Giải đáp câu hỏi của game thủ LoL Trâu cày thuê là ai?

Trâu cày thuê là ai

Được biết đến với vai trò là một streamer trên nhiều nền tảng game khác nhau trong đó chủ yếu là Facebook. Trâu cày thuê hay Trâu TV chính là thánh cày thuê Liên Minh số 1 Việt Nam. Bạn thực sự đã biết trâu cày thuê là ai, cùng chúng tôi tìm hiểu về nhân vật này nhé!

Thông tin chi tiết về trâu cày thuê là ai?

Tên thật của Trâu TV là Nguyễn Duy Phương, anh sinh năm 1991, là một trong những streamer kỳ cựu của Liên Minh Huyền Thoại. 

Anh sinh ra và lớn lên tại tỉnh Đồng Nai, nơi khai sinh của hàng loạt các game thủ Esports đỉnh. Hiện tại Trâu cày thuê đang sinh sống và làm việc ở mảnh đất hứa Hồ Chí Minh. 

Trâu TV được biết đến như một streamer đời đầu của tựa game Liên Minh. Tuy có đời tư hơi phức tạp nhưng những cống hiến mà anh mang lại cho cộng đồng game Việt là rất nhiều. 

Tuy thời điểm hiện tại Phương không còn hoạt động như một cao thủ cày thuê. Chủ yếu stream game Liên Minh và các chế độ khác như Auto Chess và Đấu Trường Chân Lý.

Trâu cày thuê là ai

Tựa game sinh tồn PUBG cũng là một trong các game Trâu TV từng thử sức. Dù hoạt động trong lĩnh vực game nào thì anh vẫn mãi là hình tượng hàng đầu cho cộng đồng game LoL về cày thuê. 

Hoạt động gần nhất của Trâu TV là tham gia hoạt động quốc tế Apac Creator Summit. Sự kiện được tổ chức tại Philippin với hàng nghìn người chơi và streamer nổi tiếng tham gia.

Trong sự kiện anh đã được nhận giải Most Hardcore Creator cho streamer có số giờ stream cao nhất tháng. Danh hiệu này được đánh giá và lựa chọn bơi Facebook gaming. 

|🎮 Có thể bạn chưa biết: Hướng dẫn mod skin Liên minh huyền thoại mới nhất

Thành công trong sự nghiệp của Trâu cày thuê  

Khởi đầu của Trâu TV khi đến với game là MU và Dota khi anh chỉ vừa hoàn thành lớp 12. Con đường học hành gian dỡ do hoàn cảnh kinh tế gia đình không cho phép anh tiến lên bậc đại học. 

Trâu cày thuê đã phải làm nhiều nghề khác nhau, vừa cày game kiếm thẻ để đổi lấy tiền vừa phải làm công nhân.

Một người bạn của anh thấy được khả năng cày siêu hạng đã gợi ý cho anh con đường game chuyên nghiệp. Có thể nói khởi sắc của Trâu TV rất tình cờ và cô cùng ngẫu hứng. 

Thành công trong sự nghiệp cảu Duy Phương

Trong quá trình cống hiến của bản thân anh đã đánh dấu nhiều cột mốc quan trọng của sự nghiệp ở nhiều giải đấu chuyên nghiệp khác nhau. 

Tháng 3 năm 2019 là thời điểm Trâu TV cho một có sở gaming cao cấp của mình đi vào hoạt động. Cơ sở này có hơn 100 máy và có phòng riêng cho các game thủ stream game.

Đến tháng 9 năm 2019 anh cùng người yêu Hồng Quế đã chính thức về chung một nhà. Đây là thông tin khiến các fan của nam streamer không khỏi bất ngờ. 

Hồng Quế là người quản lý fanpage chính thức của Trâu TV, cô cũng là người đã góp phần lớn trong việc tạo nên thành công của anh. Hai người đến với nhau nhờ game và bộ ảnh cưới của họ cũng in đậm chất game thủ. 

Kênh youtube của anh hiện đã có hơn 640 nghìn lượt đăng ký và liên tục cập nhật các video hot về LoL. Fanpage cũng có hơn 700 nghìn lượt theo dõi, các con số này đã phản ánh được độ nổi tiếng của anh. 

|🎮 Có thể bạn quan tâm: Sự kiện vẽ tướng Liên Minh Huyền Thoại

Trâu cày thuê Best Jungle Việt Nam 

Theo đánh giá của cộng đồng game Liên Minh Huyền Thoại nếu không dính án phạt do hành vi cày thuê. Trâu TV hoàn toàn có thể hướng đến con đường thi đấu chuyên nghiệp và xa hơn là Chung Kết Thế Giới.

Duy Phương

Trâu cày thue có thể chơi tốt nhiều loại tướng và vị trí khác nhau trong đội hình. Tuy nhiên giỏi nhất vẫn là đánh nhau với thú rừng, đó cũng là khởi nguồn của best Udyr. 

TalkTV chính là đơn vị nhìn thấy tiềm năng của anh và tuyển mộ anh vào làm việc cho mình. Và lol trau cũng từ điểm bắt đầu này mà lựa chọn thêm nhiều anh em vào phục vụ cho trang web cày thuê do mình lập ra.

Thời điểm đó Trâu TV nổi danh với khả năng cày rank cấp tốc với bất cứ thứ hạng nào mà khách hàng muốn. 

Trâu cày thuê hoàn lương 

Hiện tại anh đã công bố từ bỏ việc cày thuê, chấm dứt huyền thoại một thời của ông hoàng cày rank Việt Nam. Điều này khiến cho rất nhiều fan của anh bỡ ngỡ nhưng cũng có thể hiểu cho Trâu TV.

Lý do anh bước vào việc cày thuê cũng vì kiếm tiền trang trãi cuộc sống, nhưng công việc stream game đã đáp ứng được kinh tế cho trau cay thue lol.

Từ bỏ cày thuê cũng giúp Trâu TV tiếp cận với cộng đồng game Việt và thế giới đầy hứa hẹn. Đây cũng chính là điều nhiều game thủ chuyên nghiệp mong muốn nhìn thấy ở Trâu TV. 

trâu cày thuê

|🎮 Đừng bỏ lỡ: Khám phá những câu nói của Zed trong LoL

Tạm kết Trâu cày thuê là ai

Trâu TV hay Trâu cày thuê là ai không phải là điều quan trọng, điểm cốt yếu chính là các cống hiến của anh cho game online Việt. Chúng ta không thể phụ nhận độ bá của anh khi chơi ở vị trí đường rừng. 

Trâu TV vẫn tiếp tục là tượng đài huyền thoại của best Udyr Việt Nam. Anh vẫn sẽ nhận được sự yêu mến của người hâm mộ dù là ở vị trí cày thuê hay streamer game Liên Minh Huyền Thoại. Hãy tiếp tục ủng hộ trau cay thue.net và các streamer khác nhé! Xin cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi. Xin chào và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo.