Mọi thông tin kiện thủ cần biết về tốc đánh tối đa trong Liên Quân

Trang bị tốc đánh là item không thể thiếu cho mỗi AD

Tốc độ đánh chính là yếu tố quan trong quyết định đến sức mạnh của các chiến binh trong Liên Quân. Tốc đánh tối đa trong Liên Quân chính xác là 3.00, tức là mỗi giây bạn sẽ ra được 3 đòn.

Tốc độ đánh này chỉ những Ad hoặc đấu sĩ mới có thể đạt đến. Đương nhiên là với sự hỗ trợ tối đa đến từ những trang bị huyền thoại. 

Tốc đánh tối đa trong Liên Quân Mobile 

Mọi vị tướng đều có tốc đánh cơ bản ngang bằng nhau là 1.00. Tốc độ đánh này có thể thay đổi tùy thuộc vào nội tại hoặc kỹ năng kèm theo. Một điều hiển nhiên là tốc đánh của các xạ thủ lúc nào cũng là cao nhất. Các tướng đỡ đòn sẽ sở hữu cho mình tốc đánh thấp nhất. 

Lý do là xạ thủ là tướng chủ yếu dùng đòn đánh thường. Tướng đỡ đòn không dùng đánh thường nhiều mà chủ yếu dùng chiêu. Vì vậy mà cho dù lên đồ max cỡ nào thì các Ad của chúng ta vẫn nhanh hơn hẳn. 

Cách lên trang bị tốc đánh trong liên quân mobile
Cách lên trang bị tốc đánh trong liên quân mobile

Một số trang bị sẽ cho phép bạn tăng tốc đánh của mình lên. Những trang bị này sẽ đi kèm hoặc không đi kèm với hiệu ứng.

Nếu kết hợp đúng những trang bị bạn cần thì sẽ nhận 200% tốc đánh. Đây là chỉ số tối đa cho tốc đánh của một vị tướng trong Liên Quân Mobile. 

Cứ mỗi giây bạn sẽ có thể tung ra 3 đòn đánh thường với 3.00 tốc độ đánh. Những spell kèm theo hay trang bị tối ưu có nhiều đến đâu. Mức tối đa dành cho bạn vẫn là 3 đòn đánh một giây. 

Tốc độ đánh cao có lợi ra sao?

Một vị tướng sở hữu cho mình tốc độ đánh cao sẽ có nhiều điểm lợi. Thứ nhất đó chính là canh last hit chuẩn hơn, timing dễ dàng hơn.

Đây là lợi thể giúp bạn có thể farm tốt hơn so với những tướng tốc độ đánh chậm. Nếu tung đòn quá lâu thì rất dễ miss creep mà bạn đang muốn ăn. 

Tốc độ đánh cao cho phép bạn đánh trước kẻ địch của mình. Một số tướng được cộng thêm sát thương và hiệu ứng chiêu thức với tốc đánh cao. Ví dụ như Hayate nếu có tốc đánh cao thì số phi tiêu tung ra càng nhiều. Hiệu ứng này được áp dụng với cả chiêu cuối của hắn.

Số lượt phi tiêu tung ra không thay đổi. Tuy nhiên số lượng phi tiêu sẽ thay đổi theo tốc đánh của vị tướng này. 

Trang bị tốc đánh là item không thể thiếu cho mỗi AD
Trang bị tốc đánh là item không thể thiếu cho mỗi AD

Tốc độ đánh cao cho phép bạn tích hiệu ứng lên tướng địch, ví dụ như trên Fennik. Khi dùng kỹ năng Kíp Nổ của mình lên một tướng địch. Tốc độ đánh cao sẽ giúp bạn kịp kích được nội tại của chiêu này. Gây thêm một lượng sát thương vô cùng lớn lên đối phương đang chịu Kíp Nổ. 

Một điểm lợi nữa với tốc đánh cao chính là tận dụng được lượng damage lớn mà bạn đang có. Nếu có tốc độ mà bạn không có sát thương thì đánh cũng chỉ như “gãi ngứa” cho địch.

Nhất là đối với những vị tướng tank đã lên cho mình các món phòng thủ cường độ cao. Hãy nhớ lên song song tốc đánh và damage để có thể tận dụng tối đa lợi thế này nhé!

Trang bị tăng tốc đánh mà bạn nên biết 

Sau khi thấy được sự quan trọng của việc trang bị tốc độ đánh thì bạn cũng cần biết bạn nên lên món gì. Trang bị đầu tiên mà tôi muốn đến cho bạn là Song Đao Bão Táp. Một món trang bị khá phổ biến được dùng nhiều cho các Ad.

Trang bị này mang lại cho bạn 35% tốc độ đánh cơ bản. Bên cạnh đó bạn còn có thêm cho mình 25% chí mạng và 7% tốc độ chạy. Như vậy đã là quá đủ để có thể thay đổi cục diện của cuộc chiến trong Liên Quân.

cách lựa chọn trang bị tốc đánh
cách lựa chọn trang bị tốc đánh

Món trang bị này còn mang đến cho bạn một nội tại duy nhất rất bá đạo. Đó là sau mỗi đòn đánh chí mạng bạn sẽ có thêm 35% kháng hiệu ứng. Nội tại tồn tại trong 2 giây và được sử dụng dưới tên gọi Cuồng Phong. 

Giày Du Mục là lựa chọn cũng khá thú vị nếu bạn sử dụng những tướng cần nhiều tốc chạy. Món trang bị này mang đến cho bạn tới 25% tốc độ đánh, khá nhiều so với các món chính khác. Phức Hợp Kiếm cũng là một trang bị không thể bỏ qua, nhưng món này tốn khá nhiều vàng. 

Món tiếp theo là Chùy Cổ với 15% tốc độ đánh cho bạn cùng với 25 công vật lý cộng thêm. Gươm Sấm Sét cộng thêm cho bạn tới 35% tốc độ đánh cùng 50 công vật lý.

Món trang bị này còn cho bạn thêm tốc chạy và đòn đánh thường có hiệu ứng. Chớp Giật sẽ gây thêm sát thương cho kẻ địch dính đòn đánh đầu tiên của bạn. 

Tạm kết 

Tốc đánh tối đa trong Liên Quân Mobile sẽ là mục tiêu cho nhiều vị tướng. Bạn cũng nên kết hợp nó với những trang bị khác như tăng sát thương. Tỉ lệ chí mạng cùng với hiệu ứng làm chậm và vết thương sâu là thích hợp nhất. 

Hy vọng những chia sẻ trên về tốc độ đánh của những vị tướng Arena Of Valor sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công cùng với Liên Quân Mobile nhé. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo về game hay Garena.

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan