Tiêu điểm tướng Jarvan IV LMHT – Biểu Tượng Của Demacia

Được biết đến là một vị tướng có khả năng mở đầu giao tranh cực tốt nên từ lâu Jarvan IV luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo với nhiều game thủ. Kết hợp với chiêu cuối cực đẹp sẽ dồn được những chủ lực team địch vào một vị trí thuận lợi để tiêu diệt. Sức mạnh của vị tướng này cũng như lối chơi và cách lên đồ sẽ có ngay trong bài viết tiêu điểm tướng Jarvan IV ngày hôm nay. 

Tiêu điểm tướng Jarvan IV – Biểu Tượng Của Demacia

Bảng ngọc dành cho Jarvan IV

Ngọc chính: Chuẩn Xác

 • Chinh Phục: Gây sát thương lên tướng địch bằng đòn đánh thường hoặc là kỹ năng sẽ cho 2 cộng dồn Chinh Phục trong vòng 5 giây. Mỗi cộng dồn sẽ giúp tăng 2-4.5 Sức Mạnh Thích Ứng. Cộng dồn tối đa là 12 lần, khi đạt đến cộng dồn tối đa thì hồi máu lại bằng 9% sát thương bạn đã gây lên tướng. 
 • Đắc Thắng: Tham gia hạ gục sẽ hồi lại cho bạn 12% máu đã mất của bản thân và cho thêm 20 Vàng. 
 • Kháng Hiệu Ứng: Nhận về 5% Kháng Hiệu Ứng, thêm 2.5% với mỗi một cộng dồn Huyền Thoại ( tối đa là 10 cộng dồn ). Tăng tiến trình cộng dồn Huyền Thoại với mỗi tham gia hạ gục tướng, tham gia hạ gục quái khủng, quái to và lính. 
 • Nhát Chém Ân Huệ: Gây thêm 8% sát thương lên tướng có ít hơn 40% máu.

bảng ngọc jarvan

Ngọc phụ: Cảm Hứng

 • Bước Chân Màu Nhiệm: Nhận được Giày Xịn ở phút thứ 12, nhưng không thể mua giày trước lúc đó.
 • Thấu Thị Vũ Trụ: +18 điểm hồi phép bổ trợ, +10 điểm hồi kỹ năng.

Bộ kỹ năng của Jarvan IV

Nội Tại: Thương Thuật

 • Làm quen với thương từ bé, chàng hoàng tử Jarvan đã thuần thục vũ khí này, nột tại giúp gây thêm sát thương vật lý mục tiêu.

Q: Giảng Long Kích

 • Jarvan IV đâm thương về phía trước, tạo ra sát thương vật lý và làm giảm giáp của kẻ địch. Điểm đặc biệt ở đây là nếu kết hợp được với E ( Hoàng Kỳ Demacia ). Jarvan sẽ được kéo đến điểm rơi và hất tung những kẻ địch trên đường lướt của mình. 

W: Hoàng Kim Giáp

 • Khoác lên mình một màu giáp hoàng kim, Jarvan IV kêu gọi những sức mạnh cổ xưa nhất. Lớp giáp sẽ giúp JV chặn được một lượng sát thương từ kẻ địch, đồng thời tạo ra một vùng ảnh hưởng khiến kẻ địch bị làm chậm.

E: Hoàng Kỳ Demacia

 • Lá cờ của tướng tiên phong, kích hoạt được kỹ năng này thì Jarvan sẽ cắm một lá cờ trên mặt đất. Giúp tăng tốc độ đánh của bản thân và đồng minh, nếu kết hợp được với Q thì có thể tạo nên một combo hoàn hảo và đặc trưng của Jarvan Iv.

R: Đại Địa Chấn

 • Jarvan lao vào mục tiêu được chỉ định khiến cho địa hình xung quanh anh biến thành một vùng đấu trường. Những kẻ địch đứng ở xung quanh cũng phải nhận lấy sát thương tại cùng thời điểm Jarvan IV kích hoạt R. 

cách tăng kỹ năng jarvan

Cách lên đồ dành cho Jarvan IV

 • Chùy Hấp Huyết
 • Giày Thép Gai
 • Móng Vuốt Sterak 
 • Vũ Điệu Tử Thần
 • Giáp Gai 
 • Rìu Đen

Cách chơi Jarvan IV – Biểu Tượng Của Demacia

Giai đoạn đầu game

Học cách sử dụng thuần thục combo E+Q của Jarvan khi lên được cấp 3. Là một tướng gank khá khỏe ở giai đoạn đầu trận. Nếu bạn đi rừng hãy cố gắng đảo đường để đi gank cho đồng đội nhé. Vì Jarvan giai đoạn đầu trận rất có lợi thế nếu như bạn biết tận dụng tốt các kỹ năng của vị tướng này. Còn nếu bạn đi lane thì hãy cố gắng rỉa máu đối thủ nhiều nhất có thể, hãy mạnh dạn trao đổi chiêu thức. 

Xem thêm: Tiêu điểm tướng Xin Zhao – Sức mạnh và cách lên đồ cho vị tướng này

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game nếu có được mạng thì bạn hãy lên những trang bị cơ bản như sau: Sát lực hoặc lối chơi chùy hấp huyết khi bạn đã xanh. Chỉ cần R kết hợp combo E+Q là cũng đủ để làm đội hình đối phương phải chao đảo và hỗn loạn. Còn nếu bị thọt giai đoạn đầu game thì tốt nhất là bạn nên đồ bán tank trước nếu không muốn bị bốc hơi khi lao vào đội hình địch. 

cách chơi jarvan

Giai đoạn cuối trận 

Nếu bạn lên sát lực thì hãy nhớ thành công là khi bạn có thể bắt được AD hoặc là AP của đối thủ. Còn nếu như là lên tank thì bạn có thể sử dụng combo E+Q và R để phá đội hình đối thủ. Bạn chỉ cần mở giao tranh còn lại thì để team ở phía sau giải quyết đối thủ. 

Hãy luôn lưu ý rằng R ( Đại Địa Chấn ) khống chế được nhiều mục tiêu nên cực kỳ có lợi và quan trọng trong giao tranh tổng. Đôi khi là chỉ cần một pha căn chuẩn xác kết hợp Tốc Biến và R là có thể mang lại một chiến thắng cho cả ván đấu rồi. 

Cách khắc chế Jarvan IV

Bạn có thể sử dụng các tướng sau đây để khắc chế Jarvan IV như là: Wukong, Warwick, Rek’Sai, Trundle, Skarner,… Hoặc một vài vị tướng cơ động khác như là: Lee Sin, Kha’Zix… Cách để khắc chế vị tướng này đơn giản là bạn hãy hạn chế gặp hắn ở đầu game. Tránh đứng giữa Jarvan IV và Hoàng Kỳ Demacia để không bị hất tung. 

Bài viết ngày hôm nay đã giới thiệu đến bạn về tiêu điểm tướng Jarvan IV – Biểu Tượng Demacia. Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích được các bạn nhiều trong quá trình chơi vị tướng này. Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết này.