Trẻ trâu Liên minh khuynh đảo làng game Việt

trẻ trâu liên minh

LoL được biết đến là một tựa game có tính chiến thuật cao yêu cầu khối óc của bạn phải suy nghĩ rất nhiều. Tuy nhiên không phải ai cũng có được lối chơi phù hợp mà thay vào đó là những màn phá game. Trẻ trâu Liên minh chính là tên gọi dành cho những người chơi như thế. 

Định nghĩa sai về trẻ trâu Liên minh

Có thể chắc chắn một điều là bạn đã từng lầm tưởng những người được xem là trẻ trâu trong LoL là những trẻ em. Đó là những cô cậu chỉ biết hét toáng lên khi chơi game. Chuyên môn pick Yasuo hoặc những vị tướng khá và đánh chả ra gì. Nhưng đó chỉ là một phần của những thành viên trong gia đình trẻ trâu Liên minh này.

Không chỉ những cô cậu còn ở tuổi đi học mới là người được xem là trẻ trâu. Một số người chơi chỉ cần có những hành động kém văn hóa trong game như đã được xem là trẻ trâu.

trẻ trâu liên minh

Hầu hết họ đều là các game thủ có trình độ và kỹ năng nhất định. Nhưng do trong quá trình chơi game đã gặp phải các mâu thuẫn và nảy sinh những hành động thiếu văn hóa ấy. Có thể thấy trẻ trai không chỉ ở lứa tuổi mà còn là ở cách ứng xử của bạn khi chơi game. Do đó đừng hiểu nhầm mà đánh giá sai ai là trẻ trâu trong Liên minh.

Một số game thủ xuất thân từ Liên minh cũng có độ tuổi khá bé chỉ chưa đến 13 tuổi. Họ đều là những tay chơi đáng nể trong tựa game này.

Xem thêm: Cẩm nang Liên Minh Huyền Thoại Mobile cho người mới

Cách nhận biết trẻ trâu

Có rất nhiều cách nhận biết trẻ trâu, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số đặc điểm để nhận dạng “bọn nó”. Hãy tham khảo những điểm sau nhé:

  • Lớn tiếng khi đồng đội có mắc phải sai lầm hay không. Bản thân khi chơi gần như không có kỹ năng nhưng rất hay đổ lỗi. Đây là điểm dễ nhận biết nhất vì hầu hết trẻ trâu đều là những người không nhận thức được trình độ của bản thân. Đây đều là những thánh ảo tưởng max Level. 

Họ thường cho mình là đúng và xem bất cứ hành động nào của team không phù hợp với ý kiến của họ là sai. Đây là điểm lớn nhất để nhận biết; khi bạn đang chơi mà khung chat cứ nổi lên những dòng chat của trẻ trâu chính hiệu. 

Cách nhận biết trẻ trâu

  • Pick tướng không liên quan đến team, thậm chí còn pick và lock một cách tự nhiên. Nếu mới vào trận chờ pick tướng mà chưa kịp bàn bạc gì về chiến thuật. Bỗng thấy một thành viên trong team pick và lock tướng đột ngột. Chắc chắn 1000% là bạn đã gặp ngay một siêu chiến binh trẻ trâu rồi đấy.

Các tướng thường được pick nhiều nhất là Yasuo, Zed, Darius. Đây đều là các hot pick có thể chơi ở nhiều đường và vị trí khác nhau trong team. Những pha highlight 

của những vị tướng này cũng khá nhiều. Đó cũng là lý do mà những vị tướng này được pick nhiều bởi những trẻ trâu trong game. 

Xử lý như thế khi gặp trẻ trâu 

Thật sự mà nói thì khi gặp trẻ trâu Liên minh thì bạn cần phải xử lý thông minh không thì coi như nát game. Nhất là khi đã vào trận thì các thánh ấy mới hiện nguyên hình. Những cách mà bạn có thể áp dụng như sau:

  • Nếu gặp phải trẻ trâu khi pick tướng, tốt nhất là thoát game ngay lập tức. Vì nếu tiếp tục bạn cũng sẽ bị phạt do thoát trận. Do đó tốt nhất nên bị phạt nhẹ hơn nếu thoát hàng chờ pick tướng. Trẻ trâu thường khẳng định rất chắc chắn về khả năng của mình. Do đó đừng nên tin ai nhất là các thánh pick lock tốc độ cao. 
  • Khi vào trận nếu chẳng may gặp phải một trẻ trâu chính hiệu đang dọa phá game. Bạn chỉ có thể mặc kệ và tiếp tục làm tròn nhiệm vụ của mình. Khi đã làm tốt vai trò trong team thì những thành viên còn lại cũng sẽ cố gắng theo. Thực chất một số game 4 vs 5 vẫn thành công, do đó không cần phải năn nỉ để trẻ trâu kia “hồi tâm chuyển ý”.

Xử lý như thế khi gặp trẻ trâu 

  • Report là biện pháp cuối cùng có thể áp dụng cùng với những người chơi này. Vì vốn LoL đã trang bị tính năng báo cáo người chơi. Bạn chỉ cần quy động sự ủng hộ của các người chơi khác. Trẻ trâu ăn đủ Report có thể bị khóa acc trong thời gian khá lâu. Nên cứ yên tâm chơi game vì “gieo nhân nào gặp quả đó thôi”. Những trẻ trâu sẽ chịu hậu quả thích đáng cho hành vi của mình.

Tổng kết chung 

Có thể thấy trẻ trâu Liên minh ngày càng đa dạng về lứa tuổi và giới tính. Nhất là thời gian nghỉ hè, bạn nên tự trang bị cho mình những kỹ năng chơi riêng. Vì không còn cách nào khác là chiến đấu hết mình. Trẻ trâu rồi cũng sẽ phải chịu hình phạt, Riot game sẽ không bỏ qua cho những người chơi như vậy đâu. 

Hy vọng bạn sẽ có được những trận đấu thành công trong Liên minh. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo về tựa game hot này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan