Top 10 game thủ Aoe Việt Nam thời điểm hiện tại

Top game thủ AOE Việt Nam

Aoe là một tựa game có nhiều điểm hấp dẫn để các game thủ Việt gắn bó và tập luyện. Được ra mắt vào năm 1997 vào cái thời mà nhiều tựa game chiến thuật còn đang cạnh tranh với nhau.

Tuy vậy mà nhanh chóng có được sự yêu thích của cộng đồng game thủ Việt. Từ đó hình thành những best player cho thời điểm hiện tại. Cùng đến với Top 10 game thủ Aoe Việt Nam hay nhất nhé!

Top 10 game thủ Aoe Việt Nam 

Chim sẻ đi nắng

Đứng đầu Top 10 vẫn là cái tên Chim Sẻ Đi Nắng, game thủ Aoe trẻ tuổi nổi tiếng từ khi mới học lớp 8. Với những ngón tay điêu luyện trên bàn phím của mình. Cái tên này đã và đang tiếp tục cống hiến cho nền game Chiến thuật Việt.

Phong cách thi đấu bình tĩnh và xử lý theo kỹ năng rất tốt. Chim Sẻ Đi Nắng luôn được nhắc đến như người khởi đầu cho nền game Aoe tại Việt Nam. 

Chim Sẻ Đi Nắng - top 1 game thủ AOE Việt Nam
Chim Sẻ Đi Nắng – top 1 game thủ AOE Việt Nam

Tên thật của game thủ này là Nguyễn Đức Bình, anh sinh năm 1996 và đã có rất nhiều thành tích trong thi đấu. Anh đã từng chơi cho hai Clan lớn là GameTv và Trường Sa.

Với thành tích bất bại trong nhiều giải đấu Quốc tế cũng như Quốc gia. Nguyễn Đức Bình vẫn đang cống hiến cho khán giả Việt những trận đấu hay cùng với các quân như Assyrian. 

Bibi ông bầu đa tài của Aoe

Không thua kém gì so với Nguyễn Đức Bình, tuy nhiên Bibi chủ yếu chơi theo đội. Còn đối với Bình thì anh chơi solo là chủ yếu. Do lối chơi của Bibi là chơi hỗ trợ và phòng thủ nhiều.

Nên khi vào trận solo thì anh thường không chủ động tấn công kẻ địch. Thêm vào đó lối chơi chắc chắn đã giúp cho Bibi trở thành trụ cột cho cả team 4vs4. 

Bibi
Bibi

Tên thật của tuyển thủ Aoe này là Nguyễn Văn Hùng, anh sinh năm 1996. Anh từng đạt chức vô địch Siêu Cup Solo Random 2016.

Cùng với đồng đội đoạt nhiều chức vô địch trong chế độ 4 đấu 4. Chủ yếu là các giải của Hà Nội vào mùa 5 và mùa 4. 

Đinh Đăng Hiếu, tuyển thủ Aoe Thái Bình

Thi đấu chủ yếu cho hai Clan lớn là GameTV và Thái Bình, Hồng Anh là cái tên được nhắc đến khá nhiều. Nhất là trong hạng mục đấu map 2vs2 của Age of Empire.

Khởi nghiệp không mấy thuận lợi tuy nhiên Đinh Đăng Hiếu cũng sở hữu cho mình nhiều chiến tích đáng nể. Chủ yếu là tại các giải đấu ở Hà Nội và Việt Trung và các giải phong trào khác. 

Game thủ Đinh Đăng Hiếu
Game thủ Đinh Đăng Hiếu

Van Love, Đỗ Minh Hải

Ngay từ cái tên bạn cũng đã hình dung được lối đánh cũng như vẻ ngoài của chàng trai sinh năm 1988 này. Từng thi đấu cho hai Clan chính là Hà Nội Trẻ và Hà Nội. Danh tiếng của anh chủ yếu đến từ thành tích thi đấu Solo Random và đấu 4vs4. 

Ngoại hình của chàng trai này cũng khá thu hút nên được mệnh danh và lãng tử Aoe. Từ khi bắt đầu Van Love đã dành nhiều sự đầu tư cho Aoe. Hiện tại anh vẫn đang gắn bó với tựa game này và chủ yếu là Clan Hà Nội.

Van Love, Đỗ Minh Hải

HeHe tuyển thủ hàng đầu Aoe Skyred

Lưu Danh Tuấn là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến các tuyển thủ Aoe Việt Nam. Chàng trai này khởi đầu sự nghiệp khi còn khá trẻ, anh sinh năm 1996 tại Hà Nội. Anh hiện vẫn đang thi đấu cho Clan Skyred sau khi rời khỏi đội hình Thanh Niên Hà Nội. 

Hehe
Hehe

HeHe có lối đánh khá dị và chủ yếu cầm đội hình chủ lực là quân chém thần. Khi giao tranh cùng với HeHe bạn phải cẩn thận vì mạng sống của bạn nằm trong tay anh ta đấy. 

Hoàng Mai Nhi đội trưởng tài năng của Aoe

Với thành tích thi đấu đội đáng nể, Hoàng Mai Nhi từng mang đến cho sự nghiệp thi đấu của mình nhiều thành tựu lớn. Với vai trò chủ yếu chính là đội trưởng của Team. Anh luôn cho thấy được tốc độ tư duy và khả năng dự đoán tài tình của mình. 

Hoàng Mai Nhi
Hoàng Mai Nhi

Tuy không còn tham gia vào nhiều giải đấu nữa với chăm lo cho đời sống của mình và gia đình hơn. Hoàng Mai Nhi vẫn là cái tên xứng đáng đứng trong hàng ngũ tuyển thủ Aoe Việt Nam.

Nguyễn Thiện Anh tuyển thủ Aoe Nghệ An

Có thể thấy được các tuyển thủ Aoe hiện nay đều có thể đến từ mọi vùng miền tổ quốc. Nguyễn Thiện Anh sẽ là cái tên đại diện cho vùng đất Nghệ An đầy khắc nghiệt. 

Anh thi đấu và là đội trưởng của Clan GameTV. Chàng trai này sinh năm 1991, độ tuổi trung bình của hầu hết các tuyển thủ Việt. 

Nguyễn Thiện Anh
Nguyễn Thiện Anh

Nguyễn Văn Hưng biệt danh Gunny

Tuy không nổi danh như những tuyển thủ trên nhưng Gunny cũng mang cho mình nhiều thành tích đáng nể. Anh thi đấu với trạng thái ổn định, các nước đi đều có sự tính toán riêng. 

Nguyễn Văn Hưng
Nguyễn Văn Hưng

Anh hiện là thành viên của Clan Thái Bình và đã có hơn 10 năm cống hiến cho Aoe. Gunny bá nhất ở điểm có thể lên đời cực nhanh và kết hợp lên thần tốc độ cao. Đó chính là lý do anh nằm trong top những game thủ Việt hàng đầu. 

Cù Thái Phú tuyển thủ Aoe Vĩnh Phúc

Lại một cái tên đến từ Clan Aoe Hà Nội, tuyển thủ này có bề dày kinh nghiệm thi đấu cao. Anh tham gia nhiều giải Aoe lớn nhỏ khác nhau và chơi nhiều chủng quân. Cù Thái Phú chủ yếu chơi theo lối đánh lâu đánh dài. Càng về sau thì anh càng mạnh nhất là khi phối hợp với đồng đội của mình. 

Cù Thái Phú
Cù Thái Phú

Vô Thường song hành với Clan Thái Bình

Kết thúc cho top 10 những tuyển thủ chơi Aoe hay nhất hiện tại của Việt Nam. Chúng ta không thể không kể đến chàng trai Hoàng Phi Thường. Vô Thường mạnh nhất khi chơi các chủng quân có chém Thần. Lối chơi của anh có thể đánh bại được Chim Sẻ Đi Nắng huyền thoại. 

Vô Thường
Vô Thường

Tuyển thủ này vẫn đang tiếp tục nghiệp thi đấu chuyên nghiệp. Dự định trong tương lai vẫn là cống hiến hết mình cho Aoe Việt Nam. Tuy không còn tập trung nhiều cho thi đấu nhưng Hoàng Phi Thường vẫn là cái tên không ai quên được. 

Tạm kết 

Top 10 game thủ Aoe Việt Nam sẽ còn có sự thay đổi trong thời gian tới. Chủ yếu là sự vươn lên của các tuyển thủ trẻ. Hy vọng rằng các tuyển thủ này có thể đem Aoe Việt Nam ra với thế giới. Để một lần nữa danh hiệu vô địch Aoe nằm trong tay của người Châu Á.