Danh sách tướng Buff và Giảm sức mạnh trong bản cập nhật 10.25

thay đổi cập nhật bản 10.25 lol

 

Những vị tướng bị giảm sức mạnh

Thông tin cho biết Kayle, Kayn, Fizz, Jhin và những người khác sẽ bị giảm sức mạnh trong bản vá 10.25 sắp tới của Liên minh . Một số tướng trong số này đã đạt được tỷ lệ thắng cao trong xếp hạng đơn vì bộ trang bị của họ tương thích nhất với một số vật phẩm trong giai đoạn tiền mùa giải. 

Kayn, ví dụ, hợp lực với Duskblade mới của Draktharr cùng với các vật phẩm sát thương khác như Eclipse, nhưng anh ta có thể tàng hình sau mỗi lần giết bằng kỹ năng Duskblade mới. Anh ta đã thành công với việc xây dựng khả năng sát thương thuần túy, đặc biệt là với Blue Kayn (Sát thủ bóng đêm), vì anh ta có thể trốn thoát dễ dàng như vậy. 

Trong hai ngày qua, Kayn đã đạt tỷ lệ thắng ấn tượng 54,09% ở xếp hạng Bạch kim trở lên. Mặt khác, Kayle có tỷ lệ thắng 54,05% ở đường trên và Fizz đạt tỷ lệ thắng 53,08% ở đường giữa, theo League of Graphs.

trang bị liên minh

Morgana đường giữa, Annie, Galio, Samira và Jhin cũng sẽ bị giảm sức mạnh. 

Samira đã được coi là áp đảo kể từ khi được giới thiệu vì lượng sát thương khổng lồ, khả năng duy trì và tiềm năng cuối trận mà cô ấy sở hữu, trong khi Jhin có thể thu thập các điểm cộng dồn Dark Harvest một cách dễ dàng và gây ra sát thương cao nếu anh ta xây dựng sát thương thuần túy. Nhưng cả hai Champs đều nhận được một số đòn đánh, điều này có thể làm giảm tỷ lệ thắng của họ ở đường dưới. 

Bản vá 10,25 của Liên minh sẽ phát hành trực tiếp vào ngày 9 tháng 12.

Những vị tướng được Buff sức mạnh

Lee Sin là một trong những giải nhất vô địch phổ biến, nhưng với hệ thống vật phẩm đại tu sửa lần này của Liên Minh lại không thân thiện với anh. Thầy Tu Mù không thể farm nhanh cũng như tăng bằng các đối thủ Bami’s Cinder. Và những vị tướng vượt trội, như Kayn, hoàn toàn có thể tiêu diệt anh ta trong rừng. Với ít sự hiện diện sớm, dọn rừng chậm và thiếu một trận đấu muộn, Lee sẽ cần rất nhiều sự trợ giúp. Riot có thể muốn tăng một số chỉ số cơ bản hoặc bơm thêm sức mạnh vào khả năng của anh ta, đặc biệt là khi đường xây dựng của anh ta là trên không.

Và Riot hy vọng rằng việc điều chỉnh nội tại của Yasuo và Yone sẽ giúp họ chuyển đổi tốt sang meta mới. Sau Bản vá 10.23 , cả hai tướng đều chuyển đổi cơ hội tấn công chí mạng trên 100% thành AD cộng thêm để không có bất kỳ chỉ số lãng phí nào. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu họ có đang sử dụng thay đổi này một cách tối ưu hay không.

yasuo tăng sức mạnh

Vì Riot cũng đang lên kế hoạch tăng sức mạnh cho một số vật phẩm crit, nên Yasuo và Yone có thể sẽ cải thiện đáng kể trong Bản vá 10.25.

Ngoài Lee, một số người đi rừng khác cũng được tăng sức mạnh, bao gồm Warwick, Wukong đi rừng, Rengar đi rừng, Karthus, Nidalee, Gragas và Ivern. Anivia, Pantheon top, Talon, Lulu, Taliyah, Twitch, Mordekaiser, Qiyana, Nasus và Seraphine mid cũng sẽ được cải thiện.

Riot có thể sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết về các đợt buff vào ngày mai.