Tool Liên minh huyền thoại và một phần của đấu trường công lý

tool liên minh huyền thoại

lẽ việc sử dụng những phần mềm hack đã không còn xa lạ với người chơi. Nhất là các game online có tính cạnh tranh như Liên minh. Hiện nay tool Liên minh huyền thoại được dùng rất rộng rãi; bất chấp các cố gắng của Riot.

Tool là gì? 

Tool theo nghĩa tiếng Việt là công cụ, đây là một thuật ngữ được dùng để nói đến các phần mềm hack trong game. Tool sẽ mang đến cho người chơi những ưu thế nhất định, giúp họ giành chiến thắng dễ dàng hơn. Tool có vẻ đã là một phần không thể thiếu trong thế giới game.

tool liên minh huyền thoại

Mỗi năm có hơn hàng nghìn tài khoản bị ban, cấm chơi vĩnh viễn và nhiều hình thức phạt khác cho việc dùng Tool. Xong điều này vẫn không cản bước người chơi tìm đến nó. Nói riêng về Tool trong Liên minh huyền thoại có rất nhiều dạng khác nhau. Ta sẽ tìm hiểu về hai kiểu Tool chính trong bài viết này. 

Tool Liên minh huyền thoại hack combo

Đây sẽ là tool được sử dụng nhiều nhất trong Liên minh bởi vì chất tướng của tựa game này. Những vị tướng trong LoL luôn có hệ thống kỹ năng riêng với các chiêu thức có thể phối hợp với nhau. Do đó việc combo skill sẽ trở nên dễ dàng hơn nhờ vào Tool.

Việc combo skill chính xác sẽ đem đến cho người chơi những mạng quý giá. Giúp họ mau chóng lên được những món đồ mạnh, chuẩn bị cho các giao tranh kế tiếp. Loại Tool này vẫn yêu cầu người chơi tự di chuyển chú không tự động điều khiển các thao tác của người chơi. Do đó, loại Tool này chỉ thực sự hiệu quả nếu bạn có được kỹ năng giữ vị trí trong giao tranh tốt.

tool combo liên minh huyền thoại

Loại tool này thường được áp dụng cho các vị tướng cận chiến có thể phối hợp kỹ năng đa dạng như nữ tướng Riven hay đứa con của gió Yasuo hay thầy tu mù Leesin. Đây thực sự là một best tool mà bạn nên thử một lần trong đời. 

Tool Liên minh huyền thoại hack định hướng

Hệ thống chiêu trong Liên minh nhất là với các tướng đánh tầm xa yêu cầu khả năng ra chiêu chuẩn, timing tốt mới hiệu quả. Do đó, việc thiết kế ra một Tool định hướng cho chiêu thức là vô cùng thiết thực. Loại Tool này giúp cho bạn có thể nhắm chính xác vào kẻ địch và tung chiêu. 

Tuy nhiên cũng như Tool combo, bạn phải tự di chuyển trong khi tool đang bật. Sự bất lợi này cũng không mấy lớn khi mọi khó khăn còn lại đã được tool giải quyết. Đây là một tool khá thích hợp cho các tướng có kỹ năng định hướng. Một số tướng mà bạn có thể áp dụng loại tool này là Lux, Ezreal, Morgana hay tướng đi rừng Leesin. 

Dù là vị tướng nào đi chăng nữa thì việc tung chiêu không bao giờ miss là một ưu thế quá lớn. Những người chơi khác sẽ phải khốn đốn lắm mới có thể né hết chiêu thức của bạn. Nhất là trong chế độ URF được mở định kỳ trong Liên minh huyền thoại. 

Tool Liên minh huyền thoại có thực sự hiệu quả 

Hiệu quả của các loại Tool trong Liên minh quả là không thể chối bỏ. Tuy nhiên thực sự rất khó nói nó có mang đến hiệu quả 100% hay không. Vì đã có rất nhiều trường hợp người sử dụng Tool ăn hành liên tục dù đã bật max setting cho tool của mình.

tool lol có hiệu quả

Điều này được lý giải là do họ gặp phải những người chơi thực sự điêu luyện trong cách né chiêu cũng như hiểu nhiều về tool.

Có thể thấy tool giúp cho người chơi đạt một mức độ cao nào đó trong việc chơi game nhưng không thể giúp người chơi mạnh tuyệt đối được. Vì thế đừng quá dựa vào tool để rồi đánh mất tính công bằng của môn thể thao điện tử này.

Tác hại của việc sử dụng tool quá nhiều

Bên cạnh các lợi ích của tool thì người chơi cũng có thể nhận thấy các tác hại sau đây do sử dụng tool gây ra:

Người chơi trở nên thụ động và mất đi tính sáng tạo trong khi chơi. Không ai có thể trở nên thông minh hơn nhờ vào việc sử dụng các phần mềm hack.

Bạn không nên lạm dụng tool một cách quá đáng vì nó chính là nguyên nhân chính của việc hủy hoại cả một cộng đồng game.

Mất acc chính là hậu quả cũng như tác hại chính có thể thấy từ việc dùng tool. Nếu acc của bạn là acc thuê thì người bị ảnh hưởng là người cho thuê acc.

Còn nếu đấy là acc của chính bạn thì mất acc vĩnh viễn hoặc khóa tạm thời là hậu quả tất yếu xảy ra. Đừng nên vì một trận game thắng mà mất đi một acc game quý mất bao nhiêu công sức xây dựng. 

Kết luận về Tool Liên minh

Hy vọng với các thông tin bổ ích trên về tool Liên minh huyền thoại. Bạn đã có cái nhìn rõ hơn về Tool cũng như việc sử dụng hack khác trong Liên minh sẽ có hệ quả ra sao. Hãy bảo vệ Liên minh và cộng đồng game Việt, nói không với Tool cũng như các hình thức Hack khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan