Tiêu điểm tướng Leblanc LMHT – Kẻ Lừa Đảo

tiêu điểm tướng leblanc

Leblanc cái tên về một nữ tướng của tựa game Liên Minh Huyền Thoại đã gắn liền với nhiều huyền thoại. Đã có rất nhiều những game thủ nổi tiếng như là Faker hoặc là Siv HD đã làm nức lòng người hâm mộ. Vậy sức mạnh và cách chơi vị tướng này ra sao? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết tiêu điểm tướng Leblanc dưới đây của Kuesports.

Tiêu điểm tướng Leblanc – Kẻ Lừa Đảo

Bảng ngọc dành cho Leblanc

Nhánh Chính: Áp Đảo

 • Sốc Điện: Đánh trúng với 3 đòn đánh hoặc là kỹ năng duy nhất trong 3 giây gây thêm sát thương tương ứng. Sát thương: 30 – 180 (+ 0.4 SMCK cộng thêm, +0.25 SMPT ) sát thương. 
 • Vị Máu: Hồi máu khi gây sát thương tướng địch. Hồi máu: 18 – 35 ( +0.2 SMCK cộng thêm, +0.1 SMPT ) máu 
 • Thu Thập Nhãn Cầu: Thu thập nhãn cầu khi tham gia hạ gục tướng. Nhận được thích ứng cộng thêm 1.2 sức mạnh công kích hoặc 2 sức mạnh phép thuật, mỗi nhãn cầu thu được. Đạt tối đa là 10, nhận được thêm 6 SMCK hoặc 10 SMPT tương ứng. 
 • Thợ Săn Tham Lam: Hồi máu bằng một phần sát thương kỹ năng gây ra. Hồi máu bằng 1.5% + 2.5% mỗi cộng dồn Thợ Săn Tiền Thưởng. Kiếm được một cộng dồn Thợ Săn Tiền Thưởng trong lần đầu tham gia hạ gục tướng địch. 

bảng ngọc leblanc

Nhánh Phụ: Cảm Hứng

 • Giao Hàng Bánh Quy: Nhận được một Bánh Quy mỗi 2 phút cho đến phút thứ 6. Bánh Quy sẽ giúp hồi cho bạn 10% máu và năng lượng đã mất. Dùng hoặc bán Bánh Quy tăng vĩnh viễn 50 năng lượng tối đa. Tướng không có năng lượng được hồi 12% máu đã mất. 
 • Thuốc Thời Gian: Dùng bình thuốc hoặc bánh quy hồi ngay 50% máu hoặc năng lượng của loại vật phẩm đó nhưng khiến nó không thể dùng được một lúc. Ngoài ra, nhận thêm 5 tốc độ di chuyển khi đang có hiệu ứng từ vật phẩm đó. 

Trang bị cần phải lên cho Leblanc

 • Bão Tố Luden
 • Giày Pháp Sư
 • Đồng Hồ Cát Zhonya
 • Quỷ Thư Morello
 • Trượng Hư Vô
 • Mũ Phù Thủy Rabadon

cách lên đồ leblanc

Bộ kỹ năng của Leblanc

Nội Tại: Ảo Ảnh

 • Khi Leblanc có dưới 40% máu, cô được vô hình trong vòng 1 giây và tạo ra một Ảo Ảnh không gây sát thương tồn tại tối đa là 8 giây. Ảo ảnh hồi chiêu 1 phút, có thể được điều khiển bằng cách giữ nút Alt và dùng chuột phải. 

Q: Ấn Ác Ý

 • Leblanc bắn dấu ấn ra, gây ra sát thương và đánh dấu mục tiêu trong 3.5 giây. Dùng kỹ năng sát thương mục tiêu bị đánh dấu sẽ kích nổ ấn, gây thêm sát thương. Leblanc bắn ra Ấn Ác Ý gây ra 55/80/105/130/155 sát thương phép và đánh dấu mục tiêu 3.5 giây. Nếu gây sát thương lên mục tiêu bị đánh dấu với bất kỳ kỹ năng nào khác sẽ kích nổ gây 55/80/105/130/155 sát thương phép. 

W: Biến Ảnh

 • Leblanc lướt tới vị trí chỉ định, gây ra sát thương lên các đơn vị ở gần đó. Trong vòng 4 giây tiếp theo, có thể kích hoạt Biến Ảnh lần nữa để trở về điểm bắt đầu. Lướt tới vị trí chỉ định, gây ra 75/115/155/195/235 sát thương phép lên kẻ địch quanh điểm đến. 

E: Sợi Xích Siêu Phàm

 • Leblanc tung ra sợi xích ảo thuật vào vị trí chỉ định. Nếu trúng một đơn vị địch, nó sẽ xích lấy mục tiêu. Nếu mục tiêu vẫn bị xích trong 1.5 giây, Leblanc trói chân kẻ đó và gây thêm sát thương. 

R: Mô Phỏng

 • Leblanc tạo ra bản sao dùng phiên bản mô phỏng một trong các kỹ năng cơ bản và tung nó ra thêm 1 lần nữa. 

cách tăng kỹ năng leblanc

Cách chơi Leblanc đơn giản và hiệu quả

Giai đoạn đầu trận 

Đây là giai đoạn khá mạnh của Leblanc khi mà mục tiêu của bạn sẽ là chèn ép đối thủ và đẩy đường. Hãy thường xuyên sử dụng combo Q+W để cấu rỉa đối thủ khi chúng đang cố last hit lính. Đặc biệt là dễ cấu rỉa khi gặp các tướng tay ngắn. Nếu đã rút được ⅓ thanh máu của đối phương. Bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến việc dùng thêm Tốc Biến và Thiêu Đốt để kết liễu đối thủ.

Xem thêm: Giới thiệu tiêu điểm tướng Lee Sin LMHT

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn này khoảng từ cấp độ 8 cho đến 12, là thời điểm sức mạnh của Leblanc đang được coi là mạnh nhất. Bởi lẽ thời điểm này đội hình của đối thủ hầu hết chưa có trang bị chống chịu. Bạn nên tận dụng thời điểm này để mua thêm Mắt Kiểm Soát và chuyển qua trang bị Máy Quét Oracle dành lại tầm nhìn trên sông và tích cực đảo đường lấy lợi thế cho đồng đội. Đặc biệt là đường dưới có Rồng và tập trung nhiều địch hơn. Với bộ kỹ năng tiếp cận và dồn sát thương đơn mục tiêu rất tốt.

cách chơi leesin

Giai đoạn cuối trận

Càng về cuối trận thì cô nàng Leblanc lại càng yếu hơn, chỉ mạnh trong giao tranh nhỏ lẻ chứ không có tác dụng nhiều trong giao tranh tổng. Nếu team địch bảo kê được tốt những mục tiêu quan trọng như là AD và AP thì lựa chọn sử dụng 2 lần kỹ năng Biến Ảnh ( W ) để gây một lượng sát thương. 

Trên đây là bài viết giới thiệu về tiêu điểm tướng Leblanc dành cho các bạn tham khảo. Mong rằng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích được các bạn trong quá trình chơi vị tướng này. Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết.