Tổng quan về tiêu điểm tướng Gangplank cho game thủ

Tổng quan về tiêu điểm tướng Gangplank cho game thủ

Đấu sĩ Gangplank một vị tướng được người chơi dùng vào vị trí đường trên, sở hữu cho mình lượng sát thương chí mạng cao và kèm theo là kỹ năng hồi máu, phá bỏ khống chế và cấu rỉa máu tốt nên rất bá đạo trong vị trí này. Chơi tiêu điểm tướng Gangplank cũng cần có những bí quyết hay trong cách lên đồ hiệu quả, chắc chắn các game thủ sẽ cảm thấy hào hứng đã chọn được vị tướng vững mạnh cho toàn đội. Hãy cùng Kuesports tìm hiểu ngay về vị tướng này nhé!

Tổng quan về tiêu điểm tướng Gangplank cho game thủ
Tổng quan về tiêu điểm tướng Gangplank cho game thủ

Tiêu điểm tướng Gangplank

Gangplank một vị tướng lột xác ngoạn mục trong Liên Minh Huyền Thoại, mang đến cho game thủ sự phấn khích với chiêu kỹ năng mạnh mẽ. Lựa chọn Gangplank có sức mạnh hủy diệt tất cả sẽ là câu hỏi bí ẩn khiển đối thủ phải dè chừng. Gangplank luôn nổi tiếng với khả năng đột biến cao, gánh đội và khả năng dồn sát thương lên địch rất lớn. Trong giao tranh thì tầm sát thương của vị tướng này xa với những thùng thuốc súng được nối lẫn nhau, nên việc chạm tới Gangplank không phải đơn giản. Tuy nhiên, để chơi  Gangplank tốt đòi hỏi bạn phải có sự kiên nhẫn farm đầu trận, trí thông minh, khéo léo và sáng tạo gây được nhiều sát thương. Chiêu cuối mưa đại bác, có thể hỗ trợ cho đồng đội, gây sát thương toàn bản đồ, khả năng làm chậm kẻ địch gây sát thương mạnh, dọn dẹp lính, đẩy đường tốt và lượng sát thương gây ra lớn. Rất hữu ích cho đồng đội với chiêu cuối, có thể gây hiệu ứng team địch và lượng sát thương mang tới cực lớn giúp team tiêu diệt và đem đến chiến thắng cho cả đội.

Xây dựng ngọc, đồ chuẩn cho Gangplank

Dù bạn chơi không hay, nhưng ngọc và đồ chuẩn mới có thể trụ đường. Nhiều hơn là không trở thành phế vật, cách xây dựng như sau:

Bảng ngọc

Bởi khá mỏng manh, nên Gangplank thường sử dụng bảng tank. Quyền năng bất diệt, tàn phá hủy diệt, giáp cốt, lan tràn, giao hàng bánh quy, thuốc thời gian. Cho khả năng hồi phục, trụ lane cực ổn giai đoạn đầu trận.

Một số ít người sử dụng ngọc Thu thập hắc ám. Nhưng chỉ khi bạn trên cơ bảng ngọc này mới mạnh. Nên thường dành cho anh em cày rank thấp, muốn hủy diệt đối phương từ sớm khi có trình độ cao.

bảng ngọc gangplank

Trang bị cần xây dựng

Trang bị Gangplank không ăn nhập với bảng ngọc. Nên các bạn hoàn toàn có thể sử dụng một số món đồ đầu game gồm Bình thuốc biến dị, mắt xanh. Bảng ngọc sẽ kết hợp rất tốt với món này cho khả năng hồi phục tốt hơn.

Thủy kiếm > Lưỡi hái linh hồn, Nỏ Tử Thủ, Vô Cực Kiếm sẽ là những trang bị tốt nhất, cần lên sớm nhất. Kết hợp với giày khai sáng Ionia. Cho khả năng sử dụng kỹ năng liên tục, cũng như lượng sát thương Đàm Phán và Thùng Thuốc Súng cực cao.

Lên đồ Gangplank

Cuối trận bạn có thể cân nhắc lên Giáp Thiên Thần, Nỏ Thần Dominik hoặc Lời nhắc tử vong. Xuyên giáp về cuối trận sẽ biến các vị tướng tank, nhiều giáp cực mỏng. Một thùng chuẩn có thể tiến từ 1.5 – 2k máu của đối thủ là điều bình thường.

Các tướng khắc chế tiêu điểm tướng Gangplank tinh tế nhất

Sử dụng cho mình các tiêu điểm tướng Gangplank có cơ động cao, nhạy bén trong chiêu thức và khả năng áp sát nhanh để khống chế cách tốt nhất.

Đấu sĩ Riven sự cơ động cao

Sự cơ động cao và lượng sát thương tốt, giảm hồi chiêu nhanh nên Riven có thể trị Gangplank trong vị trí đi đường trên. Tung ngay ra chiêu cuối lưỡi kiếm lưu đày, hắn cường hoá vũ khí của bản thân bằng luồng năng lượng giúp tăng sát thương vật lý và tầm đánh. Sau đó tiếp cận mục tiêu bằng chiêu thức tam bộ kiếm, xuất ra cú đánh cực mạnh, kỹ năng này kích hoạt 3 lần trong thời gian ngắn và cú đánh thứ ba sẽ hất văng mục tiêu lên. Tiếp đến dùng bộ kỹ năng kình lực và anh dũng làm choáng kẻ địch vào tạo ra lớp giáp bảo hộ cho chính mình. Cuối cùng là kết liễu kẻ địch bằng cách tái kích hoạt chiêu cuối là lưỡi kiếm lưu đày bắn ra các mảnh của thanh đao, gây sát thương vật lý đối với nạn nhân trong tầm kỹ năng.

Đấu sĩ Fiora chặn đi sự khống chế

Một đấu sĩ cơ động và linh hoạt với kỹ năng phản đòn, có thể chặn hết những sát thương và hiệu ứng khống chế đến từ kỹ năng. Kèm chiêu thức lao tới Fiora, lướt về phía mục tiêu và chém kẻ địch gần kề, đồng thời kết hợp nhất kiếm nhị dùng tăng tốc độ đánh cho hai đồng tiếp theo, đòn đánh đầu tiên sẽ gây hiệu ứng làm chậm và đòn đánh thứ 2 gây tỉ lệ chí mạng. Cộng kỹ năng cuối, đại thử thách vạch ra 4 điểm yếu trên tướng địch, nếu đánh trúng 4 điểm yếu hay mục tiêu được hạ gục cô và đồng đội được hồi máu trong phạm vi kết thúc trong 3 giây và đồng thời kết liễu kẻ địch.

Các tướng khắc chế tiêu điểm tướng Gangplank tinh tế nhất
Các tướng khắc chế tiêu điểm tướng Gangplank tinh tế nhất

Đấu sĩ Renekton vị tướng phù hợp

Một đấu sĩ linh hoạt trên lane với những kỹ năng linh hoạt và khống chế. Sử dụng chiêu cuối thần cá sấu Renekton hóa thành khổng lồ, giúp tăng máu và gây sát thương lên kẻ địch lân cận. Đồng thời kết hợp chiêu kẻ săn mồi cực kỳ tàn nhẫn làm choáng kẻ địch gây ra sát thương vật lý, và rồi ngay lập tức tung ra vũ điệu cá sấu vung vũ khí của hắn, gây sát thương mục tiêu và hồi cho hắn một lượng máu nhỏ. Tiếp đến dùng kỹ năng cắt – xắt Renekton lao tới trúng mục tiêu sẽ được dùng 2 lần gây sát thương lên mục tiêu mắc phải.

Cách chơi Gangplank

Giai đoạn đầu trận

Tập trung farm càng nhiều sẽ càng tốt cho bạn. Cố gắng kết liễu lính bằng đàm phán để nhận thêm vàng và việc này sẽ giúp bạn có lợi thế hơn đối phương Cách trao đổi chiêu thức hiệu quả nhất cho gangplank đi đường: Ra những đòn đánh thường > đàm phán > thùng thuốc súng và cuối cùng là đánh thường và giữ đối phương ở quanh thùng thuốc khi phát nổ. Tốc độ di chuyển của Gangplank cũng khá cao, thế nên khi đi với những tướng có kĩ năng định hướng liên tục di chuyển để né tránh. Cắm mắt đúng vị trí tốt nhất nhằm tránh bị gank

Giai đoạn giữa trận

Trong một giao tranh, bạn hãy cố gắng gây sát thương và làm chậm lên thật nhiều đối thủ với thùng thuốc súng của mình bằng cách đặt nó ở khu vực giao tranh và kích hoạt bằng Q – Đàm Phán. Tận dụng hết khả năng khống chế của mưa đại bác để tạo ra đường rút lui an toàn. Tập trung sát thương của đàm phán vào mục tiêu yếu, chống chịu và cố gắng dùng nội tại lên những mục tiêu trong tầm để gây sát thương cũng như tăng tốc độ di chuyển.

Cách chơi Gangplank
Cách chơi Gangplank

Giai đoạn cuối trận

Tập trung vào những tướng cần gây sát thương và liên tục đàm phán vào đối thủ. Làm chậm cũng như gây ra sát thương diện rộng với thùng thuốc súng. Trên đây là những thông tin về tiêu điểm tướng Gangplank mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hy vọng nội dung bài viết sẽ hữu ích cho bạn, chúc bạn chơi game vui vẻ.