Tiêu điểm tướng Jax LOL – Bậc Thầy Vũ Khí

tiêu điểm jax

Nổi tiếng với lối chơi đẩy lẻ và khả năng solo cực mạnh đã khiến cho Jax trở thành một sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi game thủ muốn đi đường trên hoặc đi rừng. Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu về một vị tướng này thì hãy cùng nhau theo dõi bài viết dưới đây. Tiêu điểm tướng Jax – Bậc Thầy Vũ Khí để khám phá về sức mạnh và cách chơi của Jax. 

Tiêu điểm tướng Jax – Bậc Thầy Vũ Khí

Bảng ngọc bổ trợ dành cho Jax

Nhánh Chính: Chuẩn Xác

 • Nhịp Độ Chết Người: Nhận ( 13% với cận chiến/ 7% với đánh xa ) tốc độ đánh trong vòng 6 giây khi tấn công ít nhất một tướng địch với mỗi đòn đánh. Hiệu ứng cộng dồn tối đa đến 6 lần. Khi đã ở tối đa cộng dồn thì nhận về ( 50 với cận chiến/ 75 với đánh xa ) tầm đánh và tăng giới hạn tốc độ đánh từ 2.5 lên 10. 
 • Đắc Thắng: Tham gia hạ gục hồi lại 12% máu đã mất và cho thêm 20 Vàng.
 • Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Nhận về 3% tốc độ đánh, thêm 1.5% với mỗi một cộng dồn Huyền Thoại ( tối đa 10 cộng dồn )
 • Chốt Chặn Cuối Cùng: Gây thêm 5% – 11% sát thương lên tướng khi còn dưới 60% máu. Đạt tối đa khi còn 30%. 
Tiêu điểm Jax - Bậc Thầy Vũ Khí
Bảng ngọc Tiêu điểm tướng Jax

Nhánh Phụ: Kiên Định

 • Giáp Cốt: Sau khi đã chịu sát thương từ tướng địch, 3 kỹ năng hoặc đòn đánh tiếp theo của đối thủ bị giảm sát thương đi 30 – 60 sát thương. 
 • Kiên Cường: Nhận 10% Kháng Hiệu Ứng và 10% Kháng Làm Chậm. Các chỉ số tăng thêm tối đa lên tới 20% Kháng Hiệu Ứng và 20% Kháng Làm Chậm dựa trên lượng máu đã mất. Chỉ số tối đa đạt khi ở mốc 30% máu. 

Trang bị cần lên cho Jax

 • Tam Hợp Kiếm
 • Giày Thép Gai
 • Búa Tiến Công
 • Đao Tím
 • Móng Vuốt Sterak
 • Vũ Điệu Tử Thần

tiêu điểm tướng Jax

Bộ kỹ năng của Jax 

Nội Tại: Truy Cùng Diệt Tận

 • Đòn đánh cơ bản giúp Jax gia tăng 3.6% tốc độ đánh trong 3s ( cộng dồn tối đa 8 lần ).

Q: Nhảy và Nện

 • Jax nhảy đến vị trí của mục tiêu, sát thương gây ra là ( 55 + 100% sát thương vật lý cộng thêm + 60% sát thương phép ) nếu đó là địch. 
 • Jax cũng có thể nhảy vào đồng minh, mắt hoặc lính bên mình.

W: Vận Sức

 • Jax vận sức giúp tăng sức mạnh của đòn tấn công tiếp theo hoặc đòn đánh nhảy vọt, gây ra 45 sát thương phép ( 45 + 60% sát thương phép thuật ) lên mục tiêu. 

E: Phản Công

 • Tiêu điểm tướng Jax sẽ được tiến vào trạng thái phòng thủ. Né tránh những đòn tấn công sắp tới trong vòng 2s. Sau khoảng thời gian phòng thủ, những kẻ địch ở gần sẽ bị làm choáng 1s chịu 55 sát thương vật lý ( 55 + 50% SMCK ). Với mỗi đòn đánh né được sẽ tăng 20% sát thương ( tối đa lên đến 100% ). Jax cũng có thể tái kích hoạt E ngay lập tức để gây sát thương và làm choáng những kẻ địch có trong khu vực quanh mình. 

R: Sức Mạnh Bậc Thầy

 • Nội Tại: Đòn đánh thứ 3 liên tiếp của Jax sẽ gây 100 sát thương phép ( 100 + 70 sát thương phép ) lên mục tiêu. 
 • Kích Hoạt: Jax phóng thích ra sức mạnh tiềm ẩn của mình, nhận 30 Giáp ( 30 + 50% sát thương phép cộng thêm ) và 30 Kháng Phép ( 30 + 20% sát thương phép cộng thêm ) trong thời gian 8s. 

cách tăng kỹ năng jax

Xem thêm: Tiêu điểm tướng Bel’Veth Liên Minh Huyền Thoại – Nữ Chúa Hư Không

Cách chơi Jax qua từng giai đoạn trận đấu

Giai đoạn đầu trận

Sức mạnh của Jax phụ thuộc nằm ở bộ chiêu thức và vị tướng này. Nó chỉ thực sự mạnh khi bộ kỹ năng được hoàn thiện và một số trang bị cần thiết. Giai đoạn đầu trận, bạn cần phải tập trung vào việc farm lính, đẩy đường để kiếm được vàng cần thiết mua trang bị cần thiết. Nếu như trường hợp kẻ địch áp đảo hơn và liên tục cấu rỉa tấn công. Hãy sử dụng phản công hợp lý để phòng thủ. Đảo đường hỗ trợ đồng đội để có thể mang lại những lợi thế cho cả đội giai đoạn đầu trận. 

Giai đoạn giữa trận 

Trong tiêu điểm tướng Jax, giai đoạn sau này của trận đấu. Khi đã có được một số trang bị cần thiết và cùng bộ kỹ năng hoàn thiện rồi chính là lúc bạn có thể tự tin trao đổi chiêu thức với đối thủ. Bạn có thể cân kèo solo với đối thủ hoặc thực hiện các pha bắt lẻ hiệu quả. Bộ chiêu thức của Jax nếu được sử dụng kết hợp có thể tạo ra được một lượng sát thương khổng lồ và hủy diệt đối thủ. 

Cách chơi Jax qua từng giai đoạn trận đấu
Cách chơi Jax qua từng giai đoạn trận đấu

Giai đoạn cuối trận

Jax thực sự phù hợp với những pha giao tranh lâu dài, vì nội tại của Jax cho phép hắn gia tăng sức mạnh tốc độ đánh. Chính vì thế trước lúc vào giao tranh các bạn hoàn toàn có thể đánh lính hoặc quái trước, sau đó lao vào đối thủ. Kỹ năng R sẽ giúp Jax tăng độ chống chịu rất lớn nếu như bạn biết kết hợp với E. Jax sẽ trở thành một bức tường phòng thủ chấc chắn tại tuyến đầu. 

Để địch bị bất ngờ bạn cũng có thể sử dụng thêm Tốc Biến kết hợp với E để mở đầu giao tranh. Sự kết hợp này khiến cho đối thủ sẽ không kịp trở tay và bị choáng, team bạn sẽ có ưu thế chủ động hơn. 

Xem thêm: Giới thiệu tiêu điểm tướng Talon Liên Minh Huyền Thoại

Kết luận

Trên đây là bài viết giới thiệu đến các bạn tiêu điểm tướng Jax – Bậc Thầy Vũ Khí. Mong rằng những thông tin được chia sẻ trên đây sẽ giúp ích các bạn trong quá trình chơi vị tướng này. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết ngày hôm nay.