Tìm hiểu sức mạnh của Tứ Hoàng Kaido trong One Piece

Tứ Hoàng Kaido

Tứ Hoàng Kaido, cái tên mà khi nhắc đến thì các fan của One Piece đều cảm thấy quen thuộc. “ Sinh vật mạnh nhất thế giới “ là biệt danh vô cùng nổi tiếng của Kaido. Trong bài viết này hãy cùng KU Esports tìm hiểu về tiểu sử cũng như là sức mạnh kinh khủng mà vị Tứ Hoàng này sở hữu nhé.

Tổng quát về con người của Tứ Hoàng Kaido

Tiểu sử 

Là Tứ Hoàng, một trong bốn tên cướp biển mạnh nhất; mức tiền thưởng mà Chính Quyền Thế Giới đưa ra về Kaido là 4 tỷ 6 trăm 11 triệu 100 nghìn Beli. Mức tiền này chỉ đứng sau Râu Trắng và cựu Vua Hải Tặc Gol D.Roger. Ông đã đơn độc thách thức và rất nhiều lần bị bắt bởi Hải Quân và Tứ Hoàng, cùng vô số lần bị đem ra xử tử. Tuy vậy không một ai có thể giết chết được ông. 

Tứ Hoàng Kaido
Tổng quát về con người của Tứ Hoàng Kaido

Ngũ Lão Tinh cũng từng đề cập đến rằng Kaido là một trong số ít những kẻ có khả năng ngăn chặn được Râu Đen. Trafalgar Law cũng từng nói rằng kể cả có liên minh cùng với băng Mũ Rơm của Luffy thì khả năng chiến thắng được Kaido cũng chỉ là 30%. Chúng ta cũng nhận thấy được sự nguy hiểm và sức mạnh ghê gớm của ông ta khi đánh gục Luffy trong trạng thái Gear 4 chỉ bằng 1 chùy.

Có thể bạn quan tâm: Huyền thoại về Tứ Hoàng Râu Trắng – Người đàn ông mạnh nhất One Piece

Tính cách của Kaido

Xét về tính cách thì Kaido là một kẻ khá tàn nhẫn; luôn tự tin về bản thân mình và sẽ tận dụng mọi cơ hội để chiến thắng. Kaido cũng rất dễ nổi nóng; đặc biệt là thích uống rượu và luôn tìm cách tự tử. Rất ít khi khán giả chúng ta thấy ông ta cười; hiếm hoi là lần tổ chức tiệc liên minh với Big Mom và lúc xem Orochi xử tử Yasuie. 

Tuy rằng bản tính kiêu ngạo nhưng ông ta lại vô cùng sáng suốt trong việc nhìn nhận người tài. Bằng chứng là Kaido luôn tìm cách chiêu mộ những kẻ có khả năng đặc biệt vào băng của mình thay vì giết họ; giống như trường hợp của ShutenMaru và Eustass Kid.

Tham vọng của ông ta là muốn sở hữu một đội quân hùng mạnh sử dụng Trái Ác Quỷ. Vì vậy ông ta luôn tìm kiếm nhân tài để phát triển đội quân như là Basil Hawkins, X Drake hoặc Scatchman Apoo. Kaido còn bắt tay hợp tác với Doflamingo để chế tạo Trái Ác Quỷ nhân tại Smile.

Sự tàn nhẫn của Kaido không bỏ qua bất kỳ đối tượng nào, kể cả với trẻ em. Khi giết Kouzuki Oden, ông ta đã xúc phạm Oden trước mặt Momonosuke. Ông ta nhạo báng và cười cợt trên nỗi buồn của cậu ta. Kaido cũng tỏ ra khó chịu về những kẻ sử dụng được Haki Bá Vương; ông ta cho rằng thế giới không cần tồn tại quá nhiều kẻ sử dụng được loại Haki này.

Tính cách của Kaido
Kaido là một kẻ khá tàn nhẫn; luôn tự tin về bản thân mình và sẽ tận dụng mọi cơ hội để chiến thắng

Sức mạnh kinh khủng của Tứ Hoàng Kaido

Một trong những câu nói mà người ta đồn thổi để miêu tả về sức mạnh của Kaido đó là: “ Nếu một đấu một thì Kaido chắc chắn sẽ thắng. Đất liền, trên biển, trên trời…trong tất cả các sinh vật sống, hắn là hải tặc được biết đến với danh xưng “ Sinh vật mạnh nhất “

Sức mạnh thể chất

Kaido đã tự mình nghiền nát và tiêu diệt cả một đội quân Samurai khổng lồ dưới thời của Kouzuki trong cuộc nổi dậy đầu tiên chống lại Orochi. Kaido đánh ngang ngửa cơ với Tứ Hoàng Big Mom, cuộc đụng độ này khiến bầu trời chia đôi và rung chuyển cả đảo Đầu Lâu.

Kaido có cơ thể cứng đến nỗi ngay cả khi không dùng Haki Vũ Trang thì ông vẫn chống lại được đòn đánh từ gear 3 và 4 của Luffy một cách bình thường. Thậm chí các đòn đánh của Luffy còn chẳng thể làm bị thương nổi Kaido.

Từng bị bắt, tra tấn 18 lần, Hải Quân và chính kẻ thù xử tử 40 lần, nhưng cũng không thể nào giết được Kaido. Điều này là minh chứng rõ nét nhất cho sức mạnh thể chất kinh khủng của Kaido. Lần duy nhất mà chúng ta thấy Kaido bị thương đó là trong trận giao chiến với Kouzuki Oden, lần đó Kaido đã phải nhận một vết sẹo lớn hình chữ X ở bụng phải. 

Sức mạnh của kaido
Sức mạnh kinh khủng của Tứ Hoàng Kaido

Sức mạnh từ Trái Ác Quỷ

Được biết Tứ Hoàng Kaido đã ăn một Trái Ác Quỷ thuộc hệ Zoan Thần Thoại có tên là Uo uo no mi Model Thanh Long. Trái Ác Quỷ này cho phép Kaido hóa thành một con rồng khổng lồ. Sức mạnh mà nó mang lại cho chủ sở hữu là vô cùng khủng khiếp; không những cho Kaido khả năng bay mà còn tăng cường thêm sức mạnh thể chất. Khi ở dạng này Kaido cũng có thể sử dụng Boro Breath, từ miệng hắn bắn ra một quả cầu năng lượng khổng lồ. 

Vũ khí sử dụng của Kaido

Hình ảnh chúng ta thường bắt gặp ở Kaido là tay hắn cầm một cây chùy to, cây chùy này có tên là Kanabou bằng kim loại. Kaido đã dùng cây chùy này để tấn công Kozuki Oden và khiến anh ta bất tỉnh chỉ bằng 1 đòn. Chính Luffy cũng là nạn nhân của cây chùy này khi giao đấu với Kaido. Cây chùy này được Kaido sử dụng kể từ khi còn là thành viên học việc trên con tàu của Rocks. Hãy thử hình dung sức mạnh đáng sợ của nó khi được bọc thêm Haki Vũ Trang.

Trên đây là bài viết giới thiệu đến bạn một cách chi tiết nhất về Tứ Hoàng Kaido – Sinh vật mạnh nhất thế giới trong One Piece. Những thông tin trên hy vọng sẽ cho các bạn một cái nhìn tổng thể về vị Tứ Hoàng mạnh mẽ này. Và chúng ta cũng hãy đặt niềm tin vào việc Luffy sẽ có thể hạ gục được Kaido trên con đường thành Vua Hải Tặc. Cảm ơn các bạn đã chú ý và quan tâm bài viết.