Khắc phục lỗi truy vấn thời gian xác thực đã hết Fifa Online 3

lỗi truy vấn thời gian xác thực

Nếu từng gặp những lỗi này thì bạn cũng biết nó phức tạp và khó sửa thế nào. Vì vốn đây là lỗi liên quan đến nhiều nguyên nhân về cả tệp game lẫn mạng. Cùng chúng tôi sửa các lỗi truy vấn thời gian xác thực đã hết Fifa Online 3 này nhé!

Nguyên nhân của lỗi truy vấn thời gian xác thực đã hết Fifa Online 3

Vốn là một tựa game được ra mắt vào năm 2013 tại Việt Nam, tựa game này đã thu hút rất nhiều người chơi. Đối với bản thân tôi đây là một game đá banh có độ hoàn thiện cực kỳ tốt. Về cả hình ảnh lẫn lối chơi của game rất thật, không thể chê vào đâu cả.

Tuy nhiên bên cạnh những điểm cộng đó thì game cũng có khá nhiều lỗi. Các lỗi này chủ yếu là crank game hoặc lỗi về thao tác game. Có thể bạn sẽ gặp không ít những trường hợp như thế khi đang chơi game. 

Garena cũng đã ra sức khắc phục các lỗi này trong quá trình hoàn thiện FO3. Những lỗi này còn là điều kiện cho các nhà game khác lấn át FO3.

Đồng thời những người chơi không thành thật còn dùng các lỗi này để hack game. Do đó không thể để những lỗi này tồn tại lâu được. 

Riêng về lỗi truy vấn thời gian thi sẽ có nhiều biểu hiện cũng như nguyên nhân khác nhau. Đối với từng nguyên nhân chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các cách giải quyết riêng.

Mong rằng những cách khắc phục lỗi này sẽ giúp bạn trở lại với FO3. Cảm nhận độ mượt của game và những tinh túy mà Garena đang cố mang đến cho người chơi. 

lỗi truy vấn thời gian xác thực
lỗi truy vấn thời gian xác thực

 

Lỗi do đường truyền không ổn định trên FO3

Đây là nguyên nhân khá phổ biến có thể thấy trên tựa game này. Vì vốn game có dung lượng lớn và hầu hết thông tin đều lưu trữ trên mạng.

Mỗi lần bạn đăng nhập vào tài khoản của mình là mỗi lần bạn tải lại thông tin tài khoản. Nếu đã có cho mình một kết nối mạng tốt thì bạn có thể dùng cách sau để khắc phục lỗi này: 

  • Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào đường dẫn ipconfig /flushdns. Để đăng nhập vào mục này bạn cần chọn chuột phải vào biểu tượng Window. Sau đó bạn nhấn mục Run và nhập đường dẫn trên. 
  • Sau khi đăng nhập vào giao diện chính của mục này bạn chọn DNS và thay đổi nó. Có thể thay đổi thành 8.8.8.8 hay 8.8.4.4, sau đó bạn lưu lại và thử đăng nhập lại. 

Lỗi truy vấn thời gian do sai mã Driver

Đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc xuất hiện lỗi truy vấn thời gian trên FO3. Điều mà bạn cần làm chỉ là đăng nhập vào đường link sau trên Pc của bạn: C:\WINDOWS\system32\drivers\etc.

Tiếp đến bạn chọn tệp Host đã có trong mục này, mở nó lên bằng phần mềm Notepad. Tiếp theo bạn chọn và xóa ba dòng mã cuối trang Notepad, sau đó lưu lại. Chỉ cần như thế là bạn đã có thể chơi game như bình thường rồi. 

lỗi driver fifa online 3
lỗi driver fifa online 3

Lỗi về phần mềm Gcafe gây truy vấn thời gian FO3

Một nguyên nhân khác dẫn đến hậu quả chung là truy vấn thời gian trên tựa game đá banh này. Việc bạn tải và sử dụng phần mềm Gcafe với Key giả hay bản lậu không có đăng ký cũng dẫn đến lỗi này. 

Việc bạn cần làm chính là gỡ cài đặt phần mềm này và tải lại một bản uy tín hơn. Bạn cũng nên tắt các phần mềm diệt virus khi cài đặt phần mềm Gcafe. Điều này sẽ đảm bảo quá trình cài đặt của bạn không bị lỗi khác nữa. 

Lời khuyên khi chơi FO3

Dù đã ra mắt từ rất lâu tuy nhiên tựa game này vẫn còn nhiều điểm cần cải thiện. Nhất là trên hệ thống của game còn gặp khá nhiều lỗi. Bạn nên chọn cho mình những địa chỉ uy tín khi chơi tựa game này.

Xem thêm: bảng ký tự đặc biệt Fifa online 3

Vì có thể thông tin tài khoản của bạn sẽ bị đánh cấp khi đang chơi game đấy. Hơn nữa FO3 cũng không yêu cầu quá nhiều về cấu hình. Bạn vẫn có thể trang bị một hệ thống máy tầm trung để chơi tựa game này. 

Nếu muốn chơi tốt FO3 bạn phải đầu tư khá nhiều chất xám. Việc xây dựng đội hình yêu cầu bạn cần có chiến thuật cho riêng mình. Thêm vào đó kỹ năng chơi cũng rất quan trọng đối với tựa game đá bóng này. 

Đối với một số lỗi không có trong danh sách trên bạn có thể dùng cách phổ biến nhất là tải lại game. Hoặc bạn cũng có thể dùng phần mềm tự chỉnh lỗi đã tích hợp sẵn trên Garena.

Phần mềm này sẽ hỗ trợ tối đa cho bạn, nó tự động phát hiện và fix lỗi. Đây là món quà mà nhà sản xuất đã dành tặng cho những người chơi của mình. 

Kết luận

Với sự hỗ trợ tối đa đến từ Garena và hệ thống trợ giúp người chơi của họ. Những lỗi về lỗi truy vấn thời gian xác thực đã hết Fifa Online 3 sẽ được khắc phục nhanh chóng.

Bạn có thể yên tâm chơi game mà không gặp phải các lỗi khó chịu này nữa. Chúc bạn có nhiều trận đấu hạng lẫn đấu tập vui vẻ cùng với FO3 nhé!