Top ba chiêu tăng fps Liên minh huyền thoại hay nhất

tăng fps liên minh

Với các thủ thuật sau đây từ các diễn đàn hay nhất về LoL bạn sẽ có được mức fps mà mình hằng mong ước. Hãy chú ý kỹ các hướng dẫn sau đây nhé!

Liên minh và cấu hình khủng của mình 

Liên minh được biết đến là một tựa game có chất lượng hình ảnh khá khủng. Đồ họa của game có thể đáp ứng tỷ lệ phân giải cực cao và ngốn hết bộ nhớ của GPU trong các combat tổng của game. Mức setting Siêu được biết đến là ước mơ của bao người khi đến với Liên minh. Mức setting này đòi hỏi người chơi phải trang bị một dàn máy khá đắt tiền và đương nhiên không phải ai cũng có khả năng để làm thế.

tăng fps liên minh

Bên cạnh việc cố gắng cày để mua cho mình một bộ Pc khủng thì bạn cũng có thể dùng một số thủ thuật tăng fps. Đây là những thủ thuật tối ưu khả năng vận hành của máy tính. Đảm bảo quá trình chơi game của bạn không bị gián đoạn hoặc gặp phải trường hợp dis game hay tụt fps nào. Hãy tham khảo xem bạn đã thực hiện các thủ thuật này rồi hay chưa nhé!

Tăng fps Liên minh bằng cách điều chỉnh Client

Đây sẽ là thủ thuật đầu tiên và đơn giản nhất mà bạn có thể sử dụng để tăng fps trong game. Hiệu quả của cách thức này có thể không cao nhưng đối với một số hệ máy thì cách thức này vẫn có tác dụng đáng kể. Bạn cần thực hiện thao tác này theo các bước sau: 

 • Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào game vì khác với một số cách thức tăng fps khác. Bạn cần thực hiện cách này trong giao diện chính của Liên minh huyền thoại. 
 • Sau khi vào được giao diện chính của game bạn cần nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc phải màn hình. 
 • Sau khi nhấp vào biểu tượng này bạn sẽ được chuyển đến cửa sổ setting chính của game. Tại đây có rất nhiều mục như âm thanh, hiển thị, phím tắt, các chế độ khác liên quan đến trải nghiệm game và nhất là độ phân giải. 

tăng fps lol

 • Bạn có thể thay đổi tùy chọn cho độ phân giải phù hợp hơn với tỷ lệ màn hình mà mình đang sử dụng. Bạn cũng có thể chọn bật hoặc tắt chế độ Cấu hình thấp đối với mục này của game. Mọi setting sẽ được tự động điều chỉnh theo yêu cầu của bạn.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn chế độ Toàn màn hình hoặc Cửa sổ để có thể cải thiện fps. Đây là cách làm khá đơn giản và hiệu quả cũng khá ổn, không mất nhiều thời gian. 

Tăng fps Liên minh thông qua tùy chỉnh đồ họa trực tiếp

Cũng tương tư như cách trên nhưng được thực hiện trực tiếp trong game. Bạn chỉ có thể thực hiện thao tác này sau khi đã đăng nhập vào trận. Hãy làm theo hướng dẫn sau để giúp tăng fps cho máy: 

 • Nhấn Esc trên góc trái bàn phím của bạn và chọn Cài đặt để đến với giao diện Cài đặt trong game của Liên minh
 • Trong giao diện này bạn có thể tắt một số chế độ hiển thị để cải thiện fps như: rọi bóng nhân vật, khử răng cưa và đồng bộ lọc. 
 • Bạn cũng có thể chuyển về chế độ full màn hình như ở cách tăng fps đầu tiên. Chọn không viền thường sẽ giúp tăng thêm fps tuy nhiên lại mang đến trải nghiệm không mấy thú vị. Do trong quá trình chơi game bạn có thể re chuột ra ngoài màn hình mà không hay biết. Làm cho các ứng dụng bên ngoài vô tình bị khởi động. 

Tăng fps Liên minh thông qua giảm mức hiển thị

So với cách thứ ba sau đây thì hai cách trên có hiệu quả không cao bằng. Đi kèm với đó là các  thao tác phức tạp hơn. Hãy chú ý thực hiện theo các cách sau nhé: 

 • Truy cập theo đường dẫn Liên minh huyền thoại/Game/Config.
 • Tại thư mục này bạn tìm chọn file tên game.cfg.
 • Nhấp chuột phải vào file này và chọn ứng dụng mở file là Notepad.
 • Tất cả các mục có ở dòng Performance bạn sẽ đưa về giá trị 0 hết trừ FrameCapType và Shadows Enabled thì bạn không thay đổi. Đối với mục tên Enable Particle Optimizations bạn sẽ đưa về giá trị 1. 

 • Bước kế đến là chọn mục Properties sau khi nhấn chuột phải vào game.cfg. Nhấn tiếp vào mục Read Only và tích Ok.
 • Hoàn thành thao tác này bạn nhấn Save và thoát khỏi tất cả cửa sổ hiện tại. 

Fps của Liên minh sẽ được tăng khá đáng kể với các thao tác này của bạn. Bạn cần chú ý thực hiện đúng theo các bước trên vì đây là cách tăng fps thông qua thay đổi các mã lệnh của game. Cẩn thận không thì crack game đấy nhé!

Tạm kết về các cách tăng fps trong Liên minh

Một người chơi lâu năm sẽ biết được tầm quan trọng của việc tăng fps Liên minh là như thế nào. Mức fps ra sao sẽ cho ra khả năng hiển thị tương ứng như vậy. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến mọi trải nghiệm của game. Chúc bạn có được mức fps như mong muốn và đạt được nhiều thành tích cao trong Đấu trường công lý!

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan