Tổng hợp top 4 tựa game online kiếm tiền dễ nhất hiện nay

game online kiếm tiền dễ nhất

Kiếm tiền thật từ các trò chơi trực tuyến hiện nay đang là xu hướng giải trí mới được rất nhiều game thủ quan tâm. Giờ đây, việc chơi game trở nên thú vị và dễ dàng hơn rất nhiều, bạn có thể thoải mái chơi game mỗi ngày và kiếm được một số tiền lớn không giới hạn. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu top 4 tựa game online kiếm tiền dễ nhất hiện nay.

game online kiếm tiền dễ nhất
game online kiếm tiền dễ nhất

Top 4 tựa game online kiếm tiền dễ nhất hiện nay

Game Team Fortress 2

Tựa game Team Fortress 2 chính thức được phát hành lần đầu và năm 2007 bởi Valve Corporation, đây là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất nhiều người cùng chơi theo nhóm. Đến thời điểm hiện tại, Team Fortress 2 chính là một trong những tựa game bắn súng FPS được đánh giá rất cao với lượng người tham gia chơi đông đảo.

Game Team Fortress 2

Đến với tựa game này, mỗi người chơi có thể lựa chọn cho mình rất nhiều chế độ chơi khác nhau. Bạn nên tham chơi vào các chế độ này để có thêm cơ hội kiếm được nhiều vật phẩm, chủ yếu là những chiếc nón với nhiều hình dạng khác nhau. Những vật phẩm này rất quan trọng, người chơi có thể kiếm được tiền bằng cách đem bán chúng cho những người chơi khác. Các vật phẩm sẽ có giá trị khác nhau, tùy thuộc vào số lượng lượng của nó. Nếu như bạn có trong tay một món đồ hiếm, nó có thể bán được một mức giá rất lớn, lên tới hàng nghìn đô.

Xem thêm: top game online đồ họa đẹp cho PC

Game Dota 2

Dota 2 là một tựa MOBA đã tồn tại và phát triển ở trên thị trường hơn 8 năm, hiện nay đây cũng chính là một trong những tựa game MOBA hấp dẫn, đa dạng nhiều thử thách khác nhau. Khi tham gia vào trò chơi này, bạn sẽ chơi cùng một nhóm bao gồm 5 thành viên với mục tiêu chính là phá hủy hoàn toàn Ancient của đội đối thủ.

game dota 2

Để kiếm được tiền bằng tựa game này, người chơi sẽ không cần phải tham gia vào những trận đấu The International với tổng giải thưởng lên tới hàng chục triệu USD. Mà ở đây bạn chỉ cần biết sử dụng thành thạo các phần mềm 3D để thiết kế ra được cho mình những bộ đồ đẹp mắt, sáng tạo nhất đến mức chúng được Valve lựa chọn để cho vào rương rao bán khắp trên thế giới. Tổng mức thu nhập kiếm được từ những chiếc rương này sẽ chia đều ra cho bạn, chúng được tính bằng đô nên mức thu nhập bạn có thể nhận được sẽ khá cao. Theo chia sẻ của nhiều bài báo, những người chơi giỏi ở trong cộng đồng này có thể kiếm được một số tiền rất khủng lên tới hàng trăm ngàn USD.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Dota 2 cơ bản cho người mới

Game Second Life

Game second life

Second Life là một tựa game online tuyệt vời được phát hành vào năm 2003, tại đây người chơi có thể kiếm được tiền một cách dễ dàng. Khi tham gia vào trong trò chơi này, bạn có thể kiếm được Linden Dollars bằng rất nhiều cách khác nhau và sau đó tiến hành đổi chúng thành tiền thật. Tỷ giá của Linden Dollars trong khoảng 330 L$ thì bạn sẽ có thể đổi được 1 USD. Nếu chỉ chỉ với nhìn vào bạn sẽ cảm thấy khá khó khăn nhưng khi đã làm quen được cách chơi của trò chơi thì bạn sẽ bắt đầu kiếm được Linden Dollars và đổi ra được khá nhiều VND. Tuy nhiên để có thể kiếm được tiền ở trong game, hàng tháng bạn sẽ cần phải tiến hành thanh toán phí cho trò chơi.

Game PUBG

Đến thời điểm hiện tại, PUBG vẫn là một tựa game online kiếm được tiền dễ dàng nhất ở trên thị trường. Tựa game này ban đầu được phát hành vào năm 2017 nhưng cho đến cuối năm 2017 và đầu năm 2018 mới bắt đầu phổ biến, thu hút được lượng người tham gia chơi đảo. Về cơ bản, tựa game này chính là một Battle Royale trực tuyến nhiều người chơi, nơi mà mỗi người chơi sẽ cùng được hạ cánh ở trên một hòn đảo hoang cùng với 99 người chơi khác. Người chơi sống sót được cuối cùng ở trên hòn đảo này sẽ là người dành chiến thắng của trận đấu. Ngoài ra, tựa game còn cung cấp thêm các trận đấu đồng đội, nơi mà bạn có thể lập nhóm cùng chơi với bạn bè hoặc những người xa lạ xung quanh để chiến đấu với những đội chơi khác.

pubg

Khi tham gia vào tựa game này, người chơi sẽ nhận được Battle Points, đây chính là đơn vị tiền tệ ở trong game. Bạn có thể trực tiếp sử dụng chúng để mua các thùng chứa những vật phẩm trang trí. Tùy thuộc vào từng món đồ người chơi nhân được ở trong thùng này, bạn có thể kiếm được từ 3 cent cho đến hàng trăm USD. Bên cạnh đó, nếu như người chơi không muốn chấp nhận may rủi, bạn cũng có thể tiến hành bán những thùng này trên chợ trời của Steam. Từ đây bạn sẽ kiếm được cho mình một khoản tiền kha khá từ những người chơi thích đánh bạc với vận may. Trên thực tế, phương pháp thứ hai  sẽ an toàn và có lợi nhiều hơn dù phương pháp này không đem lại được những khoản tiền lớn như phương pháp thứ nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn cách ghim tâm PUBG mobile

Trên đây là tổng hợp top 4 tựa game online kiếm tiền dễ nhất hiện nay. Hy vọng với chia sẻ của bài biết trên bạn sẽ có thêm được cho mình những hiểu biết cũng như là kiến thức bổ ích. Chúc các bạn thành công!