Giới thiệu chi tiết nhất về tiêu điểm tướng Quinn LOL

Với những kỹ năng điêu luyện của mình thì Quinn là một trong những vị tướng được nhiều người chơi lựa chọn nhiều nhất. Vị tướng này hoàn toàn có khả năng dồn sát thương cực tốt, cách chơi cũng không quá khó dù với cả các game thủ mới chơi. Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta hãy cùng Kuesports đi tìm hiểu về tiêu điểm tướng Quinn

Tiêu điểm tướng Quinn

Giới thiệu về Quinn trong Liên Minh Huyền Thoại

Quinn lớn lên với anh trai sinh đôi của mình nhưng lại có chung niềm đam mê phiêu lưu. Hai anh em họ luôn có ước mơ được trở thành những hiệp sĩ ở những chiến trường cực kỳ xa xôi. Trong một lần đi vào khu rừng hoang sơ thì anh trai của Quinn đã vĩnh viễn không bao giờ quay trở lại.

Một năm sau đó, cô đã quyết tâm quay lại khu rừng đó, bất ngờ cô đã gặp được một con đại bàng Demacia bị thương ngay tại đó. Cô đem con đại bàng non đó về và đặt tên cho nó là Valor và sống với nhau đến khi cả hai cùng trưởng thành. 

tướng quinn liên minh

Kỹ năng của Quinn và Valor đã khiến họ nổi tiếng và có mặt trong hàng ngũ quân đội của Demacia. Điều đó cũng làm những người xung quanh dấy lên sự nghi ngờ về một cô gái đến từ vùng quê hẻo lánh đã vượt qua biết bao người đàn ông để có thể đến được nơi này. Cô ấy cùng với Valor được giao cho nhiệm vụ truy sát Noxus – tên sát thủ đã làm đảo lộn ca quân đội. Khi đã bắt được Noxus và đem hắn tới nộp mạng cho họ thì tất cả đã công nhận tài năng của cô nàng.

Xem thêm: Tiêu điểm tướng Rakan – vị tướng siêu hỗ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại

Bộ kỹ năng của Quinn

Nội Tại

 • Valor sẽ đánh dấu Tiêu Điểm lên mục tiêu kẻ địch trong vòng thoáng chốc. Đòn đánh thường đầu tiên của Quinn lên những đơn vị Tiêu Điểm sẽ gây thêm cả sát thương vật lý.

Q: Ưng Kích

 • Valor sà xuống sau đó công kích vào kẻ địch đầu tiên trên đường bay thẳng của nó. Tất cả những kẻ địch ở xung quanh đó đều chịu 70/110/150/190/230 ( +65% sát thương vật lý cộng thêm ) ( + 50% sức mạnh phép thuật ) sát thương vật lý. Đồng thời địch bị mù trong 1.5 giây.

W: Ưng Nhãn

 • Tấn công một đơn vị Tiêu Điểm sẽ tăng cho tướng của bạn thêm 20/25/30/35/40% Tốc Độ Đánh và 20/30/40/50/60 Tốc độ di chuyển trong vòng 3 giây.

E: Đột Kích

 • Gây ra sát thương 40/70/100/130/160 ( +20% sát thương vật lý cộng thêm ) sát thương vật lý và làm chậm đi tốc độ di chuyển của đối thủ đi 50% và giảm dần sau 2 giây.

R: Đi Qua Đồn Địch

 • Valor bay đến thế chỗ cho Quinn. Khi đã sẵn sàng thì Quinn quay trở lại chỗ và tung chiêu Oanh tạc gây ra cho đối thủ 100/150/200 ( +50% sát thương vật lý cộng thêm ) đến 200/300/400 ( +100% sát thương vật lý cộng thêm ) sát thương vật lý lên một khu vực khá rộng.

cách tăng kỹ năng quinn

Phân tích điểm mạnh và yếu của Quinn

Điểm mạnh

 • Lên đồ Sát Lực và khả năng đè đường cực mạnh
 • Rất nhiều sát thương cao 
 • Đảo đường hỗ trợ đồng đội và bắt lẻ cực tốt
 • One – shot cực mạnh

Điểm yếu

 • Mỏng manh, yếu máu dễ bị hạ gục như các xạ thủ khác
 • Giai đoạn đầu đoạn trước cấp 6 hơi yếu, dọn lính hơi chậm chạp
 • Cơ động không cao cùng kỹ năng mở giao tranh kém

bảng ngọc quinn

Cách chơi Quinn hiệu quả và đơn giản

Với các kỹ năng làm mù đối thủ hiệu quả khi giao đấu thì nếu đi đường dưới và đấu 2 với 2 thì lợi thế sẽ nghiêng về bạn rất nhiều. Hãy lựa chọn một mục tiêu thật phù hợp cho giai đoạn đầu trận, nhất là các mục tiêu yếu máu sẽ dễ dàng bị hạ gục nhanh hơn.

Thường xuyên rỉa máu đối thủ và tận dụng tối đa việc này bằng Ưng kích đặc biệt khi chúng đang Last Hit. Điều này khiến cho đối thủ bị thụt chỉ số lính và gây áp lực lớn lên chúng cực lớn. Nếu chơi Quinn bạn hãy thường xuyên đảo đường rồi gank để có thể khiến gia tăng được lợi thế cho đội của mình. Đồng thời nếu gank thành công bạn sẽ có được chỉ số hạ gục và nhận về một nguồn lợi vàng cho mình. 

Hãy tận dụng Ưng Nhãn trước mỗi cuộc giao tranh để có cái nhìn rõ hơn, bao quát toàn bộ khu vực. Các bạn nên chọn một vị trí thuận lợi để gây ra được sát thương tốt nhất. Đừng nên lao vội vào giao tranh khi những tình huống còn đang bất lợi cho bản thân. 

cách chơi quinn

Cách khắc chế tướng Quinn

Nếu chẳng may bị Chim săn mồi đánh dấu thì tránh xa cô ấy ra nếu không muốn nhận thêm sát thương vật lý. Nếu bạn là Xạ Thủ thì không nên đấu tay đôi với Quinn. Hãy tranh thủ gây sát thương lên Quinn khi cô nàng sử dụng kỹ năng R để bay qua bạn. Quinn sẽ trở nên yếu hơn đối khi đối mặt với các tướng như là: Caitlyn, Varus, Draven, Graves, Tristana,…

Trên đây là bài viết chi tiết về tiêu điểm tướng Quinn – Đôi cánh Demacia. Hy vọng rằng những thông tin được chia sẻ này sẽ cho bạn những kiến thức cần thiết khi chơi vị tướng này. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết.