Giới thiệu tiêu điểm tướng Teemo Liên Minh Huyền Thoại

Teemo là cái tên một vị tướng được khá nhiều người chơi yêu thích vì ngoài ngoại hình vừa đáng yêu ra thì bộ kỹ năng của vị tướng này cũng gây ức chế nhất cho nhiều đối thủ gặp phải. Vậy chi tiết về sức mạnh cũng như phong cách chơi của vị tướng này ra sao, tất cả sẽ có ngay trong bài viết ngày hôm nay. Tiêu điểm tướng Teemo Liên Minh Huyền Thoại – Trinh Sát Nhanh Nhẹn. 

Tiêu điểm tướng Teemo

Bảng Ngọc dành cho Teemo

Ngọc Chính: Chuẩn Xác

 • Sẵn Sàng Tấn Công: Đánh trúng một tướng địch 3 đòn liên tiếp gây thêm 40-180 sát thương thích ứng ( theo cấp ) và khiến chúng dễ bị tổn thương, tăng sát thương chúng phải chịu từ mọi nguồn thêm 8 – 12% trong 6 giây. 
 • Đắc Thắng: Tham gia hạ gục hồi lại 12% máu đã mất của bạn và cho thêm 20 Vàng.
 • Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Nhận 3% tốc độ đánh, thêm 1.5% với mỗi cộng dồn Huyền Thoại ( tối đa 10 cộng dồn ). Dần nhận được cộng dồn Huyền Thoại khi tham gia hạ gục tướng hoặc quái khủng, hoặc khi giết quái to và lính. 
 • Chốt Chặn Cuối Cùng: Gây thêm 5% – 11% sát thương lên tướng khi còn dưới 60% máu. Đạt tối đa khi còn 30% máu. 

bảng ngọc teemo

Ngọc Phụ: Áp Đảo

 • Vị Máu: Hồi máu khi gây sát thương tướng địch. Hồi máu: 18 – 35 ( +0.2 SMCK cộng thêm, +0.1 SMPT ) máu ( theo cấp ). 
 • Thợ Săn Tham Lam: Hồi máu bằng một phần sát thương các kỹ năng gây ra. Hồi máu: 1.5% + 2.5% mỗi cộng dồn Thợ Săn Tiền Thưởng. Kiếm được một cộng dồn Thợ Săn Tiền Thưởng trong lần đầu tiên tham gia hạ gục mỗi tướng địch. 

Các trang bị cần lên cho Teemo

 • Giày Cơ Động
 • Nanh Nashor
 • Quyền Trượng Ác Thần
 • Đồng Hồ Cát Zhonya
 • Mũ Phù Thủy Rabadon
 • Ngọn Lửa Hắc Hóa

cách lên đồ teemo

Bộ kỹ năng của Teemo

Nội Tại: Chiến Tranh Du Kích

 • Nếu Teemo đứng yên và không có hành động nào trong chốc lát, hắn sẽ trở nên Vô Hình vĩnh viễn. Nếu ở trong bụi cỏ, Teemo có thể duy trì Vô Hình kể cả khi di chuyển. Sau khi mất Vô Hình, Teemo nhận Yếu Tố Bất Ngờ, tăng tốc độ đánh trong 3 giây. 

Q: Phi Tiêu Mù

 • Làm mờ đi tầm nhìn của kẻ địch bằng chất độc, gây sát thương lên mục tiêu bị trúng chiêu. Nạn nhân bị mù trong vài giây và phải chịu sát thương phép. 

W: Chạy Lẹ

 • Nội Tại: Tốc độ di chuyển của Teemo được tăng thêm nếu hắn không bị chịu sát thương bởi tướng địch hoặc là trụ trong vòng 5 giây. 
 • Kích Hoạt: Teemo chạy nước rút, tăng gấp đôi tốc độ tăng thêm thông thường trong vòng 3 giây. Giá trị tăng thêm này sẽ không bị mất đi khi bị tấn công. 

E: Bắn Độc

 • Các đòn đánh cơ bản của Teemo tiêm độc vào nạn nhân trúng phải, sát thương phép ngay lúc tiếp xúc và sát thương phép mỗi giây trong vòng 4 giây. 

R: Bẫy Độc Noxus

 • Quăng ra bẫy nấm sẽ tự phát nổ nếu có kẻ địch dẫm phải, chất độc sẽ lan tỏa ra những kẻ địch ở xung quanh. Đồng thời làm hiện hình, làm chậm tốc độ di chuyển và mục tiêu phải chịu sát thương trong 4 giây. 
 • Bẫy sẽ tồn tại trong vòng 5 phút và cần 1 giây để nổ cũng như tàng hình. Một nấm mà được quăng lên một nấm khác thì nó sẽ nảy ra cách nấm trước một khoảng. 
 • Teemo sẽ tích trữ một chiếc nấm mỗi giây, hắn chỉ có thể mang theo 3 quả cùng lúc.

cách tăng kỹ năng teemo

Cách chơi Teemo qua các giai đoạn trận đấu

Giai đoạn đầu trận

Thời điểm đầu game này bạn có thể lợi dụng Nội Tại của mình để cấu rỉa một lượng máu của đối thủ. Đứng nấp ở bụi cỏ hoặc đứng yên khi đối phương xuất hiện thì bất ngờ tấn công để tạo lợi thế về máu. Nếu bạn gặp phải những đối thủ đi đường tay ngắn thì Teemo rất có lợi thế. 

Nếu gặp các tướng tay ngắn hãy đứng lên cao, vừa farm được lính vừa cấu rỉa không cho đối thủ cơ hội farm lính. Tạo áp lực buộc chúng lùi sâu trong trụ, còn nếu gặp phải tướng tầm đánh xa, hãy tùy trường hợp để đối đầu hoặc là chơi an toàn sau lính. Teemo khá linh hoạt khi có tốc độ chạy cộng thêm chiêu thức Q nên đối thủ rất khó khăn trong việc tiếp cận vị tướng này. 

Xem thêm: Tiêu điểm tướng Xayah Liên Minh Huyền Thoại – Cô Nàng Nổi Loạn

Giai đoạn giữa trận 

Khi đạt được cấp độ 6 và một vài trang bị thiết yếu rồi, lúc này sức mạnh của Teemo khá nguy hiểm và tạo sự ức chế cho đội bạn với những chiếc nấm được đặt ra. Hãy đặt ra những chiếc nấm ở các vị trí quan trọng để lấy được tầm nhìn, bảo vệ được bản thân trước những cuộc đi gank của đối thủ. 

Trong các pha giao tranh thì Teemo lại không thực sự phát huy được nhiều như các vị tướng khác. Do đó việc của bạn sẽ là câu kéo đối thủ để đồng đội mình ăn được các mục tiêu lớn như là: Rồng, Sứ Giả Khe Nứt, trụ,… Hãy đặt nấm sao cho thật hợp lý và thông minh để bẫy được những đối thủ có ý định tranh chấp những mục tiêu lớn kể trên. 

tiêu điểm tướng teemo

Giai đoạn cuối trận

Thời điểm đã full đồ thì những chiếc nấm của Teemo sẽ gây ra sát thương cực khủng khiếp. Nhiệm vụ của bạn giai đoạn này là khi đi chung cùng team thì ngoài việc cấu rỉa đối thủ ra thì bạn nên đặt bẫy trên đường đi khiến chúng khó có thể lao vào mở giao tranh. Trong các pha giao tranh tại hang Baron hoặc Rồng Ngàn Tuổi hãy đặt nấm bao quanh đó, có thể có được tầm nhìn và tạo bất lợi cho đối thủ khi giẫm phải nấm của mình. 

Trên đây là bài viết giới thiệu đến bạn tiêu điểm tướng Teemo trong Liên Minh Huyền Thoại. Hy vọng rằng với những thông tin được chia sẻ trên đây các bạn sẽ có được những kiến thức bổ ích khi chơi vị tướng này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *