Chi tiết tiêu điểm tướng Volibear – Thần Sấm Trở Lại

Sự trở lại của “ Á Thần “ Volibear khiến cho bao nhiêu người chơi đều phải thốt lên kinh ngạc vì màn lột xác quá ngoạn mục này. Màn comeback này của vị tướng quen thuộc bao nhiêu lâu nay không chỉ đến từ ngoại hình mà còn là đổi mới lại toàn bộ kỹ năng. Trong bài viết hôm nay chúng ta cùng Kuesports đi tìm hiểu về tiêu điểm tướng Volibear

Tiêu điểm tướng Volibear – Bão Tố Cuồng Nộ

Giới thiệu về tiểu sử Volibear – Bão Tố Cuồng Nộ

Nhiều người gọi Volibear là Tiếng Sấm Gầm, là Đại Cuồng Phong. Có người xem Volibear là Kẻ Mục Rữa, Con Gấu Bị Đâm Ngàn Mũi Kiếm, hay Ác Thần Hiện Hữu. Nhưng đối với những bộ tộc tôn thờ tín ngưỡng thì họ gọi Ngài là Volibear. Những truyền thuyết đã kể về Volibear và những á thần đồng loại của ngài đã định hình nên vùng đất này. 

Volibear được biết đến là hiện thân của sự hủy diệt, sức mạnh và bão tố. Ông ta đại diện cho quyền năng bất khả kháng và cơn thịnh nộ của chính vùng đất Freljord. Truyền thuyết nhắc đến Volibear như là người đã tạo ra Ngũ Đại Vực chỉ bằng một cú quệt móng vuốt mạnh mẽ. Hay cách Ngài đã tạo vô số những khe nứt cũng như thung lũng trong cuộc đại chiến với con mãng xà hung tợn dung nham Rhond.

lịch sử tướng volibearCuối cùng khi Volibear đã hạ sát được con quái thú thì máu của đã chảy xuống biến thành những con sông đầu tiên của Freljord. Trong khi xác chết của con rắn đã tạo thành dãy núi hùng vĩ Wyrm Back. Trong những thời kỳ đầu tiên, ma thuật hoang dã đã tràn ngập khắp mọi nơi. Mọi cư dân đều sùng bái và thờ phụng Volibear. Họ cần đến sức mạnh của ông ta để tồn tại.

Xem thêm: Giới thiệu tiêu điểm tướng Sona Liên Minh Huyền Thoại – Đại Cầm Nữ

Bộ kỹ năng của Volibear

Nội Tại: Bão Tố Cuồng Nộ

Các đòn đánh tấn công và kỹ năng sẽ tăng thêm 3% tốc độ đánh cho Volibear. Rồi sau đó sẽ cường hóa ngay lập tức, gây thêm sát thương phép mỗi đòn đánh lên những kẻ địch ở liền kề.

Q: Sấm Động

Thời gian hồi chiêu: 14/13/12/11/10 giây

Năng lượng tiêu hao: 50

  • Volibear tăng 10/15/20/25/30% tốc độ chạy xuyên qua quái và lính trong vòng 4s ( hoặc 20/30/40/50/60% khi lao vào các tướng địch ). Gây ra sát thương 25/50/75/100/125 ( +120% SMCK ) sát thương vật lý và sẽ làm choáng mục tiêu đầu tiên bị tấn công.

W: Điên Cuồng Cắn Xé

Thời gian hồi chiêu: 5 giây

Năng lượng tiêu hao: 30/35/40/45/50

  • Volibear tấn công kẻ địch gây cho chúng 10/35/60/85/110 ( +100% SMCK ) ( +6% lượng máu cộng thêm ) sát thương vật lý, gây nên hiệu ứng vết thương sâu. Áp dụng hiệu ứng đòn đánh và đặt các dấu ấn lên chúng.
  • Tái kích hoạt kỹ năng này lên một mục tiêu sẽ giúp cho Volibear gây thêm được 50% sát thương và hồi lại 20/35/50/65/80 máu + 8/10/12/14/16% lượng máu đã mất ( 50% hiệu ứng với lính ). 

cách tăng chiêu volibear

E: Gọi Bão

Thời gian hồi chiêu: 5 giây

Năng lượng tiêu hao: 60

  • Volibear triệu hồi sấm chớp tại một khu vực đã được chỉ định, gây ra sát thương là 60/90/120/150/180 ( +80% SMPT ) ( + 7/ 8.5 / 10/ 11.5/ 13% máu tối đa của kẻ địch ) sát thương phép đồng thời làm chậm 40% trong khoảng thời gian 2 giây.
  • Nếu mà mục tiêu không phải là tướng thì Volibear sẽ gây ra lượng sát thương tương đương là 100/200/300/400/500 sát thương.
  • Nếu đứng ở trong vùng bị ảnh hưởng của nó, Volibear tạo ra một lớp giáp bằng 15% máu tối đa của bản thân ( +80% SMPT ) trong vòng 3 giây.

R: Lôi Thần Giáng Thế

Thời gian hồi chiêu: 160/140/120 giây

Năng lượng tiêu hao: 100

Volibear biến hình và sẽ nhảy đến vị trí được chỉ định, nhận thêm lượng máu 200/400/600, tăng thêm 50 tầm đánh, kỹ năng đi xuyên qua vật thể trong khoảng thời gian 12 giây. Kể địch ở trong vùng bị ảnh hưởng sẽ bị khống chế trong vòng 2/4/6 giây và nhận phải lượng sát thương 250/475/700 ( +250% SMCK ) (+150% SMPT ) sát thương vật lý. Kẻ địch đứng gần trong vòng ảnh hưởng bị làm chậm 50% trong vòng 1 giây. Trụ bảo vệ của phe đối phương gần khu vực mà Volibear nhảy tới sẽ bị vô hiệu hóa.

bảng ngọc volibear

Cách chơi Volibear đơn giản nhất

Trước khi được sửa cho đến bây giờ lúc đã được làm lại thì Volibear vẫn mang xu hướng của một vị tướng có kỹ năng tự chỉ định vào kẻ địch. Riot Games đã mang lại cho vị tướng này thêm một số chiêu thức để mở giao tranh. Chính vì thế Volibear vẫn thích hợp theo hướng Đấu Sĩ và đi ở vị trí Đường Trên.

Vị tướng này có khả năng trao đổi chiêu thức cực kỳ tốt ở giai đoạn đầu trận. Bộ kỹ năng của Volibear giúp cho gã trụ đường tốt hơn nhờ việc hồi máu và gây ra lượng sát thương lớn. Thời gian về cuối trận vị tướng này sẽ đảm nhận vai trò chống chịu của đội hình và khả năng mở giao tranh cũng như băng trụ tốt.

cách chơi volibear

Đạt được đến cấp 16 thì Volibear có thể vô hiệu hóa được trụ trong vòng 6 giây. Khi đã có được những trang bị quan trọng và cần thiết thì Volibear là một trong những tướng cực kỳ khó chịu. Áp lực mà đội đối thủ phải chịu là cực kỳ lớn, hãy liên tục băng vào đội hình địch để mở giao tranh cho đồng đội. 

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn tiêu điểm tướng Volibear – Bão Tố Cuồng Nộ. Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích được các bạn trong quá trình chơi vị tướng này. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết.