Tiêu điểm tướng Zill Liên Quân Mobile Ma Phong Ba

Hướng dẫn chơi Zill trong liên quân mobile

Có lúc nhẹ như cơn gió cắt đôi những vật dám đối đầu với mình. Cũng có lúc như một cơn bão cuốn đi tất cả những đối thủ trong mắt. Hắn chính là Zill Liên Quân, tướng được lựa chọn cho vị trí sát thủ hàng đầu. Một con ma mang hình hài vô định của một cơn gió đầy giận dữ.  

Hệ thống chiêu thức đỉnh của Zill Liên Quân

Cùng với danh tiếng về sát thủ hàng đầu của mình, Zill cũng được trang bị vô số những kỹ năng độc nhất. Những kỹ năng này không vì mục đích gì khác ngoài tiêu diệt kẻ địch của Zill. Nội tại của hắn có thể cho thấy điều này, Bão Tố là kỹ năng nội tại đó. 

Khi đánh thường và dùng chiêu thì Zill sẽ tích các điểm Bão Tố với tối đa 3 điểm. Khi đủ điểm thì kẻ địch sẽ chịu hiệu ứng làm chậm. Đồng thời kẻ địch cũng sẽ nhận thêm sát thương từ những đòn đánh thường của hắn. 

Hướng dẫn chơi Zill trong liên quân mobile
Hướng dẫn chơi Zill trong liên quân mobile

Nội tại còn giúp lập tức hồi chiêu Phong Độn, một trong những kỹ năng bá đạo của Zill. Bên cạnh nội tại độc nhất này, hắn còn có những kỹ năng khác như:

  • Phong Đao: Zill tung cặp song đao của mình theo hướng thẳng về trước. Kẻ địch trúng chiêu nhận sát thương lần một. Nếu cặp song đao này quay về sẽ gây thêm sát thương một lần nữa cho mục tiêu. 

Kỹ năng có hiệu ứng làm chậm tốc độ di chuyển của mục tiêu mà nó chạm phải. Tuy chỉ kéo dài 0.25 giây nhưng cũng đã đủ thời gian cho Zill tiếp cận mục tiêu. Tiếp tục tung ra những đòn đánh khác gây sát thương. Kẻ địch dính chiêu sẽ chịu 2 dấu ấn Bão Tố lên mình. 

  • Phong Độn cho phép Zill dịch chuyển đến điểm đã chọn. Gây sát thương phép diện rộng cho những kẻ địch đứng trong tầm ảnh hưởng. Kỹ năng sẽ khắc 1 dấu ấn Bão Tố lên kẻ địch và không có hiệu ứng đi kèm. 

Phong Ba cân đội hình cùng với Zill

Kỹ năng cuối của Ma Phong Ba có khả năng tấn công nhiều đối thủ cùng một lúc. Kỹ năng này nhanh chóng hạ gục những kẻ địch yếu máu. Tuy không có hiệu ứng làm chậm, choáng hay khống chế. Nhưng đối với Zill nhiêu đó đã là một lợi thế quá lớn, bạn có thể tiếp cận và gây sát thương đồng thời. 

Trong khi tung chiêu này thì vị tướng của chúng ta không thể bị chọn làm mục tiêu tấn công. Đồng thời hắn cũng không nhận sát thương từ các đòn đánh thường và chiêu thức. Kỹ năng sẽ diễn ra trong vòng 1.5 giây với 5 đợt tấn công từ Zill. 

Các kỹ năng của Zill

Sát thương gây ra là sát thương phép và ở dạng đa mục tiêu. Điểm sát lực sẽ giảm nếu đánh trúng một mục tiêu nhiều lần. Do đó chiêu thức này tốt nhất là nên dùng lúc đánh với nhiều mục tiêu. 

Lựa chọn trang bị ngọc cho Zill sẽ là ngọc đỏ với điểm công phép cộng thêm. Ngọc tím sẽ là công phép và hút máu phép. Đảm bảo Ma Phong Ba có đủ damage phép để kết liễu kẻ địch xấu số của mình. Ngọc xanh sẽ là thời gian hồi chiêu giúp đẩy nhanh hồi lại Phong Đao. Kết hợp với nội tại để hồi Phong Độn tiếp cận và gây sát thương cho kẻ dịch. 

Vật phẩm thiết yếu dành cho Zill

Tiếp đến là các trang bị mà bạn cần để có thể cung cấp đủ damage cho chiến binh này. Lựa chọn đầu tiên sẽ là Gươm Tận Thế, trang bị giúp tăng damage phép. Bên cạnh đó món trang bị này còn có thời gian hồi chiêu khá ổn. Mỗi đòn đánh cơ bản của bạn sẽ được cộng thêm damage nhờ vào vật phẩm trên. 

Cách lên đồ cho Zill
Cách lên đồ cho Zill

Một vị pháp sư đương nhiên sẽ phải chọn các món xuyên kháng phép. Giúp những đòn đánh của Zill trở nên thấm hơn và đau hơn. Nhất là đối với những tướng tank đã lên khá nhiều kháng phép. 

Vương Miện Hecate và Trượng Hỗn Loạn là hai món trang bị cũng không thể thiếu. Cả hai đều cần thiết để Zill có thêm xuyên kháng phép cho bản thân mình. Hai món này có giá khá cao nên bạn có thể lên cuối cùng. Để dành vàng để lên những món đơn giản hơn cho set đồ của mình. 

Thập Tự Kiếm sẽ cung cấp đủ công phép công bạn giúp Phong Đao, Phong Độn gây nhiều damage hơn. Cuối cùng là Sách Thánh một món thủ kiêm tấn công mà mọi tướng phép đều cần. Giảm tỉ lệ bạn nằm lại sau giao tranh xảy ra giữa những chiến binh Liên Quân. 

Lưu ý về việc tích điểm Bão Tố cho Zill để có thể gây thêm nhiều sát thương. Nếu lựa chọn đi rừng thì bạn cũng nên lên thêm hút máu. Giúp khả năng hồi phục của cơn gió này được nhanh hơn. Cung cấp những pha gank thành công cho đội nhà và vàng cho đồng minh của bạn. 

Tạm kết 

Mỗi vị tướng trong Arena Of Valor đều mang cho mình những màu sắc khác nhau khi chiến đấu. Mỗi vị tướng sẽ có lối chơi khác nhau, đa dạng và tùy biến theo từng thời điểm. Hãy chọn cho mình lối chơi phù hợp nhất với Zill Liên Quân Mobile.

Cung cấp đủ damage và xuyên kháng phép cho hắn. Để các kỹ năng mà Ma Phong Ba có làm phần việc còn lại cho bạn. Chúc bạn may mắn và có được nhiều trận đấu thành công cùng với Liên Quân mùa mới!

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan