Trang phục Di sản mang người chơi đến với LoL

Trang phục di sản LMHT

Khi đến với tựa game Liên Minh bạn sẽ được chiêm ngưỡng những hiệu ứng hoành tráng. Thiết kế âm thanh và hình ảnh của tựa game này vô cùng ấn tượng. Nói đến tạo hình nhân vật, để không làm người chơi nhàm chán.

Liên Minh đã không ngừng đổi mới diện mạo nhân vật với những skin đẹp mắt. Có thể kể đến các dòng trang phục Di sản hiện đang rất được người chơi ưa chuộng. 

Trang phục Di sản được lựa chọn ra sao?

Những trang phục này không phải là một dòng trang phục riêng của Liên Minh. Ngay từ đầu đây là những trang phục bình thường chỉ khác với trang phục mặc định. Sau một thời gian ra mắt, loại skin này được nhiều người chơi yêu thích. Từ đó được Riot games xem xét và cho đóng lại thành trang phục Di sản. 

Có thể thấy những trang phục này đều được phối màu vô cùng hấp dẫn. Mỗi trang phục lại có những tạo hình riêng và không theo một chủ đề nào cả. Hơn nữa khi mua trang phục bạn cũng được tặng những biểu cảm riêng. 

Trang phục này được bày bán trong của hàng của Liên Minh Huyền Thoại. Cũng có thể là quà tặng do Garena dành tặng cho người chơi trong các dịp đặc biệt.

Những món quà này thường được xem là phần thưởng cuối của một số nhiệm vụ. Bạn có thể giành được các skin này thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ đó. 

Skin Di sản thường có số lượng không nhiều và có thời kỳ giảm giá riêng. Nếu may mắn bạn có thể mua một số skin với giá hời. Tốn 100RP cho một skin có độ hoàn thiện như trên là không quá nhiều.

Nếu mua những skin như Tryndamere Quỷ Kiếm, Riven Quán Quân hay Yasuo Siêu Phẩm thì bạn có thể tốn hơn 200 nghìn. Trong khi đó một skin Di sản chỉ có giá chưa đến 100 nghìn. 

Trang phục di sản LMHT
Trang phục di sản LMHT

Skin Di sản có được những gì?

Như những loại skin khác, khi mua skin Di sản bạn sẽ được tặng nhiều phần quà khác nhau. Điều này là tùy thuộc vào thời gian mà bạn mua skin, có thể là dịp lễ hay kỷ niệm của game.

Ngoài ra bạn cũng được tiếp cận với thiết kế giọng nói khác của vị tướng hưởng skin. Một số giọng được ghép thêm vào hệ thống để phù hợp hơn.

Lưu ý là sự thay đổi này chỉ có trên một số skin Di sản. Đồng thời không phải skin nào cũng có ví dụ như skin đa sắc của các tướng. 

Bạn sẽ có hình nền đại diện riêng khi vào màn hình chờ trận đấu. Những hình này cũng có ghi rõ về tên trang phục mà bạn đang dùng. Đồng thời khi vào game bạn cũng sẽ có hệ thống hiệu ứng skill khác. Những thay đổi này cũng đồng bộ với những kỹ năng mà bạn tung ra.

Tuy nhiên sẽ không hề có sự thay đổi gì về chỉ số cơ bản cả bạn. Một số người chơi lầm tưởng về việc mua skin sẽ khiến cho tướng mà họ có mạnh hơn. Nhưng thực sự là không phải, chỉ có hiệu ứng của game là thay đổi mà thôi. 

Nhưng nếu nắm trong tay những tướng có skin thì độ tự tin của bạn sẽ cao hơn hẳn. Chính bản thân mình cũng đã mua một số skin. Những skin này giúp cho mình có thêm ý chí chiến đấu. Nhất là khi đối đầu với các vị tướng mạnh hơn chất tướng mà mình chơi. 

trang phục di sản đẹp
trang phục di sản đẹp

Làm gì khi không có đủ RP để mua skin?

Có nhiều cách để bạn có thể sở hữu cho mình những skin đẹp của Liên Minh Huyền Thoại. Bạn thể tham gia vào các sự kiện và hoàn thành thật nhiều nhiệm vụ để được thưởng skin. Bạn cũng có thể đấu thường, đấu hạng để có thêm Tinh Hoa Lam dùng để nâng cấp skin. 

Bên cạnh đó bạn cũng có thể cố gắng đạt thứ hạng cao trong game. Sau mỗi mùa giải bạn sẽ được thưởng một số vật phẩm. Có thể là một vài skin phổ biến mà Riot games đã thiết kế cho người chơi.

Đây cũng là các skin nổi tiếng được người chơi ưa chuộng. Mùa giải mới của LoL cũng đã sắp kết thúc. Nếu muốn có skin theo cách này thì bạn cũng đừng chần chờ nữa nhé!

Một cách khác mà bạn có thể áp dụng đó là dùng phần mềm Mod skin. Tuy nhiên phần mềm này được xem là gian lận và có thể bị ban nếu phát hiện. Đồng thời bạn cũng là người duy nhất thấy được skin.

Các người chơi khác hoàn toàn không thể thấy được skin mà bạn đã Mod. Phần mềm cung cấp tất cả các skin mà Liên Minh đã thiết kế trừ các trang phục sự kiện chưa ra mắt. 

Bạn cũng có thể cố gắng kiếm cho mình những hiếc rương để mở ra những mảnh skin. Nhưng với điều kiện là bạn cũng phải có đủ tinh hoa cam để nâng cấp skin.

Tất cả đều từ cày cuốc mà ra nên cũng không quá khó đâu. Bạn có thể tìm một số người bạn để cùng nhau cày. Sử dụng tướng mới sẽ cho bạn thêm nhiều rương nữa đấy!

mua skin di sản
mua skin di sản

Tổng kết 

Trang phục Di sản vẫn sẽ là một trong những tích hợp đáng nhớ của Liên Minh. Đây vẫn là skin giá trị cao mà người chơi từng thấy trong tựa game này. Chúc bạn có thật nhiều skin đẹp từ LoL nhé!

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan