Trang bị mới của LMHT có gì hot trước Mùa Giải 2023

Trang bị mới của LMHT cờ hiệu 

Trang phục luôn là một điểm nổi bật của game liên minh huyền thoại. Hằng năm nhà sản xuất luôn trang bị thêm nhiều mẫu mới. Cuối năm 2022 trang bị mới của LMHT có gì hot. Hãy cùng Kuesports cập nhật và theo dõi ngay sau đây nhé!

Trang bị mới của LMHT xuất hiện cờ hiệu 

Cờ hiệu trang bị mới của LMHT là gì mà khiến cho nhiều người phát cuồng. Được xem là một trong những biểu tượng tốc chiến, giúp anh em có thêm nhiều sức mạnh. Hiện tại mức giá vật phẩm này vẫn chưa được công bố. Dự kiến được công bố vào dịp Giáng sinh hoặc tết dương lịch này. 

Trang bị mới của LMHT cờ hiệu 
Trang bị mới của LMHT cờ hiệu

Tuy nhiên cũng có nhiều người cho rằng thực chất cờ hiệu đã xuất hiện trong nhiều phiên bản LMHT trước đây. Đây chỉ là phiên bản manh nha cho những lần xuất hiện tiếp theo của cờ hiệu sau này mà thôi. 

Trang phục trong game luôn được cập nhật phù hợp với điều kiện phát triển của xã hội. Những sản phẩm skin trong những năm gần đây khiến anh em đổ đứ đừ. Từ trang phục hiện đại đến những xu hướng cổ điển luôn được gói gọn. 

Các trang bị LMHT mới, được nâng cấp hot nhất hiện nay

Jak’Sho, The Protean – Vỏ bọc thích nghi

Vỏ bọc thích nghi với khả năng kháng phép cao lên tới 35%. Giúp bạn có thể hạn chế được các hiệu ứng khống chế từ kẻ thù. Trang bị này được ghép từ lá chắn quân đoàn

Bạn sẽ được cộng dồn tăng 2 giáp sau mỗi lần giao tranh chiến thắng. Khả năng giao tranh có thể tăng thêm 10% chỉ số phòng ngự đến khi hết giao tranh. 

Jak’Sho, The Protean - Vỏ bọc thích nghi
Jak’Sho, The Protean – Vỏ bọc thích nghi

Mặt nạ Berith

Ưu điểm của loại mặt nạ Berith chính là tăng thêm phần trăm sát thương. Thích hợp trong những trận giao tranh đối đầu giữa các tướng. Trang bị này thường được tướng Azzen’ka, Ilumia lựa chọn. 

Xem thêm: Top 4 vị tướng lỗi thời trong game liên minh huyền thoại

Kiếm Fafnir

Với những tướng xạ thủ thì kiếm Fafnir là một trong những cánh tay đắc lực.Với khả năng sát thương cao, cộng với tốc độ đánh  nhanh. Đây là mối nguy hiểm đối với mọi kẻ thù mà tướng sử dụng. Trang bị giúp tối ưu cách đánh của các xạ thủ. 

Trang bị mới của LMHT cờ hiệu 
Kiếm Fafnir là một trong những cánh tay đắc lực

Primordial Dawn -Trang bị ngọn đuốc sáng chế 

Ngọn đuốc khống chế với khả năng hồi máu đạt 40%. Tăng cường khả năng combat với kẻ địch trong những trận giao tranh. 

Heartsteel – Trái tim khổng thần 

Trang bị mới của LMHT giúp hồi phục lại máu 200% sau khi giành được chiến thắng. Được ghép từ hỏa ngọc và vòng tay pha lê. 

Điểm mạnh của trang bị này giúp tchs tụ đòn đánh vào tướng địch thời gian ngắn 3s trong một khoảng cách xa. Bên cạnh đó đòn đánh còn còn gây nên sát thương vật lý. 

Heartsteel - Trái tim khổng thần 
Heartsteel – Trái tim khổng thần 

Leviathan – Trái tim thế giới

Là một trong những phiên bản nâng cấp của Ornn, khi tốc độ hồi máu đạt mức cao 300%. Điểm hồi kỹ năng sẽ là 25 và mức máu là 1050.

Rod of Ages – Trượng trường sinh 

Trang bị này giúp tăng thêm máu và năng lượng cho tướng. Khi tăng một cấp hiệu ứng vĩnh hằng đạt thêm 50%. Các tướng muốn mua trang bị trượng trường sinh cũng tốn khá nhiều vàng đấy. 

Rod of Ages - Trượng trường sinh 
Rod of Ages – Trượng trường sinh

Infinite Convergence – Phiên bản trượng hằng cửu nâng cấp 

Trượng hằng cửu nâng cấp giúp đạt thêm 450 máu cho tướng lúc giao tranh. Khả năng sát thương cao cũng là ưu điểm của trang bị này. 

Catalyst of Aeons – Đá vĩnh hằng 

Đá vĩnh hằng tương đương với 10% sát thương đối thủ được nhiều tướng yêu thích lựa chọn trong thời gian gần đây. Kỹ năng bật hay tắt chỉ được hồi máu trong thời gian ngắn là 15s. 

Trang bị mới của LMHT
Catalyst of Aeons – Đá vĩnh hằng 

Spear of Shojin – Ngọn Thương Shojin

Trang bị thêm điểm hồi kỹ năng với khả năng máu chiến cộng với tướng đánh từ xa. Các bạn có thể nhận đến 33% máu đã mất khi được trang bị thiết bị này. 

Xem thêm: Trang bị Thần Thoại nhân hóa 18+ cực nóng bởi “họa sĩ” fan LMHT

Kết luận

Hy vọng với những thông tin trên của chúng tôi đã giúp các bạn nắm được các thông tin bổ ích nhất về trang bị mới của LMHT. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì hãy liên hệ trực tiếp Kuesports.net để có thể được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *