Chi tiết tiêu điểm tướng Renata Glasc Liên Minh Huyền Thoại

tiêu điểm tướng Renata Glasc Liên Minh Huyền Thoại

Renata Glasc là nhà vô địch mới nhất đến Rift. Được trang bị một bộ máy móc, trang bị khói và mùi thơm Chemtech nguy hiểm. Renata Glasc điều khiển chiến trường theo nhiều cách khác nhau. 

Tiêu điểm tướng Renata Glasc, Nhà vô địch LOL mới là ai?

Riot Games tiết lộ thông tin về nhân vật hoàn toàn mới của mình theo một cách cụ thể. Renata Glasc dường như là người sáng lập một công ty công nghệ hóa học hàng đầu trong ngành sản xuất một số mặt hàng hóa học đặc biệt có thể bảo vệ bạn một cách kỳ diệu.

Nhìn sơ qua lối chơi của Renata, bạn sẽ sớm phát hiện ra rằng cô ấy là một Nhà vô địch tầm xa. Khả năng của Renata có vẻ phức tạp vì cô ấy có thể thay đổi suy nghĩ của kẻ thù và để họ chiến đấu chống lại nhau trong khi cô ấy đang lạnh nhạt ở phía bên kia.

Một vũ khí công nghệ hóa học lơ lửng thường phù hợp với Renata vì cô ấy không thích bị bẩn tay, mặc dù một số khả năng cũng yêu cầu cô ấy phải có phép thuật.

tiêu điểm tướng Renata Glasc Liên Minh Huyền Thoại
Nhà vô địch LOL mới Renata Glasc

Renata nên chọn ngọc nào?

Tiêu điểm tướng Renata Glasc có thể là một hỗ trợ, nhưng bạn sẽ chơi cô ấy tương tự như một pháp sư. Do đó, tại sao chúng tôi khuyên bạn nên chọn Cây phù thủy. Summoner Aery vẫn ổn, nhưng Arcane Comet nên là viên đá đỉnh vòm tốt nhất cho cô ấy. Tất nhiên, bạn cũng sẽ chọn Magnaflow Band cho lượng mana đó. Transcendence cho CDR và ​​Gathering Storm để thống trị giai đoạn cuối game.

Đối với đường rune phụ của cô ấy, bạn có nhiều lựa chọn. Nếu bạn đang nghĩ đến việc chơi Renata Glasc phòng thủ hơn, hãy sử dụng Resolve với Font of Life và Overgrowth.

Bộ kỹ năng tiêu điểm tướng Renata Glasc

NỘI TẠI — ĐÒN BẨY

Các kỹ năng tiêu điểm của tướng Renata Glasc có khả năng sát thương mạnh. Là đòn bẩy cho đồng minh có được sức mạnh nội tại tiềm tàng. 

Bộ kỹ năng tiêu điểm tướng Renata Glasc
NỘI TẠI — ĐÒN BẨY

Q — BẮT TAY

Tiêu điểm tướng Renata Glasc phóng một tên lửa từ cánh tay robot của cô ấy để tiêu diệt kẻ thù đầu tiên trúng phải. Cô ấy có thể kích hoạt lại khả năng ném kẻ địch theo hướng chỉ định, gây sát thương cho kẻ địch trúng đòn và làm choáng chúng nếu mục tiêu bị ném là tướng.

W — CỨU TRỢ

Nếu đồng minh hạ gục được tướng địch, thời gian hiệu ứng sẽ được đặt lại. Nếu đồng minh chết trong khi Cứu trợ vẫn đang hoạt động, máu của họ sẽ trở lại đầy đủ nhưng họ sẽ bắt đầu bị thiêu chết trong 3 giây. Đồng minh có thể ngăn chặn vết bỏng bằng cách hạ gục tướng trước khi họ chết.

Chiêu thức W — CỨU TRỢ lmht
W — CỨU TRỢ

E — THÂN THIẾT ĐỒNG MINH 

Tiêu điểm tướng Renata Glasc có vũ khí giúp bảo vệ các đồng mình trong mỗi trận chiến. Các tên lửa cũng áp dụng các hiệu ứng của chúng xung quanh cô ấy khi sử dụng và trong một vụ nổ ở phạm vi tối đa.

Xem thêm: Tiêu điểm tướng Bel’Veth Liên Minh Huyền Thoại – Nữ Chúa Hư Không

R — CHIẾM ĐOẠT

Renata Glasc có kỹ năng tạo ra các hóa chất về phía đối phương. Kỹ năng này giúp tăng tốc độ và buộc chúng phải tấn công cơ bản vào bất kỳ thứ gì xung quanh chúng. Kẻ thù của Berserk ưu tiên tấn công đồng minh của Renata, cuối cùng là chính Renata Glasc.

tiêu điểm tướng Renata Glasc Liên Minh Huyền Thoại
R — CHIẾM ĐOẠT

Cách chơi tiêu điểm tướng Renata Glasc

Renata sẽ không phải là người hỗ trợ chỉ ngồi đó và chỉ hỗ trợ đồng đội của mình. Cô ấy là một kiểu hỗ trợ hoàn toàn mới – kẻ chống gánh, người sẽ lấy sức mạnh của kẻ thù và sử dụng nó để chống lại chúng. Vì vậy, làm thế nào để bạn điều khiển nhà vô địch này?

Giai đoạn đi đường 

Trong giai đoạn đi đường, bạn sẽ là ông chủ. Người bạn đánh dấu là nhà vô địch mà ADC của bạn sẽ phải hạ gục. Bạn là người sẽ bắt đầu giao tranh bằng cú móc Q hoặc làm chậm E của bạn. Nhưng dù bạn sử dụng công cụ nào, bạn vẫn là người điều khiển lối chơi trên đường.

Hãy nhớ rằng đây là những công cụ của bạn để lột đồ trong trường hợp một sát thủ tiến đến làn đường của người chơi. W sẽ cho phép ADC của bạn chơi tích cực như họ muốn trong làn đường. Hãy chắc chắn rằng họ biết rằng có thể đi vào và đi hoang dã! Giao tiếp là chìa khóa ở đây.

Giai đoạn đi đường 
Cách chơi tướng Renata Glasc

Giai đoạn giữa trận 

Khi bạn chuyển sang giai đoạn giữa trận, bạn sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong thành phần team. Tiêu điểm tướng Renata Glasc sẽ là chìa khóa để chiến thắng các pha giao tranh nhờ chiêu cuối của mình. Berserk, hình thức mới của Kiểm soát đám đông, có thể hạ gục kẻ thù.

Giai đoạn cuối 

Khả năng này là hoàn hảo để chống lại các đội có sát thương cao – điều mà chúng ta thấy rất nhiều trong Liên Minh Huyền Thoại gần đây. Đội đối phương càng gây ra nhiều sát thương, họ càng khó bị hạ gục nhờ chiêu cuối của Renata. Đội của bạn sẽ chỉ phải dọn dẹp những mảnh vụn mà chiêu cuối của bạn để lại.

Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn lùi lại với chủ lực của mình vì bạn vẫn là một kẻ mê hoặc yếu đuối và nhắm chiêu cuối của bạn vào đội địch. Bắt càng nhiều càng tốt với nó và giành chiến thắng trong trò chơi!

Cách chơi tướng Renata Glasc
Tướng Renata Glasc Liên Minh Huyền Thoại

Xem thêm: Chi tiết tiêu điểm tướng K’Sante Liên Minh Huyền Thoại

Lời kết 

Hy vọng thông tin trên đã giúp anh em nắm được thông tin về tiêu điểm tướng Renata Glasc. Hãy theo dõi Kuesports.net để cập nhật được tin tức mới nhất về Esports nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *