Tiêu điểm tướng Singed Hỗ Trợ Liên Minh Huyền Thoại – Dược Sĩ Điên

tiêu điểm tướng singed

Singed là một trong những vị tướng của Liên Minh Huyền Thoại có khả năng đi đường và giao tranh đều thể hiện rất tốt vai trò của mình. Cách chơi cùng bộ kỹ năng đơn giản sẽ giúp bất kỳ người chơi nào mới tham gia cũng đều nhập cuộc được nhanh chóng. Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về tiêu điểm tướng Singed Hỗ Trợ – Dược Sĩ Điên. 

Tiêu điểm tướng Singed Hỗ Trợ – Dược Sĩ Điên

Bảng Ngọc dành cho Singed Hỗ Trợ

Ngọc Chính: Chuẩn Xác

 • Chinh Phục: Gây ra sát thương lên tướng địch bằng đòn đánh thường hoặc là kỹ năng sẽ cho 2 cộng dồn Chinh Phục trong 6 giây, giúp tăng 1.7 –  4.2 sức mạnh thích ứng mỗi cộng dồn. Cộng dồn tối đa là 12 lần, các tướng đánh xa chỉ được nhận 1 cộng dồn cho 1 lần đánh thường. Khi cộng dồn tối đa hồi máu bằng 15% sát thương bạn gây lên tướng ( 8% với tướng đánh xa ). 
 • Đắc Thắng: Tham gia hạ gục sẽ hồi lại 12% máu đã mất của bạn và cho thêm 20 Vàng. 
 • Huyền Thoại: Kháng Hiệu Ứng: Nhận 5% Kháng Hiệu Ứng, thêm 2.5% với mỗi cộng dồn Huyền Thoại ( tối đa 10 cộng dồn ). 
 • Chốt Chặn Cuối Cùng: Gây thêm 5% – 11% sát thương lên tướng khi còn dưới 60% máu. Đạt tối đa khi còn 30% máu. 

bảng ngọc singed

Ngọc Phụ: Kiên Định

 • Ngọn Gió Thứ Hai: Sau khi chịu sát thương từ một đối thủ, hồi lại 6 + 4% máu đã mất của bạn trong vòng 10 giây. 
 • Kiên Cường: Nhận 10% Kháng Hiệu Ứng và 10% Kháng Làm Chậm. Các chỉ số này sẽ đều được tăng lên tối đa khi đến 20% Kháng Hiệu Ứng và 20% Kháng Làm Chậm dựa trên lượng máu đã mất. Chỉ số tối đa đạt khi mốc 30%. 

Các trang bị cần lên cho Singed Hỗ Trợ

 • Vương Miện Shurelya
 • Giày Bạc
 • Trượng Pha Lê Rylai
 • Giáp Liệt Sĩ
 • Đồng Hồ Cát Zhonya
 • Khiên Băng

cách lên đồ singed

Bộ kỹ năng của Singed

Nội Tại: Xé Gió

 • Singed bứt tốc lên khỏi các tướng ở đó, nhận thêm Tốc độ di chuyển khi đi qua chúng trong 2 giây. 

Q: Phun Khói Độc

 • Singed sẽ di chuyển và để lại một vệt khói độc theo sau, tất cả những kẻ địch đi vào đó đều phải chịu sát thương phép. Singed có thể bật tắt được chiêu thức này.

W: Keo Siêu Dính

 • Singed tạo ra một vũng dung dịch chất dính ở tại mặt đất trong vòng 3 giây. Những kẻ địch mà trong vùng đó sẽ bị làm chậm đi 40% và bị sa lầy, không thể sử dụng chiêu thức cũng như di chuyển. 
 • Nếu Singed ném nạn nhân vào Keo Siêu Dính, mục tiêu bị trói chân. 

E: Hất

 • Sát thương mục tiêu và hất văng trúng lên không trung về phía sau. Nếu mục tiêu bị ném chúng Keo Siêu Dính sẽ bị trói chân. 

R: Thuốc Hóa Điên

 • Singed nốc một thứ hỗn hợp hóa học khiến cho bản thân được tăng SMPT, Giáp, Kháng Phép, Tốc Độ Di Chuyển, Máu Phục Hồi , Năng Lượng Phục Hồi trong 25 giây. 

cách tăng kỹ năng singed

Cách chơi Singed Hỗ Trợ qua các giai đoạn trận đấu

Giai đoạn đầu trận 

Bạn sử dụng Singed trong vai trò Hỗ Trợ thì đầu game bạn nên mua trang bị cho tướng Hỗ Trợ. Thời điểm này chất tướng của Singed khá yếu, không phù hợp cho bạn và Xạ Thủ đường dưới trong các pha giao tranh. Khi lên được level 3 thì là lúc bạn có thể thực hiện cấu rỉa máu đối thủ cùng đường của bạn. Thực hiện ném W làm chậm và khiến chúng sa lầy kết hợp E hất tung chúng ra sau cho Xạ Thủ bạn xả sát thương, nên nhớ bật cả Q lên để tối ưu hóa sát thương lên địch nhé. Kiểm soát tốt tầm nhìn tránh để bị gank vẫn là ưu tiên số 1 giai đoạn này nếu Singed đi Hỗ Trợ. 

Xem thêm: Giới thiệu tiêu điểm tướng Rengar Liên Minh Huyền Thoại

Giai đoạn giữa trận

Mục tiêu chính của bạn là cấu rỉa hết sức có thể đồng thời bảo vệ cho Xạ Thủ của mình. Vì không có các kỹ năng buff cũng như hồi máu nên Singed cần phải lưu ý sử dụng phù hợp kỹ năng E để ứng cứu Xạ Thủ lúc thật sự cần thiết. Lợi thế của Singed nằm ở chiêu thức Q ( Phun Khói Độc ) dọn lính rất nhanh.

Nếu thắng thế lính tại đường mình đi thì các bạn có thể đảo lane nhanh chóng đi hỗ trợ cho Rừng ăn các mục tiêu lớn như là Rồng, Sứ Giả Khe Nứt hoặc cướp bãi rừng bên địch. Nếu có xảy ra giao tranh, kích hoạt Q + R chạy xung quanh khu vực giao tranh, quăng W vào nơi có các tướng chủ lực team địch đang đứng. Cách di chuyển này của Singed cực kỳ khó chịu, nó sẽ khiến đối thủ chẳng biết mình bị lên bảng đếm số từ khi nào. 

cách chơi singed

Giai đoạn cuối trận

Thời điểm này khi đã có được đầy đủ bộ trang bị cần thiết cho bản thân rồi bạn hoàn toàn có thể thực hiện combo sau: Q ( Phun Khói Độc ) + W ( Keo Siêu Dính ) + E ( Hất ) chủ lực team địch về phía sau cho đồng đội tấn công. Bật R ( Thuốc Hóa Điên ) để di chuyển vào trong và xung quanh đội hình đối thủ. 

Nhưng nếu làm như vậy nên nhớ phải có một ít trang bị chống chịu đồng thời lựa thời cơ để băng vào thực hiện combo. Vì đây là giai đoạn cuối trận thời gian chờ hồi sinh rất lâu, một quyết định sai lầm cũng phải trả giá bằng kết quả cả trận đấu. Thực sự lưu ý băng vào mở giao tranh trong các pha combat tổng. 

Trên đây là bài viết giới thiệu chi tiết đến bạn tiêu điểm tướng Singed Hỗ Trợ – Dược Sĩ Điên trong Liên Minh Huyền Thoại. Mong rằng những thông tin được chia sẻ thực sự hữu ích với bạn. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *