Giới thiệu về Titan Búa Chiến và sức mạnh hủy diệt của nó

Titan Búa Chiến

Titan Búa Chiến được người ta biết đến là một trong chín Titan có khả năng tạo được những cấu trúc to lớn từ da thịt của nó. Mặc dù nó rất quan trọng trong mạch cốt truyện của Attack on Titan xong nhiều người vẫn chưa biết rõ được về thông tin của nó, lịch sử cũng như là sức mạnh. Bài viết ngày hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đi giải mã tất cả những điều đó nhé. 

Tiểu sử Titan Búa Chiến

Giới thiệu về Titan

Titan Búa Chiến thuộc sự sở hữu của gia đình nhà Tybur qua rất nhiều thế hệ cho đến tận khi nó đã bị đánh cắp bởi Eren Jeager khi mà anh ta đã ăn em gái của Willy. Có thể nói những Titan Shifter đều là nhân vật có sức mạnh và quyền lực bậc nhất của Attack on Titan. Có những nhân vật chính được kế thừa lại sức mạnh của những Titan đó. Và Búa Chiến cũng không phải là ngoại lệ, nhưng Titan này có hơi ít đất diễn trong số tất cả.

Titan Búa Chiến
Tiểu sử Titan Búa Chiến

Lý do mà Titan này ít được yêu thích là do nó xuất hiện sau cùng. Rất nhiều người đọc bộ manga này thậm chí còn chưa nghe qua về nó. Titan này được giới thiệu đến độc giả khi mà Eren tấn công Marley, đoàn tụ cùng Quân đoàn Trinh Sát. Để có thể phòng thủ trước cuộc tấn công từ Paradis, Titan Búa Chiến đã xuất hiện.

Xem thêm: Hé lộ những thông tin về Titan Thiết Giáp

Trận đại chiến Titan từ quá khứ

Đại diện Titan là một trong những sự kiện mà được cho quan trọng nhất trong chuỗi mạch của bộ manga. Không một kẻ thù nào có đủ sức mạnh để có thể chống lại được các Titan khi mà lúc này các Eldia đang chiến đấu với nhau. Nhận thấy một cơ hội lớn trước mắt nên Marley đã tận dụng xung đột này và làm việc cùng nhà Tybur để lấy đi các Shifter của Eldia.

Đây cũng chính là lý do giải thích vì sao Eldia chỉ còn lại Titan Thủy Tổ. Khi mà quyết định không chiến đấu nữa, Karl Fritz và Tybur đưa người của mình đến Paradis để duy trì hòa bình. Cuối cùng thì chính phủ của Marley sở hữu 7 Shifter còn lại, Tybur nắm quyền kiểm soát Búa Chiến.

Những đặc điểm và sức mạnh của Titan Búa Chiến

Là một Titan, Titan Búa Chiến sở hữu những sức mạnh và khả năng khá điển hình như là cơ thể bền và sức mạnh siêu vô địch, khả năng phục hồi cũng vô cùng nhanh chóng. Ngoài ra, khả năng nó sở hữu cũng độc nhất vô nhị.

Sau gáy không là điểm yếu 

sức mạnh của Titan Búa Chiến
Những đặc điểm và sức mạnh của Titan Búa Chiến

Như chúng ta biết rằng cách đơn giản và phổ biến nhất để giết một Titan đó là tạo ra một vết thương có chiều dài và độ sâu quy định ở sau gáy nó. Tuy nhiên rằng, trong cuộc chiến của bản thân thì Eren cũng đã nhận ra rằng Titan này có khả rằng khiến người chủ của nó có thể điều khiển sức mạnh thông qua liên kết ở một khoảng cách.

Nói cách khác nó khác biệt với các Titan khác là có thể được điều khiển mà không cần có người ở trong. Ngoài ra, có thể ẩn náu. Chủ nhân hiện tại của Titan này là Eren và cũng không ai biết được anh ta đang ở đâu bên trong. 

Khả năng hóa cứng cơ thể cực mạnh

Làm cứng cơ thể là một khả năng quan trọng đã được thể hiện xuyên suốt series. Titan Hình Nữ của Annie có thể tạo ra một khối tinh thể cứng rắn bao bọc lấy cô ấy, chính điều này đã giúp cô sống sót khỏi quân đoàn trinh sát.

Karl Fritz cũng đã sử dụng sức mạnh đến từ Titan Thủy Tổ để biến các Titan khổng lồ khác thành các ba bức tường để bảo vệ Paradis. Búa Chiến còn có thể tạo ra được các vũ khí cứng hơn cả thế vì những người kế thừa của nó tạo ra được các loại vũ khí không thể bị phá hủy. Mãi về sau Eren mới phát hiện ra Titan Hàm là khắc tinh của nó.

Xem thêm: Chiến Cơ Huyền Thoại – Game bắn máy bay kinh điển

Người sở hữu bất ngờ

Eren là người sở hữu duy nhất của Titan Búa Chiến được biết đến, còn một người nữa không được tiết lộ rõ. Lara Tybur chỉ được biết đến đơn giản là em gái của Willy Tybur. Nếu không được tiết lộ ở manga thì có lẽ sự thật này về cô vẫn gần như là bí mật với tất cả mọi người đến tận khi tập 6 của Attack on Titan Ss4 được ra mắt.

Nhiều người hâm mộ đã hy vọng rằng Willy là chủ nhân của Búa Chiến. Nhưng sau khi bị Eren giết thì cô em gái này của anh ta đã cố để báo thù.

Người sở hữu bất ngờ
Người sở hữu bất ngờ

Cách chiến đấu của Búa Chiến 

Mới nhìn chúng ta có thể chưa nhìn ra được sức mạnh chính xác của nó, đây cũng được coi là điều hấp dẫn trong khả năng của nó. Khi được xem kỹ hơn ta có thể thấy lớp da cứng không chỉ bao phủ toàn bộ cơ thể mà nó còn tạo ra được rất nhiều vũ khí. Chúng ta có thể thấy được điều đó qua trận chiến của Lara và Eren.

Nó đã xuất hiện một cách độc đáo. Nó có thể tạo ra được vũ khí từ dưới mặt đất, đầu tiên là cái mũi nhọn từ dưới mặt đất đâm xuyên qua ngực Eren. Sau đó tạo một chiếc búa lớn để đập. Trong cách di chuyển thì luôn khéo léo và linh hoạt giúp các động tác tấn công của nó cực kỳ hiệu quả. Những chiếc gai trên mặt đất được tạo ra để làm khó sự di chuyển của Eren. 

Những thông tin về lai lịch cũng như sức mạnh của Titan Búa Chiến đã được bài viết ngày hôm nay gửi đến bạn. Hy vọng những thông tin của bài viết đã đem lại cho bạn những kiến thức cần thiết về con Titan này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.