Tốc Chiến: Xây dựng thần khuyển Nasus hủy diệt đối thủ

cách chơi nasus tốc chiến

Nếu xanh, farm đủ nhiều thần khuyển Nasus có thể nói là vị tướng top có lượng sát thương đầu ra cao nhất ở thời điểm hiện tại. Với khả năng 1 bổ 1 mạng và tích điểm sát thương cực mạnh. Nasus sẽ là vị tướng đáng chọn nếu bạn chịu nhẫn nhục đầu game.

Ngưỡng sức mạnh Nasus

Nasus có khả năng tích sức mạnh từ đầu game với Quyền Trượng Linh Hồn. Vì thế cứ farm chuẩn, thần khuyển càng lâu càng mạnh mà thôi. Hai kỹ năng Lửa Tâm Linh, Lão Hóa giúp Nasus solo mạnh hơn với khả năng làm chậm, một chút sát thương và suy yếu kẻ địch.

Nasus còn có chiêu cuối biến khổng lồ cực mạnh, còn giảm hồi chiêu Q. Nên có thể nói có chiêu cuối mà solo, tank thì cực kỳ cứng luôn. Vậy nên không ít trường hợp Nasus có thể 1 cân 2 cực tốt đấy.

Tất nhiên vì cực cứng, sát thương lớn mà Nasus sẽ không có kỹ năng truy đuổi. Cũng không có khả năng lướt, giải hiệu ứng và không gây được khống chế cứng. Nên một vị tướng lù đù lao vào combat rất dễ bị dính CC đến chết mà không gây được sát thương.

Xây dựng bảng ngọc, phép bổ trợ Nasus

Nasus Tốc Chiến có khả năng đi đường Baron hoặc Rừng. Nên bạn hoàn toàn có thể xây dựng như sau:

Bảng ngọc Nasus

Nasus sẽ lên Quyền Năng Bất Diệt > Tàn Bạo > Ngọn Gió Thứ Hai > Thợ Săn Tài Tình. Với bảng ngọc ngày, thần khuyển sẽ tích được lượng máu đầu game đáng kể, cũng có khả năng hồi phục tốt hơn.

bảng ngọc nasus tốc chiến

Các điểm ngọc sau giúp vị tướng này có thêm sát thương. Cũng có khả năng hồi phục cực kỳ tốt. Cộng thêm một chút hồi chiêu, chỉ số cực kỳ quan trọng. Chúng đảm bảo Nasus có giai đoạn đi đường an toàn hơn, farm chỉ số Quyền Trượng Linh Hồn cực nhanh.

Phép bổ trợ thần khuyển

Nasus vì có hai lối chơi, nên bạn có thể kết hợp tốc biến + thiêu đốt hoặc tốc biến + trừng phạt nếu đi rừng. Theo đánh giá của mình tốc độ thăng tiến sức mạnh khi đi đường Baron sẽ cao hơn. Vì vị tướng này có thể farm quái thoải mái.

Nâng kỹ năng

Giai đoạn đầu game Quyền Trượng Linh Hồn sẽ là kỹ năng chính cần lên để gia tăng sức mạnh. Nên bạn cần lên max chiêu này đầu tiên để nó hồi chiêu nhanh, sát thương cao hơn.

Xem thêm: Cách chơi Master Yii đi rừng, chúa tể rừng xanh

Lên đồ Nasus

Chủ yếu gây sát thương vật lý với chiêu Quyền Trượng Linh hồn. Nasus sẽ cần lên trang bị Trấn Phái là Tam Hợp Kiếm, vừa cho sát thương cao, tốc độ đánhtốc độ di chuyển khi gây sát thương.

lên đồ nasus tốc chiến

Các trang bị tiếp theo sẽ là Móng vuốt Sterak, Giày Thủy Ngân, Giáp Tâm Linh hoặc Giáp Gai tùy đội hình bạn. Các trang bị tình huống sẽ là Giáp Thiên Thần, Khiên Băng, Vũ Điệu Tử Thần.

Lối chơi Nasus trong trận

Trong khi các vị tướng đấu sĩ khác cực mạnh tại lv3. Nasus lại tới giữa trận mới đạt ngưỡng sức mạnh của mình. Vì thế các bạn cần ngậm đắng nuốt cay, farm cẩn thận để tránh trở thành Feeder.

Mặc dù có mất vài mạng Nasus không sao, nhưng nếu đối thủ đảo đường hỗ trợ đồng đội quá xanh nữa thực sự khó chơi đấy. Nên dù bạn có thể mất vài chỉ số lính, nhưng giữ mạng vẫn là điều cực kỳ cần thiết.

cách chơi nasus tốc chiến

Khi có từ 2 trang bị lớn trở lên, kèm theo tích được khoảng 300 – 400 điểm sát thương bạn có thể thoải mái solo rồi. Càng về cuối trận, Nasus càng mạnh nếu bạn tranh thủ farm thật nhiều. Đặc biệt nếu đội hình có những tướng có khống chế mạnh, buff máu và tăng tốc. Nasus sẽ như hổ mọc thêm cánh đấy.

Tất nhiên để tận dụng tối đa sức mạnh Nasus. Hãy ra vào giao tranh hợp lý và học cách né Skill. Đối với các vị tướng khác có kỹ năng trốn chạy chỉ cần sử dụng. Còn với Nasus chỉ có duy nhất phép bổ trợ tốc biến mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan