Chi tiết tiêu điểm tướng K’Sante Liên Minh Huyền Thoại

tiêu điểm tướng K’Sante Liên Minh Huyền Thoại

Ra mắt vào thời điểm mà mọi sự chú ý đều quan tâm tới chung kết thế giới. Thế nhưng tướng K’Sante đã cho mọi người thấy được sự phổ biến của mình như thế nào. Bài viết sau đây hãy cùng Tải Kubet đi khám phá tiêu điểm tướng K’Sante

Giới thiệu về tiêu điểm tướng K’Sante

K’Sante là một nhà vô địch rất độc đáo. Anh ta có hai hình thức mà bạn có thể sử dụng khi điều khiển và chọn thời điểm nào sẽ là chìa khóa khi sử dụng tướng này. Anh ấy không phải là tướng ‘biến hình’ thông thường như Nidalee hay Jayce.

tiêu điểm tướng K’Sante
Giới thiệu tướng K’Sante

Đường trên của K’Sante có tỷ lệ thắng là 48,66 % ở hạng Bạch kim + trên Bản vá 13.1; Đứng ở hạng 39 trên 91 và được xếp hạng Bậc B+ trong danh sách Bậc của LoL. K’Sante đường trên khắc chế mạnh Aatrox, Gragas & Yasuo trong khi K’Sante bị khắc chế nhiều nhất bởi Fiora Singed & Shen. Những người chơi K’Sante giỏi nhất có tỷ lệ thắng 59,55 %. Với thứ hạng trung bình là cao thủ trên Bảng xếp hạng K’Sante

Bộ kỹ năng của tiêu điểm tướng K’Sante

P – Bản năng dũng cảm

Khả năng gây sát thương của K’Sante làm cho kẻ địch trúng đòn trong thời gian ngắn. Tấn công kẻ thù nhắm sẵn bằng dấu ấn riêng để gây sát thương cộng với tấn công vật lý theo máu tối đa

Q – Cước Ntofo

K’Sante đập vũ khí của mình gây sát thương vật lý trong một khu vực nhỏ xung quanh anh ta và làm chậm mục tiêu trong thời gian ngắn. Nếu kẻ địch trúng đòn, K’Sante sẽ nhận được một điểm cộng dồn trong thời gian ngắn. 

tiêu điểm tướng K’Sante
Q – Cước Ntofo

W – Kẻ Tạo Đường Dẫn

K’Sante tăng khả năng phòng thủ của vũ khí trong một khoảng thời gian ngắn, trở thành tướng không thể ngăn cản. 

Phóng thích: K’Sante lao về phía trước, gây sát thương vật lý theo phần trăm máu tối đa. Đẩy lùi và Làm choáng kẻ thù mà anh ta đi qua trong một khoảng thời gian ngắn dựa trên thời gian sạc

Thời gian hồi chiêu của kỹ năng này được làm mới, mức giảm sát thương được tăng lên. Nó gây thêm một lượng sát thương vật lý dựa trên thời gian sạc, đồng thời tốc độ sạc và lướt được nhân đôi

Xem thêm: Tiêu điểm tướng Varus Liên Minh Huyền Thoại – Mũi Tên Báo Thù

E – Bước Chân

K’Sante lao tới, nhận được lá chắn trong một khoảng thời gian ngắn. Nếu lao đến một đồng minh, khoảng cách được tăng lên đáng kể và họ cũng được Lá chắn. Các phép thuật khác có thể được sử dụng trong khả năng này

E - Bước Chân
E – Bước Chân

R – Hết Sức

K’Sante đập vỡ tonfa của mình, gây sát thương vật lý và đấu lại một tướng địch. Kẻ thù va phải tường sẽ nhận một lượng sát thương vật lý lớn hơn, bị đẩy lùi qua tường và bị Choáng trong thời gian ngắn. K’Sante sau đó lao theo kẻ thù và sử dụng Tất cả trong một thời gian dài.

Cách chơi tiêu điểm tướng K’Sante

Giai đoạn đầu 

Chơi K’sante yêu cầu bạn phải cố gắng từ đầu game vì anh ta có xu hướng yếu dần. Vì sát thương chính của tướng tăng lên từ áo giáp và kháng phép cộng thêm. Bạn phải mua các vật phẩm phòng thủ để gây sát thương. 

Bạn thường sẽ chơi an toàn và tập trung vào việc farm ở đầu trận vì hầu hết các tướng sẽ bắt đầu mạnh hơn bạn. Nếu bạn cảm thấy khó farm, hãy tập trung vào việc đánh lính cuối cùng bằng Q của bạn vì nó chỉ tốn 15 năng lượng mỗi lần sử dụng.

Cách chơi tiêu điểm tướng K’Sante
Cách chơi tướng K’Sante

Khi bạn đạt được một vài cấp độ đầu tiên, bạn có thể quan sát kẻ thù và tìm kiếm cơ hội để tấn công. Bạn nên đặt hai Q vào kẻ thù hoặc tay sai để chuẩn bị, lao vào bằng E, hạ gục chúng bằng Q cuối cùng và sử dụng W của bạn để đánh bật chúng ra khỏi tháp của chúng.

Bạn cũng có thể tham gia với Q của mình, sử dụng E của bạn để đi đến phía đối diện nơi bạn muốn đối thủ đi và tấn công W của bạn để di chuyển chúng đến đó. Xem liệu bạn có thể khiến người đi rừng của mình gank và đảm bảo một mạng hạ gục trong khi bạn khóa chặt kẻ thù hay không.

Giai đoạn giữa trận

Khi gần đến giữa trận, bạn sẽ muốn kéo kẻ thù lại gần bức tường bằng Q. Sử dụng W và E để ke đầu của kẻ thù và bức tường ở đầu bên kia. Bạn sẽ kích hoạt Chiêu cuối của mình khi bạn ở vị trí có thể kéo kẻ thù đi qua. Bạn không cần phải kéo kẻ thù qua tường. Vì vậy bạn có thể muốn giữ chiêu cuối của mình và nhận những phần thưởng đó sau khi lượng máu giảm xuống 55 phần trăm .

Giai đoạn giữa trận
Giai đoạn giữa trận

Cuối trận 

Cuối trò chơi yêu cầu bạn phải truy đuổi kẻ thù và bắt đầu giao tranh theo nhóm. Mở rộng khoảng cách lướt của bạn bằng cách nhắm mục tiêu vào đồng đội bằng E. Bạn có thể giúp đỡ bất kỳ ai nếu họ bị kéo vào giao tranh. Bạn muốn tập trung vào tướng của mình trong giao tranh để giữ cho chủ lực của mình sống sót.

Bạn sẽ có sát thương từ hệ thống phòng thủ của mình. Vì vậy bạn có thể buộc kẻ thù tấn công mình vì nếu không bạn sẽ gây sát thương cho chủ lực của chúng. Cố gắng hết sức để gắn bó với đội của bạn vào cuối trận. Để người chơi có thể hạ gục kẻ thù hoặc tối đa hóa thành công của mình trong các trận chiến quan trọng.

Xem thêm: Danh sách tướng Liên Minh Huyền Thoại bạn cần nắm

Lời kết 

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp các bạn nắm được tiêu điểm tướng K’Sante. Theo dõi ngay Kuesports.net để nhận được những tin tức mới nhất về game nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *