Bổ nát team địch với Tryndamere Tốc Chiến siêu lực

cách chơi Tryndamere tốc chiến

Với nội tại tăng tỷ lệ crit kèm theo chiêu cuối bất tử. Có thể nói Tryndamere là vị tướng gây uy hiếp nhiều nhất cho những vị tướng mỏng manh như Xạ Thủ, Pháp Sư và Hỗ Trợ. Vậy nếu anh em muốn băm bổ vào đội hình đối phương, hãy học cách chơi Tryndamere nhé!

Khả năng gây sát thương Tryndamere

Gần như tất cả bộ chiêu thức của Tryndamere đều liên quan tới việc tăng sức mạnh, gây sát thương và solo. Vì thế có thể nói để xây dựng vị tướng này. Các bạn sẽ chủ yếu lên các trang bị sát thương mà không cần quá quan tâm tới việc phòng thủ.

Đứng trước Tryndamere đầy đủ đồ đạc về giữa và cuối trận. Đảm bảo chẳng một vị tướng nào muốn solo tay đôi đâu. Chỉ có chăng phối hợp đồng đội và dồn hiệu ứng khống chế để tiêu diệt mà thôi.

Vì vậy nếu có thể, Tryndamere nên kết hợp với Morgana. Giúp khả năng càn lướt của vị tướng này được tăng cao. Cũng như có khả năng kháng hiệu ứng vượt trội không một vị tướng nào có thể chặn được.

Chi tiết cách xây dựng bảng ngọc, bổ trợ, lên đồ

Mỗi vị tướng lại có cách chơi riêng, vì thế để có thể tối đa hóa sức mạnh Tryndamere mang lại. Anh em có thể tham khảo một số thông tin như:

Ngọc bổ trợ

Là một vị tướng có sát thương cao, crit khủng. Nên Tryndamere sẽ cần nhất bảng ngọc tăng tốc độ đánh. Bao gồm Chinh Phục, Thợ săn hút máu, Lữ khách tinh linhThợ săn thiên tài.

bảng ngọc Tryndamere tốc chiến

Với khả năng tăng sát thương tích được từ Chinh Phục. Tryndamere sẽ trở thành một con quái vật thực sự trong Tốc Chiến.

Phép bổ trợ

Tăng tốc và Tốc biến cho vị tướng này khả năng rượt đuổi tốt nhất. Vì thế cho dù có chơi theo cách nào đi chăng nữa, các bạn cũng nên sử dụng hai phép này. Kết hợp với lượng sát thương khủng thì chỉ 3 bổ 1 mạng thôi.

Trang bị cần xây dựng

Khi đủ lượng Nộ tối đa, Tryndamere sẽ có tới 35% crit. Nên các trang bị cần sử dụng sẽ tăng tỷ lệ chí mạng và sát thương lên. Trang bị tốt nhất gồm Vô Cực Kiếm, Giày Phàm Ăn, Dao điện Statikk, Ma Vũ Song Kiếm.

lên đồ Tryndamere tốc chiến

Như vậy bạn sẽ có tới tỉ lệ chí mạng cực cao khi đủ lượng Nộ. Về cuối trận bạn có thể cân nhắc sử dụng Vũ điệu tử thần, Lời nhắc tử vong, Giáp thiên thần. Chúng giúp Tryn có khả năng càn lướt tốt hơn, một chút chống chịu để tránh bốc hơi trong giao tranh.

Cách chơi Tryndamere mạnh nhất

Tryndamere cực mạnh khi đối đầu với các vị tướng không có nhiều khống chế cứng, làm chậm. Cũng là vị tướng phối hợp tốt với đồng đội có khả năng chồng hiệu ứng, giải hiệu ứng và buff giáp, tốc độ di chuyển.

Đầu game hãy cố gắng farm hòa, khi đủ lượng nộ có thể trao đổi chiêu thức. Hên hên bổ 3 phát crit từ lv1 thôi cũng khiến đối thủ mất nửa máu rồi. Cần farm lính chuẩn bởi nhiều khi chí mạng sẽ khiến bạn mất lính.

Chém Xoáy có khả năng dọn lính tốt, cũng như giúp bạn rút lui an toàn. Vì thế khi đủ lượng nộ, hãy chạy thẳng lên chém địch, né kĩ năng và Chém Xoáy về. Cũng có thể sử dụng kĩ năng này để dọn dẹp lính và biến về để mua đồ khi cần thiết.

cách chơi Tryndamere tốc chiến

Khi đã có 2 trang bị lớn, Tryndamere cũng có thể tự tin hơn trong giao tranh. Đặc biệt chiêu Tiếng Thét Uy Hiếp kẻ địch sẽ bị giảm sát thương, nếu kẻ địch đang chạy còn giúp làm chậm. Vì thế cứ solo tay đôi Tryn sẽ có lợi thế đáng kể.

Càng về cuối trận, khả năng solo của Tryn lại càng mạnh. Nên nếu không bắt buộc, đi lẻ sẽ giúp bạn có lợi thế lớn hơn đấy. Nên hãy kiểm soát tầm nhìn để phát huy tối đa tác dụng của vị tướng này bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan