Torchlight Frontiers – Game hành động nhập vai cực hấp dẫn

Torchlight Frontiers

Torchlight Frontiers một siêu phẩm kế tiếp chuỗi series thể loại game nhập vai cuốn hút đầy ấn tượng của nhà Perfect World Entertainment. Hãy cùng khám phá về những nét độc đáo và cách chơi của của trò chơi này ngay trong bài viết ngày hôm nay nhé. 

Torchlight Frontiers là game như thế nào?

Game là phần tiếp theo của Torchlight, loại game hành động nhập vai bom tấn. Được phát triển bởi Echtra Games, một nhánh của Perfect World Group, đặt trụ sở chính tại San Francisco. Với sự chỉ dẫn của cựu nhân viên Runic Games đồng là chủ sáng lập ra Blizzard North, Max Schaefer. Game được một nhóm phát triển bao gồm các nhà phát triển giàu kinh nghiệm, kỳ cựu.

Torchlight Frontiers
Torchlight Frontiers là game như thế nào?

Trò chơi là một sự tinh túy, kết hợp từ những sự yêu thích của người hâm mộ series Torchlight với những sự mới mẻ hơn. Game thủ phải hợp tác với đồng đội, bạn bè; sử dụng những vật nuôi trung thành để thực hiện hack và slash một điển hình của cách chơi chặt chém cận chiến.

Với cách này để họ có thể vượt qua được sự hỗn loạn của thế giới; khám phá và tìm hiểu những tàn tích còn lại của nền văn minh cổ đã biến mất. Cùng với đó cũng là sự biến mất của những vực thẳm chứa đầy rẫy nguy hiểm và những hang động bí ẩn. 

Xem thêm: Articuno – Một trong bộ tam thần điểu của thế giới Pokemon

Một số cách trang bị trong Torchlight Frontiers

Series game Torchlight nổi tiếng và được biết đến với nhưng trang bị tuyệt vời và Torchlight III cũng vậy. Khám phá sâu hơn kho tàng áo giáp và vũ khí trong game để có thể trang bị tốt nhất cho mỗi trận chiến.

Hơn một thế kỷ trôi qua từ thời điểm diễn ra sự kiện trong Torchlight II, sự tan rã và suy tàn của đế chế Ember. Trong Torchlight III này, một lần nữa Novastria lại bị đe dọa bởi các cuộc chiến xâm lược. Người chơi chơi tham gia phải chiến đấu chống lại Netherim và đồng minh của chúng thì mới có thể giúp bảo vệ được Novastraia.

Cho nên vũ khí và trang bị cần thiết có vai trò quan trọng hàng đầu để đi cùng bạn hoàn thành nhiệm vụ; việc tìm hiểu về việc thu thập vũ khí rất cần thiết sẵn sàng cho các cuộc chiến đấu.

Có thể thu thập và tìm thấy trang bị theo nhiều cách khác nhau có thể kể đến như mở rương boss, tiêu diệt kẻ thù, mở khóa phần thưởng Contract. Hoặc thực hiện giao dịch với nhà cung cấp; phá hủy môi trường xung quanh. Tất cả đều có thể giúp bạn thu thập được những loại vũ khí hay áo giáp mới một cách hoàn hảo.

Độ hiếm của trang bị

 trang bị trong Torchlight Frontiers
Một số cách trang bị trong Torchlight Frontiers

Xét về độ hiếm của các loại vũ khí có sự khác nhau bao gồm Common (trắng), Magic (Xanh lục), Rare (Xanh lam), Legendary (Cam). Người chơi tìm thấy vũ ở tất cả cấp độ hiếm và ở bất kỳ một cấp độ nào trong cả quá trình chơi game, và dễ dàng thấy rằng Legendary là thứ trang bị hiếm nhất trong game.

Vật phẩm thuộc từng lớp nhân vật

Có một số loại trang bị chỉ có sẵn cho từng lớp nhân vật khác nhau. Các tuyến nhân vật có thể trang bị hatch, chest gun và locomotion duy nhất là lớp Forged. Thêm vào đó là Sharpshooter có thể dùng Bows, Railmaster có thể dùng Rail Hammer và Dusk Mage có thể đồng hành cùng Digitus.

Affixes

Affixes là tên gọi của vũ khí có thể trang bị được nhiều những lợi ích bổ sung. Những buff có thể tăng thêm khả năng và sức mạnh của trang bị, còn được ngẫu nhiên roll khi mà bị drop. Hơn nữa, Legendary là vật phẩm có buff cố định bên cạnh những buff ngẫu nhiên giúp chúng có thể trở nên đặc biệt và có phần mạnh mẽ hơn.

Bên cạnh đó, Challenge Dungeons và Story Acts có sự kết hợp với các loại damage và debuff cụ thể mà đối phương sẽ sử dụng để chiến đấu với bạn. Chính vì thế người chơi cần nên lưu trữ nhiều loại buff khác nhau để tùy tình huống có thể sử dụng.

Cất giữ trang bị

Người có hoàn toàn có thể thực hiện lưu trữ trang bị với nhiều đồ chứa sau khi mở khóa pháo đài của bạn, đây gọi là Wardrobe. Cách này giúp người chơi thực hiện hoán đổi các bộ đồ trang bị một cách dễ dàng hơn và có thể khoe tài sản của mình với những người khác đi ngang qua.

Kỹ năng Legendarium

Xem thêm: Top các game RPG – Game nhập vai cực hấp dẫn dành cho PC

Kỹ năng Legendarium
Kỹ năng Legendarium

Nếu tìm thấy một vật phẩm Legendary thì trong menu Legendarium skill sẽ mở được khóa buff vô cùng độc đáo. Người chơi hoàn toàn có khả năng trang bị max 3 buff thì thăng hạng, lên cấp. Mọi nhân vật mới đều đi cùng với bộ 5 skill Legendarium để người chơi chọn lựa.

Lifebound scrolls

Có thể tìm được trong quá trình chơi game của bạn, với tác dụng có khả năng làm tăng các chỉ số thiết yếu của thiết bị lên mức 20%. Trong trường hợp các nhân vật của bạn mất đi thì các vật phẩm Lifebound sẽ mất đi, do đó mà Lifebound Scrolls không dùng ở những vật phẩm huyền thoại.

Phù phép

Gần kết thúc game chơi, người chơi sẽ tìm được thiết bị trong có gồm 1-2 vị trí phù phép có sẵn. Bằng dùng Enchanter’s Altar để thực hiện hủy bỏ những trang bị không cần thiết, tiếp theo đó là lấy Essence. Đồng thời người chơi có thể thực hiện thu thập; tìm kiếm các công thức để làm đầy thư viện bùa phép của mình.

Với phù phép này để cải thiện về sức mạnh trong chiến đấu, nhưng người chơi cần cân nhắc việc loại bỏ phù phép khỏi vật phẩm vì điều này sẽ làm tốn vàng. 

Qua bài viết đã chia sẻ cho các bạn chơi về game chơi nhập vai đặc sắc và vô cùng độc đáo Torchlight Frontiers; làm mưa làm gió trên thị trường RPG. Chúc các bạn có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời và thú vị khi tham gia chơi game.