điểm tướng Nilah một trong những vị tướng hot nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Nếu bạn đang muốn mua tướng này thì không nên bỏ qua bài viết sau đây của Ku Esports nhé!

Giới thiệu tổng quan về vị tướng này 

 • Sức khỏe: 570 – 2287
 • Mana: 350 – 945
 • Phục hồi sức khỏe từ 4 – 7,06s 
 • Hồi phục năng lượng: 8.2 – 20.1
 • Áo giáp: 27 – 98,4
 • Sát thương tấn công: 58 – 92
 • Khả năng Kháng phép. 32 – 66,85
 • Sát thương chí mạng: 175%
 • Tốc độ di chuyển: 340
 • Phạm vi tấn công: 225
 • Thông tin về vị tướng trong LMHT 

Bộ kỹ năng tiêu điểm tướng Nilah

Nội tại – Joy Unending (Tài năng bẩm sinh)

Bất cứ khi nào Nilah giết được một quân lính. Cô ấy và tướng đồng minh gần nhất sẽ nhận được thêm 50% kinh nghiệm mà lẽ ra họ đã mất khi chia sẻ.

Bất cứ khi nào một tướng đồng minh ở gần sử dụng kỹ năng hồi máu hoặc tạo lá chắn cho Nilah hoặc chính họ. Cả người chơi và Nilah đều nhận được một lượng tiền thưởng tương đương với 7,5% hồi máu hoặc 15% lá chắn sau 0,5 giây trì hoãn. Lá chắn bổ sung tồn tại với điều kiện là lá chắn đã kích hoạt hiệu ứng, lên đến thời lượng tối đa là 4 giây.

tiêu điểm tướng Nilah
Vẻ bề ngoài vô cùng cuốn hút của cô nàng

Q – Formless Blade (Thanh kiếm vô hình)

Tiêu điểm tướng Nilah – Thanh kiếm vô hình giúp Nilah nhận 0% − 33% (dựa trên cơ hội tấn công chí mạng) xuyên giáp. Các đòn tấn công cơ bản và Lưỡi kiếm vô hình của cô ấy hồi máu 0% – 20% (dựa trên cơ hội tấn công chí mạng) sát thương sau khi giảm nhẹ gây ra cho. Chuyển đổi mỗi lần hồi máu vượt quá lượng máu tối đa thành một lá chắn tồn tại trong 6 giây.

Nếu Formless Blade tấn công kẻ thù, Nilah tăng cường sức mạnh cho bản thân trong 4 giây: nhận thêm 125 sức mạnh tấn công và 10% – 60% (dựa trên cấp độ). Đồng thời khiến các đòn tấn công cơ bản của cô tấn công theo hình nón gây 100% sát thương vật lý kẻ địch trúng đòn. 

Chống lại các mục tiêu phụ không phải tướng, tỷ lệ này giảm xuống còn 33% SMCK đối với lính và 10% SMCK đối với quái vật. Đồng thời kết liễu những lính còn lại dưới 20 máu. Hiệu ứng trên đòn đánh chỉ được áp dụng cho mục tiêu chính

W – Jubilant Veil (Mặt nạ bảo vệ)

Nilah bao phủ mình trong sương mù trên giây, trong thời gian đó cô trở thành bóng ma. Nhận thêm tốc độ di chuyển, giảm 25% tất cả sát thương phép nhận vào và né tránh mọi đòn tấn công cơ bản không phải tháp pháo.

Các tướng đồng minh mà cô ấy chạm vào cũng sẽ bị bao bọc trong 1,5 giây, nhận hiệu ứng tương tự.

tiêu điểm tướng Nilah
Chiêu thức W – Jubilant Veil của tướng Nilah

E – Slipstream (lướt theo Dòng chảy)

Kích hoạt: Nilah lao tới một khoảng cách cố định theo hướng của đơn vị mục tiêu, gây sát thương vật lý lên những kẻ địch mà cô ấy đi qua. Tiêu điểm tướng Nilah dự trữ định kỳ một khoản phí trượt dòng, tối đa là 2.

R – Apotheosis

Nilah hồi máu cho bản thân và các tướng đồng minh ở gần bằng 20% ​- 50% (dựa trên cơ hội chí mạng) sát thương sau khi giảm thiểu gây ra cho tướng. Giảm xuống 10% đối với những tướng level thấp, biến mỗi lần hồi máu vượt quá lượng máu tối đa thành một lá chắn 6 giây cuối cùng.

Xem thêm: LMHT: Tiêu điểm tướng Aurelion Sol – Ác long thượng giới

Cách chơi tiêu điểm tướng Nilah

Giai đoạn đầu: Cấp độ 1 

Nilah cực kỳ yếu ở cấp độ một. Cô ấy rất dễ bị chọc ghẹo, vì vậy bạn sẽ phải chơi rất bị động ở những cấp độ đầu tiên. Điều cực kỳ quan trọng là không để mất quá nhiều mạng ngay từ đầu. Tốt hơn là hy sinh một số trang trại hơn là nhận thiệt hại không cần thiết. Q là kỹ năng đầu tiên bạn nên lấy và cũng là kỹ năng bạn lên cấp đầu tiên, vì kỹ năng này có thể giúp bạn farm và cho bạn thêm một chút tầm đánh.

Cách chơi tiêu điểm tướng Nilah
Cách chơi tướng Nilah

Giai đoạn giữa: Cấp độ 2/cấp 3 

Tùy thuộc vào sự hỗ trợ mà bạn có, bạn có thể chơi cấp hai hoặc cấp ba tích cực hơn nhiều. All-in cấp ba an toàn hơn một chút và nhất quán hơn bởi vì sau đó bạn có quyền truy cập vào tất cả các kỹ năng của mình.

Trong tiêu điểm tướng Nilah, nhờ nội tại của Nilah. Bạn sẽ có thể lên cấp ba trước đối thủ của mình và khi đã lên cấp ba, bạn nên dốc toàn lực. 

Nếu bạn đang chơi với một Hỗ trợ Tham chiến có nhiều khống chế trong bộ kỹ năng của nó như Nautilus. Thì bạn gần như chắc chắn sẽ tiêu diệt được một trong những kẻ địch ở đường dưới, hoặc ít nhất là có được cả hai Tốc biến.

Giai đoạn cuối 

Nếu bạn không giết được kẻ thù trong đầu trò chơi, đừng lo lắng, vì Nilah mở rộng quy mô cực kỳ tốt vào cuối trò chơi. 

Khi bạn hoàn thành việc xây dựng Infinity Edge của mình, bạn sẽ gây ra một lượng sát thương đáng kinh ngạc và bạn nên tận dụng lợi thế đó. Cô ấy là một chiến binh cực kỳ giỏi, vì vậy hãy cố gắng giao tranh càng nhiều càng tốt nếu bạn có thể. Trên thực tế, đó là điều mà mọi ADC giỏi nên làm ở giai đoạn giữa trận đấu.

Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể giành chiến thắng ở giao tranh của mình và thỉnh thoảng, điều gì đó có thể xảy ra. Nếu bạn thua, thì Nilah sẽ chơi như bất kỳ ADC nào khác. Tùy thuộc vào mức độ mạnh hay yếu của đội bạn, tốt nhất bạn nên tránh giao tranh cho đến khi sức mạnh ba món đồ của bạn tăng đột biến. Như tôi đã nói, tất cả các ADC đều giống nhau về mặt đó.

Xem thêm: Giới thiệu tiêu điểm tướng Taliyah Liên Minh Huyền Thoại

Lời kết 

Hy vọng bài viết trên của chúng tôi đã cung cấp cho các bạn các thông tin thú vị về cần thiết nhất về tiêu điểm tướng Nilah. Nếu còn bất kì vấn đề gì thắc mắc thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có cho mình những thông tin chính thống các bạn nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *