Tìm hiểu điều bí ẩn nhân vật Mushin Blade and Soul

tựa game Blade and Soul

Đối với những người chơi yêu thích các thể thoại game võ thuật nhập vai trực tuyến, chắc hẳn nhân vật Mushin Blade and Soul không còn quá xa lạ.

Đây chính là một trong những nhân vật quan trọng và nổi tiếng nhất ở trong game; được đông đảo mọi người ở khắp nơi trên thế giới biết đến. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng Kuesports tìm hiểu một số thông tin chi tiết giới thiệu về nhân vật này.

Giới thiệu về tựa game Blade and Soul

Tựa game Blade and Soul chính thức được ra mắt vào ngày 13/9/2012 do hãng NCsoft sản xuất. Mặc dù đã ra mắt được hơn 9 năm nhưng đến thời điểm hiện tại; đây vẫn chính là một trong những tựa game gây được ấn tượng mạnh đối với đông đảo người chơi trên toàn thế giới.

Game có lối chơi phong phú, đa dạng tạo cảm giác hành động mạnh vô cùng thú vị cho người chơi với nguồn cảm hứng được lấy từ việc kết hợp hoàn hảo giữa khinh công và chiến đấu ở một thế giới mở.

tựa game Blade and Soul
Giới thiệu về tựa game Blade and Soul

Tựa game này sử dụng hệ thống chiến đấu chân thực với góc nhìn thứ 3; đòi hỏi người chơi cần phải có nhiều kỹ năng khi thực hiện các chiêu thức kết hợp với nhau. Ngoài ta các combo ở trong game cũng gần tương tự như những trò chơi song đấu cùng thể loại.

Theo chia sẻ của nhà sản xuất game, tựa game này còn được trang bị thêm cơ chế giúp người chơi có thể dễ dàng phục hồi ở bên làn ranh giới sinh tử.

Khi mới tham gia vào game, người chơi sẽ được chiến đấu với nhân vật của game. Còn sau khi đã hiểu về cách chơi; phương pháp chơi bạn sẽ được chiến đấu trực tiếp với người thật. 

Nhân vật vĩ đại, đầy sức mạnh Mushin Blade and Soul

Ở trong tựa này, Mushin chính là nhân vật được đông đảo mọi người biết đến và yêu thích khi có nguồn sức mạnh bậc nhất.

Đây là nhân vật đã được lựa chọn để trở thành một trong Tứ Đại Vệ Thần của thế giới và cũng là người duy nhất sống sót cuối cùng của đế chế hùng vĩ Naryu kì bí.

Quá khứ của nhân vật Mushin

Theo tương truyền, Mushin là con trai của vị vua trị vì cuối cùng của Naryu, một đế chế hùng mạnh vĩ đại. Từ khi sinh ra, cậu đã bị cả hoàng tộc ghét bỏ, coi thường bởi vì mẹ chính là vợ lẽ của vua Naryu.

Mặc dù mẹ mất sớm nhưng bản thân cậu lại được cha rất coi trọng, xem như là một phần của hoàng tộc. Cũng vì lý do có mẹ là vợ lẽ nên cậu không được trao cho quyền có thể tranh giành ngôi vị thái tử; mặc dù cậu cũng chính là một trong những vị hoàng tử của đế chế Naryu.

Mushin Blade and Soul
Quá khứ của nhân vật Mushin Blade and Soul

Với tư chất thông minh nhanh nhẹn vốn có và được sự chỉ dạy tận tình của tam đại hiền nhân, nên cậu đã nhanh chóng tiếp cận được rất nhiều những võ thuật, tuyệt kỹ chiến đấu đỉnh cao bậc nhất.

Sau khi đã trưởng thành, cậu gia nhập vào quân đội và trở thành một trong những chiến binh có khả năng chiến đấu mạnh mẽ nhất của quân đội Naryu.

Chỉ sau một thời gian ngắn, cậu đã lập được rất nhiều những chiến công vang đội và nhanh chóng tiến tới danh hiệu gần tương tương với 1 vị tướng quân. Từ đây cái tên Mushin đã trở lên vô cùng nổi tiếng, được đông đảo mọi trên khắp đế chế biến đến. 

Sự thành công và nổi tiếng của cậu, cũng đã gây nên sự lo lắng, bất an cho những người anh em đang tranh giành ngôi vị thái tử. Những kẻ đó lo sợ rằng, với những thành tích đã đạt được, cậu sẽ nhanh chóng tranh đoạt ngôi báu.

Nên chúng đã lan truyền tin đồn Mushin đang tập trung chuẩn bị sức mạnh một thế lực ngầm để lật đổ đế chế Naryu. Lúc này các quan lại ở trong triều đều tin vào lời đồn đó vì họ coi thường quá khứ của cậu. Cuối cùng lời đồn cũng đã đến tai của nhà vua và cậu đã bị bắt giam vào ngục.

Xem thêm: Cơ Chế Poro Ma Tốc Chiến Gây Phản Ứng Ngược Cho Game Thủ

Sự ra đi của Mushin và trở thành một trong tứ đại vệ thần bảo vệ thế giới

 Mushin
Sự ra đi của Mushin và trở thành một trong tứ đại vệ thần bảo vệ thế giới

Sau khi bị bắt giam vào ngục tinh thần của Mushin hoàn toàn sụp đổ. Đứng trước triều đình, trước đông đảo quan lại cậu đã cố hỏi về những cố gắng, những nỗ lực sau bao năm phục vụ cho quân đội cho đế chế Naryu của mình. Nhưng cuối cùng tất cả mọi thứ đều bị bác bỏ hoàn toàn bởi những bè lũ ganh tị trong hoàng tộc.

Chính những đau khổ, căm phẫn đã làm cho sâu thẳm trong tâm hồn cậu giờ đây có một lỗ hổng không thể nào chắp vá được. Đây cũng là nguyên nhân này mà sau này đã đưa cậu đi theo con đường tà ác và từ bỏ tất cả mọi thứ đã có.

Sau những biến cố đã xảy ra trong cuộc đời, bản thân Mushin lúc này đã hướng đến một sức mạnh lớn hơn rất nhiều so với thứ quyền lực mà ngai vàng của đế chế Naryu mang lại.

Với sự trợ giúp đắc lực từ Tam hiền nhân, cậu đã chiếm được cho mình một toà khổng lồ đặt tên là Mushin Tower. Cũng chính khả năng chiến đấu mạnh mẽ và nhận được nguồn sức mạnh nên cậu đã được The Heavens lựa chọn trở thành một trong tứ đại vệ thần để chống lại các thế lực hắc ám.

Trên đây là một số thông tin chi tiết giới thiệu về nhân vật Mushin Blade and Soul. Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên bạn sẽ có thêm được cho mình những hiểu biết cũng như là kiến thức bổ ích mới. Chúc các bạn có những giây phút tham gia chơi vui vẻ nhất!