Trường Sinh Quyết – Siêu phẩm game kiếm hiệp dành cho game thủ Việt

game Trường Sinh

Trường Sinh Quyết chẳn hẳn đã không còn quá xa lạ đối với những người chơi yêu thích các tựa game thuộc thể loại kiếm hiệp. Đây là game mobile nhập vai thế giới mở được xây dựng với nội dung xoay quanh bộ võ công trứ danh Immortal Swords. Tham gia vào game, người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật đồ đệ của các môn phái nổi tiếng đang trên con đường hành hiệp trượng nghĩa; cứu giúp bá tánh gặp khó khăn. 

Bí kíp vượt qua các ải game Trường Sinh Quyết đơn giản nhất

Sắp xếp các chiêu thức hợp lý

Game bao gồm có 4 nhân vật khác nhau sở hữu lỗi đánh từ công tới thủ, từ gần cho đến xa. Tuy nhiên mỗi nhân vật sẽ chỉ có 5 chiêu thức để sử dụng từ cày rank đến PvP. Vậy nên, trong quá trình dùng chế độ auto để chiến đấu; người chơi có thể sắp xếp các chiêu thức tạo thành 1 chuỗi mặc định. Nhờ thế, nhân vật mà bạn lựa chọn sẽ tăng lên được tối đa lực chiến. 

game Trường Sinh
Bí kíp vượt qua các ải game Trường Sinh Quyết đơn giản nhất

Khác với những game thông thường; trò chơi này không giới thiệu chức năng đả thông kinh mạch hay nâng cấp chiêu thức. Nhưng bù lại, những trải nghiệm với cốt truyện của người chơi được tăng lên rõ rệt. Giờ đây, bạn không cần quá quan tâm đến việc nâng cấp từng hạng mục sau mỗi lần lên cấp như thú cưỡi, vũ khí, chiêu thức…

Bên cạnh đó, điểm nổi bật của game chính là chuỗi các sự kiện diễn ra phong phú, đa dạng không bị bó buộc tại các event server. Các event của trò chơi được trải dài từ hôi nhóm; bang hội chơi tới những phe phái mà bạn đã lựa chọn ở đầu game. 

Ưu tiên làm nhiệm vụ cốt truyện

Là tựa game mang lối chơi MMORPG nên hệ thống nhiệm vụ trong game mang đến cho người chơi rất nhiều trải nghiệm mới lạ. Sau khi đã tạo nhân vật, bạn nên lựa chọn làm nhiệm vụ chính tuyến đầu tiên bởi đây là nhiệm vụ chứa rất nhiều kinh nghiệm. Khi đã người chơi đã lên được cấp 25, quá trình cày nhiệm vụ sẽ bị đứng lại. Chính vì vậy, bạn cần phải tiếp tục làm các nhiệm vụ phụ tuyến để đạt cấp độ 27.

Ngoài ra, để đủ kinh nghiệm lên cấp 30 thì sau khi đạt cấp độ 27 bạn nên tiếp tục làm các nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến. Cũng như là tham gia vào tất cả hoạt động ở trong Trường Sinh Bia. Để có thể lên level tiếp và bớt phụ thuộc vào các loại nhiệm vụ; người chơi sẽ cần phải làm các hoạt động phụ bản. 

Nhiệm vụ cốt truyện
Tựa game mang lối chơi MMORPG nên hệ thống nhiệm vụ trong game mang đến cho người chơi rất nhiều trải nghiệm mới lạ

Đồng thời, train quái cũng là một sự lựa chọn khá phù hợp nếu như bạn đã tìm được một party ổn định. Nhờ vào tính năng lửa trại, quá trình train quái sẽ đem lại cho nhân vật của người chơi một lượng kinh nghiệm vô cùng lớn.

Trước khi bắt đầu ngày mới, Nhiệm Vụ Bang, Đấu Trường, Quy Khư, Bí Cảnh… là các hoạt động phụ bản mà bạn nên chú ý làm. Trong quá trình tham gia trải nghiệm game; người chơi nên kết bạn, gia nhập vào bang hội để nhận thêm được cho mình nhiều lợi ích.

Ưu điểm nổi bật của game Trường Sinh Quyết

Tính năng đa dạng, phong phú

Người chơi nên tích cực tìm kiếm, thu thập thêm nhiều vật phẩm mới để tăng thăm sức mạnh cho bản thân trong những trận đấu. Với mục đích tăng thêm tính cạnh tranh, hiện nay Trường Sinh Quyết có hai hình thức thi đấu bao gồm liên server và trong serve.  Ngoài ra game còn có thêm 15 tính năng nổi bật:

ưu điểm game
Ưu điểm nổi bật của game Trường Sinh Quyết
 • Bảo Tháp
 • Mua sắm
 •  Ký gửi
 • Võ học
 • Kinh văn
 • Bảng xếp hạng
 • Hiệp lữ
 • Bang hội
 • Tầm Bảo
 • Đấu giá
 • Hồn Trang
 • Pet
 • Ngoại hình
 • Thẻ bài
 • Chia phe

Tất cả các tính năng đều được hướng dẫn chi tiết, cụ thể ở trên trang chủ của game. Việc này hỗ trợ rất nhiều cho người chơi ở trong quá trình tham gia trải nghiệm game.

Hoạt động bang hội sôi động

Trường Sinh Quyết không chỉ mang đến cho mỗi game tủ những giây pút giải trí tuyệt vời mà còn là nơi giúp họ kết giao thêm nhiều bạn bè. Hoạt động bang hội trong game tuy chỉ là hình thức trực tuyến nhưng hệ thống thường xuyên được cập nhật. 

bang hội sôi động
Hoạt động bang hội sôi động

Những hoạt động như Công Thành Chiến, Thi võ, Thưởng hoa tình duyên, Hiệp lữ song tu… có lượng người chơi tham gia rất đông đảo. Để hỗ trợ người chơi tăng thêm kinh nghiệm; hiện nay game vừa tung ra thêm hoạt động Tu luyện offline. Với hoạt động này, cho dù đang ở nơi đâu bạn vẫn có thể có thể đăng nhập vào game và tự luyện tập để nâng cao khả năng của mình. 

Nạp thẻ trực tiếp vào game 

Tham gia vào game, người chơi có thể lựa chọn hình thức nạp thẻ thông qua thẻ Gate FPT và Vcoin VTC. Hai loại thẻ này đều cung cấp với mức giá vô cùng ưu đãi, hỗ trợ tối đa cho bạn trong quá trình nạp thẻ, cày game. Chỉ với một vài thao tác cơ bản, người chơi đã tiến hành mua được loại thẻ mà mình mong muốn.

Trên đây là một số thông tin chi tiết tìm hiểu về đặc điểm; kinh nghiệm chơi game kiếm hiệp Trường Sinh Quyết đơn giản, hiệu quả nhất. Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên bạn sẽ có thêm được cho mình hiểu biết cũng như kiến thức bổ ích mới. Chúc các bạn có những giây phút tham gia trải nghiệm game tuyệt vời nhất!