Giới thiệu tiêu điểm tướng Heimerdinger Liên Minh Huyền Thoại

tiêu điểm tướng Heimerdinger

Là một trong những vị tướng của Liên Minh Huyền Thoại chuyên sử dụng các ụ súng để gây sát thương lên đối thủ. Từ lâu Heimerdinger đã là sự lựa chọn đầy mạnh mẽ cho vị trí đường giữa. Trong bài viết ngày hôm nay của Kuesports chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về tiêu điểm tướng Heimerdinger, sức mạnh, cách chơi và lối lên đồ của vị tướng này nhé. 

Tiêu điểm tướng Heimerdinger

Bảng ngọc sử dụng cho Heimerdinger

Ngọc Chính: Pháp Thuật

 • Thiên Thạch Bí Ẩn: Gây sát thương lên tướng địch bằng khả năng thả một thiên thạch xuống chỗ của kẻ địch đó. Nếu thiên thạch đang hồi, giảm hồi chiêu còn lại của nó. 
 • Dải Băng Năng Lượng: Sử dụng kỹ năng trúng một tướng địch tăng vĩnh viễn 25 năng lượng, tối đa 250. Khi đã có 250 năng lượng cộng thê, hồi lại 1% năng lượng đã mất mỗi 5 giây. 
 • Thăng Tiến Sức Mạnh: Nhận thêm 10% giảm hồi chiêu khi đạt đến cấp 10, mỗi phần trăm hồi chiêu vượt mức sẽ được chuyển thành thích ứng cộng thêm 1.2 SMCK hoặc 2 SMPT.
 • Thiêu Rụi: Kỹ năng trúng đích kế tiếp sẽ đốt cháy tướng địch, gây ra thêm 15 – 35 sát thương.

bảng ngọc heimerdinger

Ngọc Phụ: Cảm Hứng

 • Thời Điểm Hoàn Hảo: Khởi đầu với Đồng Hồ Ngưng Đọng Khởi Đầu, nó sẽ được chuyển hóa thành Đồng Hồ Ngưng Đọng sau 14 phút. Với mỗi một điểm tham gia hạ gục, thời gian chuyển hóa có thể giảm đi 120 giây. 
 • Giao Hàng Bánh Quy: Nhận một Bánh Quy mỗi 2 phút cho đến phút thứ 6. Bánh Quy hồi cho bạn 10% máu và năng lượng đã mất. Dùng hoặc bán Bánh Quy giúp tăng 50 năng lượng vĩnh viễn. 

Các trang bị dành cho Heimerdinger

 • Mặt Nạ Thống Khổ Liandry
 • Giày Pháp Sư
 • Đồng Hồ Cát Zhonya
 • Quỷ Thư Morello
 • Mũ Trụ Nguyền Rủa
 • Mũ Phù Thủy Rabadon

cách lên đồ heimerdinger

Bộ kỹ năng của Heimerdinger

Nội Tại: Ma Pháp Cơ Giới

 • Heimerdinger gia tăng cho ụ súng cũng như tướng đồng minh xung quanh tốc độ hồi máu. 

Q: Ụ Súng Tân Tiến

 • Heimerdinger đặt xuống một Ụ Súng tại vị trí chỉ định. Ụ Súng sẽ ưu tiên tấn công những mục tiêu của Heimerdinger. Giá trị máu của Ụ Súng tăng theo cấp tướng của gã và tự tắt nếu như gã đi ra quá xa. Có thể tích trữ tối đa 3 Ụ Súng.

W: Tên Lửa Hextech cỡ nhỏ 

 • Bắn ra một loạt 5 quả tên lửa hội tụ về hướng trỏ chuột rồi lướt qua một khoảng cách ngắn. Mỗi quả tên lửa gây ra sát thương phép, các đơn vị trúng nhiều quả nhận giảm sát thương. 

E: Lựu Đạn Bão Điện Tử

 • Heimerdinger quẳng một quả lựu đạn vào điểm đã được chọn, gây ra sát thương phép lên kẻ địch xung quanh. Nạn nhân trúng chiêu trực tiếp sẽ bị làm choáng, nạn nhân xung quanh sẽ bị làm chậm. 

R: Nâng Cấp

 • Ụ Súng Cối Tối Tân: Đặt một ụ súng gây ra sát thương phép với các phát bắn thường và sát thương phép chớp đạn trong 8 giây. Tạo ra sát thương lan, miễn nhiễm với các trạng thái vô hiệu hóa, làm chậm mục tiêu 25% trong 2 giây
 • Bão Tên Lửa Hextech: Bắn ra 4 tràng tên lửa gây sát thương phép mỗi tràng. Tướng và quái trúng nhiều tên lửa nhận giảm sát thương. 
 • Lựu Đạn Sấm Sét: Quẳng một quả lựu đạn sẽ nảy 3 lần, gây ra sát thương phép. Cả vùng làm choáng và làm chậm cũng rộng hơn, làm chậm lên đến 80%. 

cách tăng kỹ năng heimerdinger

Cách chơi Heimerdinger qua các giai đoạn trận đấu

Giai đoạn đầu trận

Ở giai đoạn này Heimerdinger cực kỳ có lợi thế khi có thể dọn lính cực tốt. Các level đầu bạn tốn rất ít năng lượng cho mỗi ụ súng mà lại có thể dọn lính được rất nhanh. Thời điểm này nếu bạn dưới kèo với đối thủ đi đường thì hãy chỉ tập trung vào việc lên level nhanh và farm lấy vàng. Liên tục cấu rỉa đối thủ bằng việc tạo ra các Ụ Súng quanh mình và đánh thường lên đối thủ. 

Xem thêm: Tiêu điểm tướng Janna Liên Minh Huyền Thoại – Vị thần gió bảo hộ đáng kính xứ Zaun 

Giai đoạn giữa trận

Khi đã có đủ bộ kỹ năng và một số trang bị thiết yếu, lúc này bạn chỉ cần cắm mắt và kiểm soát tốt tầm nhìn là có thể yên tâm trụ đường với đối thủ. Vì độ cơ động của Heimerdinger khá kém nên hãy hạn chế sử dụng bừa bãi chiêu E. Cũng vì đặc điểm khá yếu máu và thiếu đi độ cơ động nên bạn cần ưu tiên lên Đồng Hồ Cát Zhonya. 

cách chơi Heimerdinger

Giai đoạn cuối trận

Lúc này khi có đủ trang bị cần thiết và là giai đoạn quan trọng của trận các bạn cần phải thật chú ý trong các pha giao tranh. Lượng sát thương cuối trận của Heimerdinger cực lớn, khiến đối phương cực kỳ khó chịu. Hơn thế nữa Ụ Súng của vị tướng này giúp ăn các mục tiêu như Rồng, Baron vô cùng dễ dàng. 

Vai trò trong giao tranh tổng của Heimerdinger là gây sát thương, khống chế diện rộng, cũng có thể mở giao tranh hoặc phá giao tranh. Trong giao tranh tổng bạn hãy lựa chọn thật tốt thời điểm sử dụng R kết hợp cùng bộ kỹ năng khác. Không nên chọn vị trí tại tuyến đầu vì đó là nơi rất dễ bị sốc sát thương và lên bảng đếm số sớm. Đứng giữa hoặc sau đội hình là một sự lựa chọn đúng đắn. 

Trên đây là chi tiết về tiêu điểm tướng Heimerdinger Liên Minh Huyền Thoại giới thiệu đến các bạn. Mong rằng với những thông tin được chia sẻ trên đây sẽ giúp ích bạn trong quá trình chơi vị tướng này. Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *