Chi tiết tiêu điểm tướng Kindred – Thợ Săn Vĩnh Hằng

Tiêu điểm tướng Kindred 

Kindred là một trong những vị tướng quen thuộc của tựa game Liên Minh Huyền Thoại, một gã thợ săn đem lại cho cộng đồng game thủ nhiều bất ngờ về lối chơi. Là một tướng gây sát thương tốt với tầm đánh xa ổn định, khá phù hợp cho vị trí đi rừng hoặc xạ thủ. Cùng tìm hiểu cho tiết hơn về tiêu điểm tướng Kindred ngay trong bài viết hôm nay nào.

Tiêu điểm tướng Kindred 

Giới thiệu tổng quan về vị tướng này

Mang trên mình một chiếc mặt nạ đầy sự kỳ dị, Kindred đã trở thành một thực thể cực kỳ đáng sợ khi hắn đi thi hành cái chết. Sẽ không có một sinh vật nào có thể chạy thoát khỏi tầm săn đuổi của Kindred. Hắn vừa là một mục sư, vừa là một đồ tể, vừa là thi sĩ, lại vừa là một dã nhân. Các bản thể trong Kindred riêng rẽ nhưng chúng không bao giờ tách rời nhau.

Vị tướng này là kẻ phản chiếu lên hai mặt của cái chết. Cây cung của Cừu sẽ ban tặng cho hắn sự di chuyển một cách nhanh chóng. Sói sẽ săn lùng những kẻ chạy trốn khỏi số phận, đem đến sự đau đớn bởi bộ hàm khủng khiếp. Truyền thuyết về vị tướng này rất mơ hồ xong hắn được biết đến như một Thợ Săn Vĩnh Hằng. Sẽ thật không may cho những kẻ trở thành mục tiêu săn đuổi của hắn.

Tiêu điểm tướng Kindred 
Tiêu điểm tướng Kindred

Xem thêm: Tiêu điểm tướng Kennen – Trái Tim Sấm Sét, Yordle Ionia

Chi tiết bộ kỹ năng của Kindred

Kindred sở hữu bộ kỹ năng rất đặc biệt, với chiêu cuối Cừu Cứu sinh làm nên tên tuổi của vị tướng này. Dưới đây là chi tiết các kỹ năng.

Nội Tại: Đồng Nguyên Ấn

 • Kindred đánh dấu cho mục tiêu của Cuộc Săn, cứ hoàn thành một Cuộc Săn sẽ giúp cho hắn được cường hóa vĩnh viễn các kỹ năng cơ bản. Cứ 4 Cuộc Săn thành công sẽ giúp cho Kindred tăng tầm đánh. 
 • Sói và Cừu sẽ lần lượt thay nhau đánh dấu lên tướng địch hoặc quái rừng tướng địch. Nếu mà hắn hỗ trợ hoặc là hạ gục các mục tiêu được đánh dấu sẽ giúp tăng một loại bùa lợi gây ra thêm 1,25% máu hiện tại của đối thủ thành sát thương vật lý với mỗi điểm có được.
 • Sói: Đánh dấu quái rừng tướng địch ngẫu nhiên theo chu kỳ, nếu đủ 6 điểm cộng dồn Sói sẽ không đánh dấu nữa.
 • Cừu: Chọn mục tiêu đánh dấu qua hình ảnh icon của tướng tại góc phải ở màn hình. Sau khi chọn xong dấu tử sẽ hoàn thành ở mục tiêu sau 8 giây. Có thể đổi được mục tiêu khác sau 90 giây nhưng phải sau 240 giây mới có thể chọn mục tiêu đó lần nữa.

Q: Vũ Điệu Xạ Tiễn

 • Lao về hướng được chỉ định trước khi bắn ra 3 mũi tên vào kẻ địch gần nhất gây ra sát thương 60/90/120/150/180 ( +20% Sát Thương Vật Lý ) sát thương vật lý. 

W: Sói Cuồng Loạn

 • Nội tại: Kindred tích tụ Sức Mạnh Thợ Săn lúc di chuyển. Nếu đạt được 100 điểm cộng dồn thì đòn tấn công thường tiếp theo sẽ hồi cho hắn 40+ ( 3x level Kindred ) máu.
 • Kích hoạt: Sói đánh dấu vùng lãnh thổ trong thời gian 8 giây. Ở trong vùng lãnh thổ này thì Sói sẽ tấn công các mục tiêu ở gần nhất hoặc tấn công các mục tiêu mà Cừu tấn công. Sói sẽ có tốc độ tấn công được tính bằng 50% tốc độ tấn công cộng thêm của Kindred. Sát thương gây ra là 25/30/35/40/45 ( + 40% sát thương vật lý ) + 40% sát thương từ nội tại Đồng Nguyên Ấn thành sát thương vật lý. 
 • Trong khoảng thời gian ở trong lãnh thổ của Sói, Q ( Vũ Điệu Xạ Tiễn ) sẽ chỉ có hồi chiêu là 2 giây. Khi thoát ra khỏi lãnh thổ, Sói sẽ ngừng tấn công sau đó trở về bên Cừu. 
bộ kỹ năng của Kindred
Chi tiết bộ kỹ năng của Kindred

E: Sợ Hãi Dâng Trào

 • Mục tiêu sẽ bị đánh dấu bởi Cừu, tốc độ di chuyển của chúng sẽ bị giảm đi 70% trong vòng 1 giây. Nếu như Kindred tấn công mục tiêu thêm 2 lần trong 4 giây sau đó thì Sói sẽ lao đến tấn công mục tiêu. Sát thương được gây ra là 80/110/140/170/200 ( +5% máu tối đa của mục tiêu ) ( + 20% sát thương vật lý ) sát thương vật lý.

R: Cừu Cứu Sinh

 • Kindred tạo ra vùng ban phước rộng dưới chân hắn hoặc 1 đồng minh trong vòng 3 giây. Thời gian hiệu lực xảy ra thì tất cả các đơn vị ( tướng, quân lính, quái rừng của cả đồng minh và đối phương ) đều không thể bị giảm xuống 10% lượng máu tối đa. Khi hiệu lực kết thúc tất cả được hồi lại 200/250/300 máu. 

Phân tích điểm mạnh và yếu cùng cách khắc chế vị tướng này

Điểm mạnh

 • Khả năng gia tăng tầm đánh từ nội tại là vô hạn nếu có khả năng đi săn tốt.
 • Là một tướng khắc chế cực tốt đối với các đội hình tank, máu trâu của đối thủ.
 • Có chiêu cuối câu kéo khá khó chịu.

Điểm yếu 

 • Hiệu ứng khống chế cứng không hề có.
 • Team không có chống chịu đi rừng. 
 • Nếu không sử dụng hợp lý chiêu cuối dễ dẫn đến tác dụng ngược.
cách khắc chế vị tướng này
Phân tích điểm mạnh và yếu cùng cách khắc chế vị tướng này

Cách khắc chế vị tướng này 

 • Những lựa chọn như là Azir, Lee Sin, Urgot, Gragas sẽ là các khắc chế rất cứng với chiêu cuối Cừu Cứu Sinh của Kindred.
 • Kiểm soát tầm nhìn trong rừng tốt của đội mình hoặc ưu tiên ăn những mục tiêu có Đồng Nguyên Ấn cũng là cách để giảm thiểu tác dụng của nội tại Kindred. Hãy trừng phạt sai lầm của hắn khi tiến sâu vào địa phận rừng của bạn.
 • Hãy nhắm vào điểm yếu của Kindred là không có độ chống chịu tốt cũng như là không có khả năng dồn sát thương. Đấu Sĩ cũng là một sự lựa chọn tốt để khắc chế Kindred sau khi hắn đã sử dụng Cừu Cứu Sinh. 

Trên đây là bài viết chi tiết về tiêu điểm tướng Kindred; mong rằng những thông tin được chia sẻ trên đây sẽ giúp ích bạn trong quá trình chơi vị tướng này. Chúc các bạn có thời gian chơi game vui vẻ cùng Liên Minh Huyền Thoại. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi và quan tâm bài viết.