Giới thiệu tiêu điểm tướng Elise LMHT – Nữ Hoàng Nhền Nhện

Nhắc đến một trong những vị tướng đi Rừng xuất hiện nhiều trong đấu rank cũng như những giải đấu chuyên nghiệp của Liên Minh Huyền Thoại. Không thể không nhắc đến cái tên Elise – Nữ Hoàng Nhền Nhện. Tính đến thời điểm hiện tại này thì vị nữ tướng này đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho vị trí đi Rừng của nhiều game thủ.

Trong bài viết tiêu điểm tướng Elise ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi khám phá sức mạnh cũng như cách chơi của cô nàng này. 

Tiêu điểm tướng Elise – Nữ Hoàng Nhền Nhện 

Bảng ngọc dành cho Elise

Ngọc Chính: Áp Đảo

 • Sốc Điện: Đánh trúng tướng địch với 3 đòn đánh thường hoặc là kỹ năng trong 3 giây sẽ gây thêm sát thương tương ứng. Sát thương từ 30 – 180 ( +0.4 SMCK, + 0.25 SMPT ) sát thương. 
 • Phát Bắn Đơn Giản: Gây ra sát thương lên các tướng bị hạn chế di chuyển hoặc hành động thêm 10-45 sát thương chuẩn.
 • Thu Thập Nhãn Cầu: Thu thập nhẫn cầu khi tham gia hạ gục tướng địch. Nhận sức mạnh thích ứng cộng thêm 1.2 SMCK hoặc 2 SMPT với mỗi nhãn cầu thu được. Khi số nhãn cầu đạt tối đa là 10, nhận thêm 6 SMCK hoặc 10 SMPT .
 • Thợ Săn Tàn Nhẫn: Nhận được 5 Tốc độ di chuyển ngoài giao tranh, cộng 8 mỗi điểm thợ săn tiền thưởng. Bạn sẽ kiếm được một điểm thợ săn tiền thưởng vào lần đầu tiên hạ gục mỗi tướng địch. 

bảng ngọc elise

Ngọc Phụ: Pháp Thuật

 • Áo Choàng Mây: Sau khi sử dụng phép bổ trợ, tăng tốc độ di chuyển trong 2.5 giây và đi xuyên vật thể. Tăng 10-30% Tốc độ di chuyển dựa vào hồi chiêu theo các phép bổ trợ.
 • Thủy Thượng Phiêu: Nhận được 25 Tốc độ di chuyển và cộng thêm 18 SMCK hoặc 30 SMPT thích ứng khi đi trên sông. 

Trang bị cần lên cho Elise

 • Lưỡi Hái Bóng Đêm
 • Giày Pháp Sư
 • Đồng Hồ Cát Zhonya
 • Quỷ Thư Morello
 • Kiếm Tai Ương
 • Trượng Hư Vô

cách lên đồ elise

Bộ kỹ năng của Elise

Nội Tại: Nữ Hoàng Nhền Nhện 

 • Elise có thể hoạt động trong 2 dạng đó là dạng người và dạng nhện. Ở dạng người thì các kỹ năng của nữ tướng này sẽ tạo ra các nhện con. Còn ở dạng nhện chúa, đòn đánh thường của cô sẽ giúp tăng sát thương phép và hồi lại máu.

Q: Phun Độc/ Cắn Độc

 • Ở dạng người kỹ năng này giúp cô gây thêm sát thương lên các mục tiêu nhiều máu. Ở dạng nhện, nữ tướng này sẽ nhảy vào kẻ địch, nạn nhân càng ít máu sát thương phải gánh chịu càng lớn. 

W: Nhền Nhện Con/ Cắn Xé

 • Dạng người Elise sẽ gọi ra một con nhện độc, phát nổ khi đến gần mục tiêu. Còn ở dạng nhện chúa, cô và bầy nhện con được nhận một lượng gia tăng tốc độ đánh.

E: Kén Nhện/ Đánh Đu

 • Trong dạng người Elise sẽ làm choáng kẻ địch đầu tiên bằng kén nhện của mình, kỹ năng này khiến cho đối phương bị lộ diện. Ở dạng nhện chúa, cô và bầy nhện con sẽ đu lên lưới nhện và đáp xuống tại vị trí của mục tiêu. 

R: Nhện Chúa

 • Biến thành Nhện Chúa, tuy có tầm đánh ngắn xong bù lại được tốc độ di chuyển nhanh và bộ kỹ năng mới. 

cách tăng điểm elise

Cách chơi Elise qua các giai đoạn trận đấu

Giai đoạn đầu trận

Đầu trận bạn hãy gọi sự giúp đỡ của đồng đội để có thể ăn nhanh 2 bùa và quan sát thật kỹ bản đồ. Ăn xong 2 bùa là có thể chuẩn bị đi gank cho các lane khác được. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn với Elise khi đi gank, có thể dùng Kén Nhện làm đối thủ bị choáng. Hoặc cũng có thể nhảy đến và dồn sát thương lên mục tiêu. 

Trước hết bạn cần tiếp cận mục tiêu của mình bằng chiêu E trong dạng nhện. Sau đó quay trở về dạng người để E trói và cùng đồng đội dồn sát thương. Hoặc cũng có thể làm ngược lại đó là E ở dạng người, dồn sát thương sau đó E dạng nhện để bỏ trốn. Tùy vào từng trường hợp để xử trí sao cho phù hợp. 

Xem thêm: Tiêu điểm tướng Fizz LMHT – Chú Cá Tinh Nghịch

Giai đoạn giữa trận

Khi đã có được một số trang bị cần thiết rồi hãy chú ý đến những mục tiêu quan trọng hơn như là Rồng hoặc Sứ Giả. Bộ kỹ năng của Elise cho phép cô có thể ăn được Rồng 1 mình, Elise cũng là một trong số ít vị tướng có khả năng solo với Rồng khá tốt. Tập trung vào việc cùng đồng đội đẩy trụ, W ( Cắn Xé ) cho cô nàng một lượng tốc đánh cần thiết để đẩy trụ rất nhanh.

cách chơi elise

Giai đoạn cuối trận

Ở giai đoạn cuối trận nhạy cảm này chỉ cần một sai sót nhỏ thôi cũng có thể phải trả giá bằng cả trận đấu. Vai trò của Elise lúc này rất đa dạng trong giao tranh khi bạn có thể thực hiện đồng thời việc chống chịu tốt cho đồng minh cũng như vẫn có thể dồn sát thương được mục tiêu. Thường xuyên sử dụng Nhền Nhện Con ( W ) để cấu máu đối thủ trước khi giao tranh nổ ra. Mở đầu giao tranh bằng Kén Nhện ( E ), tốt nhất là bạn nên lựa chọn vào chủ lực của đối thủ. Nếu biết kết hợp tốt chiêu Đánh Đu ( E ) thì có thể tránh được một lượng sát thương lớn từ đối thủ. 

Trên đây là bài viết giới thiệu đến bạn tiêu điểm tướng Elise Liên Minh Huyền Thoại chi tiết nhất. Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích được các bạn trong quá trình chơi vị nữ tướng này. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *