Tìm hiểu về cách đổi nhân vật trong PUBG Mobile 2021

cách đổi nhân vật trong pubg

PUBG Mobile vẫn là game bắn súng số 1 tại thị trường game online VN lúc này. Và chắc hẳn các tay mơ vẫn đang loay hoay với các thủ thuật mới trong game PUBG Mobile. Các bài trước chúng ta đã nói về Rank và các loại súng trong PUBG Mobile. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn đang gặp khó trong việc đổi nhân vật. Thực sự mà nói cách đổi nhân vật trong PUBG Mobile cũng khá đơn giản. Nếu bạn không có khiếu tạo hình cho nhân vật mình “đẹp zai” hay “xinh gái, hãy làm theo cách dưới đây.

Cách đổi nhân vật trong Pubg
Cùng tìm hiểu về cách đổi nhân vật nhé!

Hướng dẫn cách đổi nhân vật trong PUBG Mobile

Việc bạn không thể tạo hình hoặc tự tạo nhân vật trông chẳng giống ai, bạn không cần phải lo lắng. PUBG Mobile đã thiết lập sẵn các nhân vật dưới đây để bạn có thể chọn lựa. Trước khi nói về cách đổi nhân vật trong PUBG Mobile, bài viết sẽ giới thiệu 4 nhân vật trong game. Cơ bản mỗi nhân vật đều có những kỹ năng chiến đấu và cá tính riêng. Thật hay khi game có phần mô tả sơ lược về mỗi nhân vật trong PUBG Mobile. Điều đó sẽ giúp cho các bạn có được thông tin cơ bản để chọn lựa nhân vật.

Đổi nhân vật trong Pubg khá đơn giản và dễ thực hiện
Hướng dẫn đổi nhân vật đơn giản nhất

Các nhân vật trong PUBG Mobile gồm 4 nhân vật với các kỹ năng khác nhau:

 • Victor: cải tạo phun màu cho súng SMG đỉnh cao và tốc độ thay đạn nhanh.
 • Andy: khả năng rút súng nhanh và nâng cao kỹ năng trong mỗi trận đấu.
 • Carlo: Giảm sát thương rơi, sử dụng được nhiều loại vũ khí khác nhau
 • Sara: Giỏi về việc gia cố các phương tiện. Vì vậy, các phương tiện ít bị thiệt hại.

|🎮 Ðừng bỏ lỡ: Đặt tên Pubg hay

5 bước thực hiện đơn giản

Với thông tin trên, việc bạn cần làm hãy chọn 1 nhân vật mà mình yêu thích nhất. Bằng các bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Khởi động trò chơi và đăng nhập tài khoản.
 • Bước 2: Nhấn vào mục “Xưởng” ->”Nhân vật”.
 • Bước 3: Kho chứa nhân vật sẽ hiện ra, bạn sẽ thấy nhân vật của mình đang sử dụng. Lúc này chọn “Đổi nhân vật”.
 • Bước 4: Kho nhân vật sẽ hiện ra các nhân vật cho bạn lựa chọn. Bạn chuyển đổi nhân vật bằng cách chọn nhân vật và nhấn nút “Dùng”.
 • Bước 5: Bẳng thông báo “Đồng ý” sẽ xuất hiện, bạn chọn “đồng ý” là hoàn tất.

Lưu ý rằng: bạn chỉ có thể bước đầu nhận nhân vật Victor miễn phí để chuyển đổi. 3 nhân vật còn lại bạn phải nạp tiền quy đổi ra UC và dùng nó để mua nhân vật. Các nhân vật này khi tăng level mới đều tăng cấp theo.

Cách đổi nhân vật trong PUBG Mobile bằng thay đổi ngoại hình

Cách đổi nhân vật trong PUBG Mobile này dành cho những ai thích chăm chút và làm đẹp. Phải nói rằng PUBG Mobile khá tâm lý khi tạo thêm mục chỉnh sửa ngoại hình, diện mạo. Các game thủ trẻ ngày nay họ rất thích làm đẹp cho các nhân vật của mình. Ngoài ra, các khuôn mặt của nhân vật nam và nữ còn được làm từ cảm hứng các khuôn mặt diễn viên ngoài đời.

Thay đổi nhân vật với 4 bước đơn giản
4 bước thay đổi nhân vật bằng cách biến hóa ngoại hình

Với 1 nhân vật nhưng sẽ có nhiều khuôn mặt và diện mạo khác nhau. Với tính năng này, PUBG Mobile cho phép bạn hoàn toàn có thể tạo 1 nhân vật như 1 diễn viên Hollywood. Quan trọng là bạn có trí tưởng tượng, có thời gian tỉ mỉ trau chuốt cho nhân vật. Và đặc biệt bạn phải có vàng ingame nữa. Các bước dưới đây sẽ cho phép bạn thực hiện điều đó:

 • Bước 1: như thường lệ, trước tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản PUBG Mobile. Từ giao diện chính của game, chạm vào avatar góc phải màn hình. Lúc này xuất hiện cột Basic info bên phải giao diện.
 • Bước 2: Bạn chọn mục “basic info, sau đó vào “Appearance”. Nó sẽ hiện lên phần “Customize” cho phép bạn chỉnh sửa cả ngoại hình lẫn giới tính.
 • Bước 3: Giao diện quen thuộc “Customize” sẽ hiện ra với các thiết lập cho nhân vật từ ngoại hình đến giới tính. Lúc này bạn có thể tùy ý chọn khuôn mặt, tùy chỉnh diện mạo và giới tính. Sau khi chọn các chi tiết cho nhân vật xong, bạn nhấn “OK” để xác nhận.
  Tuy vậy, các chi tiết cho nhân vật không phải lúc nào cũng được miễn phí. Tùy từng món độ bạn sẽ phải chi trả để có được nó. thông thường bạn sẽ tốn từ 500-1000 vàng để mua. Tổng số tiền bạn phải trả sẽ được hiển thị trên “Current price”.
 • Bước 4: Bạn hãy xác nhận thanh toán số tiền. Lúc này bạn bấm xác nhận đã mua để hoàn tất việc thay đổi nhân vật. Lúc này khi quay trở lại giao diện chính, bạn sẽ bất ngờ về diện mạo mới của nhân vật.

Thủ thuật khác trong chuyển đổi nhân vật PUBG Mobile

Ngoài 2 cách đổi nhân vật trong PUBG Mobile, bạn còn có thể đổi nhân vật Sara hay Carlo miễn phí. Bằng 1 thủ thuật nhận “phiếu nhân vật”, bạn có thể sở hữu Sara hay Carlo không cần tốn UC.

Lời kết

Qua bài viết này, người mới chơi sẽ có được thủ thuật cần thiết để tạo được nhân vật của mình. Kuesports mong rằng các bạn sẽ có được sự trải nghiệm tuyệt vời cùng với các nhân vật PUBG Mobile.