Tốc Chiến phiên bản Open beta khu vực chính thức bắt đầu

tốc chiến ra mắt

Đã đến lúc Summoner’s Rift có mặt trên thiết bị di động.

League of Legends: Wild Rift’s open beta hiện có sẵn cho tất cả người chơi ở Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Singapore, Hàn Quốc và Thái Lan.

Bản beta mở khu vực đã được phát hành trên cả Android và iOS. Người chơi ở các khu vực này có thể tải xuống trò chơi thông qua Cửa hàng Google Play hoặc Cửa hàng ứng dụng của Apple.

Hôm qua, tài khoản Twitter chính thức của Wild Rift đã tweet một thông điệp để đánh dấu sự kiện này. “Đây là một trong những cột mốc quan trọng nhất mà chúng tôi đã đạt được cho đến nay và chúng tôi rất vui được tiếp tục phát triển Wild Rift cùng với tất cả các bạn trong suốt giai đoạn thử nghiệm mở,” Riot nói.

tốc chiến beta

Wild Rift được công bố vào tháng 10 năm 2019 cho Android, iOS. Trò chơi tương tự như League trên PC với một số khác biệt chính để làm cho nó được tối ưu hóa cho di động. Bản đồ Summoner’s Rift nhỏ hơn trong Wild Rift vì Riot muốn giữ thời gian trận đấu khoảng 15 phút. Trong khi nhóm tướng của Wild Rift tương tự như PC, nhiều nhà vô địch có khả năng và cơ chế khác nhau để hoạt động tốt hơn trên sơ đồ điều khiển bằng phím điều khiển.

Riot trước đây cho biết họ có kế hoạch phát hành phiên bản di động vào cuối năm 2020. Tuy nhiên, trò chơi đã bị trì hoãn do đại dịch COVID-19. Sắp tới tựa game moba hot nhất sẽ cómặt tại Châu Âu, Trung Đông, Bắc Phi, Châu Đại Dương, Nga, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam vào tháng 12. Đối với Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Ấn Độ, Riot có kế hoạch phát hành trò chơi vào mùa xuân năm 2021.