Tìm hiểu về Triệu Vân Liên Quân Đại Kỵ Sĩ Rồng

triệu vân liên quân mobile

Triệu Vân và những vị tướng khác được lấy cảm hứng từ các anh hùng trong lịch sử Trung Quốc rất được ưa chuộng.

Triệu Vân Liên Quân luôn được chọn để phục vụ cho vị trí đường dưới, rừng và đôi khi là đường trên. Hãy cùng tôi đánh giá xem Triệu Vân có được những ưu nhược điểm gì nhé!

Sức mạnh trong bộ skill của Triệu Vân Liên Quân

Hệ thống chiêu thức được trau chuốt kỹ lưỡng đã mang đến cho vị tướng này khả năng giao chiến tốt với mọi hoàn cảnh. 

Với nội tại mang tên Long Tướng, vị tướng của chúng ta luôn được tích thêm sát thương và tốc độ hồi máu tối đa. Lượng cộng dồn sẽ lên đến 20 lần đảm bảo khả năng công thủ lưỡng toàn của Triệu Vân. Hệ thống skill của Kị Sĩ Rồng bao gồm:

  • Kích hoạt Long Huyết mang đến cho Triệu Vân khả năng loại bỏ mọi trạng thái bất lợi bị gán lên bản thân. Anh ta được tăng thêm tốc độ di chuyển trong vòng 1.5 giây với 80% tăng thêm. Long Huyết còn giúp cường hóa đòn đánh thường của Triệu Vân. Khi đánh tướng địch sẽ làm chậm tốc độ chạy của chúng đi 50% kéo dài hiệu ứng trong 2.5 giây.
  • Long Hống hoạt động như một đòn cường hóa, đồng thời cũng như đòn gây sát thương diện rộng. Chiêu thức này sẽ giúp tăng cho Triệu Vân thêm 50% tốc độ đánh và kéo dài trong vòng 4 giây tiếp theo. Chiêu thức này hồi khá lâu nên hãy lưu ý sử dụng phù hợp. Tránh tạo ra những khoảng trống trong quá trình giao chiến. 

triệu vân liên quân mobile

Long Kích bình thiên hạ

Khả năng cận chiến của Triệu Vân được tối ưu hơn nhờ vào chiêu cuối này của hắn. Long Kích là một đòn tấn công trực diện đồng thời cộng thêm cho vị tướng này nhiều hiệu ứng đi kèm. 

Triệu Vân sẽ vung cây thương của mình lên trời và đập xuống đất để gây sát thương cho kẻ địch. Đòn đánh sẽ làm cho các tướng trong vùng ảnh hưởng bị hất tung lên cao. 

Kỹ năng này sẽ mang đến cho Triệu Vân khả năng giảm sát thương nhận vào và tăng sát thương chuẩn gây ra. Hiệu ứng kéo dài trong vòng 5 giây và có cộng kèm với các hiệu ứng từ bùa và trang bị khác.

Xem thêm: Cách chơi đại tướng Lữ Bố mạnh nhất bạn cần biết

Long Kích mất khoảng 24 giây hồi cho điểm tăng đầu. Những điểm tiếp theo sẽ giảm thời gian hồi xuống còn 16 giây. Tuy thanh mana của Triệu Vân không lớn nhưng vẫn có đủ sức để vừa tung Ulti và các chiêu thức khác.

Kỹ năng này nên được dùng kết hợp với Long Huyết trước. Sau khi hết hiệu ứng của Long Huyết thì bạn dùng Long Hống để tối ưu lượng sát thương gây ra cho tướng địch. 

Mặc dù đây là đòn đánh lan nhưng sau khi kích hoạt đây chỉ là kỹ năng buff. Nên tốc độ đánh cũng rất cần để cường hóa và tăng khả năng gây sát thương của Triệu Vân.

Do đó vị tướng này vẫn thích hợp chơi solo hơn là đánh đa mục tiêu. Nếu muốn bạn có thể lên thêm hút máu vật lý để đảm bảo kịp thời hồi lại khả năng chiến đấu ban đầu. 

hệ thống kỹ năng của Triệu Vân
hệ thống kỹ năng của Triệu Vân

Lưu ý khi chọn chơi Kỵ Sĩ Rồng Triệu Vân

Dù là một tướng cận chiến nhưng nói về lượng máu đầu game thì Triệu Vân lại khá nghèo. Do đó bạn đừng nên chọn giao tranh nhiều ở giai đoạn này, nếu có hãy đi cùng đồng đội hoặc gank kiếm mạng. 

Triệu Vân không có kỹ năng tiếp cận đối với tướng địch. Do đó bạn nên lên các trang bị tăng tính cơ động cho anh ta. Tránh bị thả diều bởi các tướng có tốc độ di chuyển cao cũng như khống chế nhiều. 

Bạn có thể chọn lên Giáp Gaia để chống lại Ad tay dài. Lên Khiên Thất Truyền để trang bị đủ lượng mana cho combat dài. Chọn lên Phức Hợp Kiếm để Triệu Vân có thêm sát thương chia đều cho các chiêu thức anh sở hữu. Giày Hộ Vệ cũng là trang bị không thể thiếu để đảm bảo độ chống chịu và sự cơ động cần thiết. 

Hãy đảm bảo kích hoạt Long Hống kịp thời để Triệu Vân có thêm tốc độ đánh cần thiết. Lựa chọn và kích hoạt Ulti để không tạo sự ngắt quãng trong nhịp giao tranh. Đây cũng là cách để tránh tạo sơ hở cho tướng địch lợi dụng và tấn công bạn. 

Thứ tự tăng 2 điểm skill đầu tiên sẽ là Long Hống, Long Huyết. Theo cách tăng này bạn cần có bộ ngọc phù hợp để có đủ sát thương cơ bản. Tận dụng lượng tốc đánh có được từ Long Hống.

Long Huyết chỉ phát huy tác dụng khi có đủ sát thương, hồi chiêu, do đó tốt nhất đừng tăng chiêu này đầu tiên. Khi tích đủ 20 điểm nội tại, Triệu Vân sẽ trở thành một cây damage cực kỳ mạnh mẽ cho cả team.

cách lên đồ Triệu Vân

Tạm kết 

Triệu Vân Liên Quân và nhiều vị tướng khác nữa luôn có được tiềm năng vô hạn khi giao chiến. Nhất là khi được kết hợp với bộ trang bị phù hợp và combo sáng tạo. Phát huy được hết cái chất tướng mà Garena đã trang bị cho các vị tướng của tựa game này. 

Bạn hãy tự mình chơi và cảm nhận khả năng của vị tướng này nhé. Chúc bạn may mắn cùng với đại Kỵ Sĩ Rồng của Liên Quân mobile. Hẹn gặp lại bạn trong những bài đánh giá tiếp theo về tướng Liên Quân!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan