Top 5 game mobile 2023 hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ

Top 5 game mobile 2023

Năm 2022 sắp trôi qua và năm 2023 sắp đến. Cộng đồng game thủ lại nháo nhào không biết sắp tới có những game nào sắp ra mắt. Hãy cùng Kuesports.net cập nhật và theo dõi ngay bài viết sau đây của chúng tôi để có cho mình top 5 game mobile 2023. 

Từ game bắn súng góc nhìn thứ nhất đến chiến đấu theo lượt chiến thuật, đây là năm lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho các game di động sắp ra mắt, không theo thứ tự cụ thể:

Top 5 game mobile 2023 Call of Duty Warzone Mobile

Tựa game bom tấn Call of Duty Mobile sắp ra mắt nhằm mục đích mang trải nghiệm battle royale độc ​​đáo trên bảng điều khiển và PC lên thiết bị di động. Trong khi game vẫn giữ nguyên công thức của bản gốc.

Phiên bản dành cho thiết bị di động nhằm mục đích cho phép tổng số tối đa 120 người chơi trong một trận đấu. Với lối chơi súng, bản đồ, phương tiện và hành trình di chuyển thông thường mà bộ truyện được biết đến.

Top 5 game mobile 2023 - Call of Duty Warzone Mobile
Call of Duty Warzone Mobile

Trò chơi cũng cung cấp tiến trình chéo với Warzone 2.0/Modern Warfare II. Bao gồm cả tính năng Gunsmith toàn diện của trò chơi đó, cho phép bạn tùy chỉnh kho vũ khí lớn của trò chơi.

Ra mắt nhẹ nhàng và hiện chỉ có sẵn ở Úc, có nhiều lý do chính đáng để tin rằng tất cả chúng ta sẽ có trong tay sản phẩm này vào tháng 5 năm 2023. Hy vọng nó sẽ là một yếu tố thay đổi cuộc chơi.

Game dự kiến phát hành vào Quý 2 năm 2023. Ngoài ra, game thủ có thể mong đợi các tính năng xã hội mới trong trò chơi để kết nối với bạn bè trực tuyến. Trò chơi đã sẵn sàng để đăng ký trước trên cả iOS và Android.

Top 5 game mobile 2023 Assassin’s Creed Jade

Assassin’s Creed Codename Jade là một top 5 game mobile 2023 hoàn toàn mới sắp ra mắt được phát triển dành riêng cho thiết bị di động.

Bối cảnh game hấp dẫn 

Trò chơi lấy bối cảnh vào năm 215 trước Công nguyên. Dưới thời nhà Tần của Trung Quốc với các địa điểm mang tính biểu tượng như Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc.

Người chơi điều khiển một nhân vật chính hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Trò chơi được thiết lập để có tất cả các yếu tố mang tính biểu tượng của nhượng quyền thương mại, được tối ưu hóa cho trải nghiệm màn hình cảm ứng.

Lấy bối cảnh Trung Quốc năm 215 trước Công Nguyên. Trò chơi có các nhân vật người chơi có thể tùy chỉnh hoàn toàn và khả năng đỗ xe trên Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc. Bản demo công nghệ động cơ ngắn được phát hành trong buổi giới thiệu cũng tiết lộ một thế giới cực kỳ chi tiết. Một thế giới không thể có trên thiết bị di động cách đây vài năm.

Top 5 game mobile 2023 Assassin's Creed Jade
Tựa game Assassin’s Creed Jade

Phiên bản beta đầu tiên 

Trò chơi gần đây đã có phiên bản beta kín đầu tiên, với cảnh quay bị rò rỉ tiết lộ một số nhiệm vụ mở đầu. Hệ thống tạo nhân vật và các phần của thế giới mở. Rõ ràng nó vẫn còn ở giai đoạn đầu trong quá trình phát triển. Với một số lỗi đáng chú ý và không có lời thoại, nhưng nền tảng của một trò chơi tuyệt vời đã có sẵn.

Anh em có quyền hy vọng trò chơi này sẽ được phát hành toàn cầu vào năm 2023, nhưng chúng ta có thể đợi một thời gian nữa. Phiên bản beta kín đầu tiên đã chạy trong một tuần và chỉ khả dụng trên iOS. Vì vậy có một số trở ngại cần vượt qua trước khi tất cả chúng ta có thể khám phá Trung Quốc cổ đại – nhưng có vẻ như nó đáng để chờ đợi.

Ngày phát hành dự kiến: Qúy 3 hoặc Quý 4 năm 2023

Xem chi tiết tại: Assassin Creed Codename Jade hé lộ gameplay làm dây sống CĐM

Tựa game Final Fantasy VII: Ever Crisis

Final Fantasy VII Ever Crisis là một Top 5 game mobile 2023 nhập vai sắp ra mắt được phát triển bởi Applibot của Nier Reincarnation nổi tiếng. Tựa game chơi đơn là sự tổng hợp của sê-ri Final Fantasy VII và phương tiện truyền thông.

Trò chơi chủ yếu là một tựa game miễn phí và sẽ bao gồm các hộp chiến lợi phẩm và mỹ phẩm. Ever Crisis sẽ nhận được các phần trả góp theo từng tập hàng tháng và người chơi sẽ có thể tiến bộ theo dòng thời gian theo thứ tự phát hành. Trò chơi dự kiến phát hành vào Quý II năm 2023.

Tựa game mới 2023 Final Fantasy VII: Ever Crisis
Trò chơi dự kiến phát hành vào Quý II năm 2023.

Đường ray ngôi sao Honkai Impact 3

Tựa game rất được mong đợi từ các nhà phát triển của Genshin Impact, Honkai Star Rail. Game di động nhập vai theo lượt chiến thuật miễn phí sắp ra mắt dành cho Android và iOS, dự kiến ​​phát hành vào năm 2023.

Trò chơi có các nhân vật trong seri Honkai và là phần thứ tư. Honkai trở lại với tư cách là lực lượng phản diện chính đằng sau các sự kiện của trò chơi và người chơi sẽ có thể điều khiển một nhân vật chính đã được định sẵn trong suốt cuộc hành trình của họ.

Đường ray ngôi sao Honkai Impact 3
Đường ray ngôi sao Honkai Impact 3

Thợ săn quái vật: Monster Hunter 2

Vẫn chưa có nhiều thông tin được tiết lộ cho tựa game di động Monster Hunter 2 sắp ra mắt. Tuy nhiên thợ săn quái vật vẫn là một trong những game dự kiến sẽ làm mưa làm gió trong thời gian tới. Thời gian ra mắt vào quý IV năm 2023. 

Top 5 game mobile 2023
Thợ săn quái vật: Monster Hunter 2

Xem thêm: Surviving the Abyss – Tựa game sinh tồn hấp dẫn nhất 2023

Lời kết 

Top 5 game mobile 2023 chưa phát hành nhưng đã được nhiều người yêu thích và chờ đón. Chúng ta hãy cùng nhau theo dõi các game mobile trong thời gian tới nhé. Hẹn gặp lại các bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *