Tiêu điểm mới đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam

đội tuyển liên minh huyền thoại việt nam

Trong bài viết hôm nay chúng ra sẽ cùng chìm đắm vào thế giới LoL và những đội hình Liên Minh đỉnh nhất tại Việt Nam. Những đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam xứng đáng có được sự ủng hộ của người chơi trên cả thế giới. Hãy cùng tìm hiểu về những đội tuyển này nhé!

Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam lọt vào VCS mùa hè năm 2019

Hiện tại chỉ có hai đội tuyển mới có đủ sức tiếp cận với VCS của mùa hè 2019. Hai đội tuyển này chính là Gam và TL; hai đội tuyển này vốn đã có nhiều tiềm năng.

Họ thể hiện rất tốt tại những giải đấu trước đó. Họ xứng đáng có được vị trí này với sự ủng hộ của người hâm mộ Việt. 

Với lợi thế đến từ việc về nhất trong trận kết thúc bảng TL được giao quyền lựa chọn đối thủ tiếp theo của mình. Họ có thể chọn giữa LK và DBL, đối với đội tuyển này thì DBL có sự chênh lệch khá cao về trình độ cũng như điểm số.

Tuy nhiên TL sẽ không bao giờ từ chối nếu như những gì mà khán giả mong đợi là một trận đấu kịch tính đến giây cuối cùng với LK.

Cuối cùng trận đấu kết thúc với tỷ số 3-0 nghiêng về đội tuyển Việt Nam TL. LK cũng đã thể hiện rất tốt trong vai trò kẻ thách thức của mình. 

đội tuyển liên minh huyền thoại việt nam

Vượt mặt đối với đội tuyển đương kim vô địch VCS là DBL, đội tuyển FL đã dành chiến thắng 3-1. Một chiến thắng mãn nhãn đối với người xem trực tuyến lẫn trực tiếp.

Cả hai đội tuyển đều thể hiện rất tốt trong trận đấu này. Tố chất của nhà vô địch đều thể hiện khá rõ trên cả hai đội hình chiến đấu này. 

So sánh giữa GAM và TL

Tranh đấu ở vị trí tuyển thủ hay nhất của mùa giải chính là Levi và Yijin. Hai tuyển thủ này đã có cho mình hơn 800 điểm sau khi kết thúc những pha trình diễn kỹ năng ấn tượng của mình.

Theo đánh giá của người chơi có vẻ như Yijin đang dần mất đi sự bình tĩnh của mình trong những pha giao tranh đơn. Có thể là đến từ sức mạnh mà Yijin cầm trong tay khiến anh có phần kiêu ngạo. 

So với Yijin thì Levi lại có phong độ ổn định hơn, những pha giao tranh đến từ vị trí của anh cho thấy tố chất chiến binh toàn vẹn.

So về cả tỷ lệ thắng trận cũng như giết/chết/hỗ trợ thì Levi đều chiếm phần hơn. Đối với số tiền mà anh kiếm được tròn mỗi phút của trận đấu cũng có phần nhỉnh hơn Yijin. 

đội tuyển gam

Đối với vị trí đi Top bá đạo nhất của VCS hiện nay thì không ai khác có thể thay thế chính là Zeros và Stark. Trong đó tuyển thủ sinh năm 2000 Zeros luôn có được sự yêu mến của người hâm mộ. Thể hiện của anh trong trận đấu được đánh giá rất cao.

Phối hợp tốt với những người chơi khác trong team đã mang đến cho anh nhưng con số thành tích quý giá.

Nếu so với Zeros thì Stark có được cho mình những pha xử lý tinh tế hơn. Anh quyết đoán hơn và thường quay về phía đồng đội để đảm bảo đội hình cho mọi pha combat. Đây là một chiến binh sở hữu cả hai mặt thiện chiến và tinh thần game thể thao. 

Con đường đến với vinh quang

Không chỉ Rừng, Top mà vị trí đường giữa cũng là nơi diễn ra khá nhiều giao tranh của các chiến binh. Nơi đây là địa bàn của hai lãnh chúa Kiaya và Optimus. Cả hai đều đã khẳng định trình độ của mình thông qua những pha combat dồn dập.

Optimus là một đối thủ khó chơi khi anh có được số lượng tướng thành thạo rất nhiều. Anh có thể chơi những vị tướng vừa có khống chế tốt vừa có lượng máu trâu và di chuyển khá nhanh gọn. 

Về phần Kiaya thì lại khác, vốn anh không phải là một chiến binh đường giữa. Anh chơi tốt ở khu vực Top và thường cầm những vị tướng theo đường đấu sĩ. Thực sự mà nói VCS mùa hè 2019 sẽ rất buồn tẻ nếu thiếu đi sự công hiến của các chiến binh đất Việt này.

Những kỹ năng của hộ đều là nhờ vào sự tập luyện không ngừng. Nhiệt huyết của họ đang nuôi dưỡng những thế hệ game thủ mới của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. 

Nếu như những đội tuyển này giành được vị trí số 1 tại VCS thì họ sẽ tiến đến CKTG của LoL 2019. Họ sẽ được tuyển thẳng vào vòng bản nơi họ sẽ chiến đấu cùng với những đối thủ nặng ký khác trên khắp các quốc gia. 

Tổng kết 

Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam thể hiện rõ tinh thần quyết tâm của họ trong những trận đấu lớn nhỏ. Bên cạnh đội đứng vị trí hạt giống số 1 thì đội xếp thứ hai tham dự CKTG sẽ phải thi đấu với LK để dành vị trí này.

Đây cũng sẽ là một trận đấu đầy kịch tính mà người xem mong đợi nhất. Hy vọng những đội tuyển của chúng ta sẽ vươn xa hơn nữa trong sự nghiệp của họ!