Jhin, Orianna và Shen có tỷ lệ thắng cao nhất tại CKTG 2020

Tướng chọn nhiều tại CKTG

Jhin hiện đang dẫn đầu với tỷ lệ thắng ấn tượng 68,4% qua 38 trận. Vị tướng này  cũng là nhà vô địch có số trận chơi nhiều thứ tư tại giải đấu sau Lillia, Senna và Graves.

Loạt trận cuối cùng của Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại năm 2020 giữa Suning và DAMWON Gaming đang đến gần và người hâm mộ đang rất mong chờ màn trình diễn đỉnh cao của 2 đội tuyển vào ngày 31/10 sắp tới.

Jhin sở hữu tỉ lệ thắng ấn tượng 68,4% qua 38 trận trong CTKG 2020

Cả hai đội có thể cân nhắc chọn Jhin, Orianna và Shen vào cuối tuần này vì đây là một trong những lựa chọn thành công nhất từ đầu giải đấu đến vòng chung kết hiện tại. Ba lựa chọn này có tỷ lệ thắng cao nhất trong số các viị tướng đã chơi ít nhất 10 trận tại CKTG 2020.

Jhin hiện đang dẫn đầu với tỷ lệ thắng ấn tượng 68,4% qua 38 trận. Vị tướng này  cũng là nhà vô địch có số trận chơi nhiều thứ tư tại giải đấu sau Lillia, Senna và Graves.

jhin lol

Orianna đứng ở vị trí thứ hai với tỷ lệ thắng ấn tượng không kém 66,7% qua 33 trận. Tuy nhiên, sự khác biệt lớn giữa Orianna và Jhin là Ori đã bị cấm trong 34 trận, trong khi Jhin chỉ bị cấm trong 8 trận. Rõ ràng là nhiều đội sợ ảnh hưởng của Orianna hơn rất nhiều so với Jhin.

oriana lol

Shen cũng có tỷ lệ thắng 66,7%, nhưng anh ấy chỉ được chơi trong 12 trận. Kindred và Ornn được sử dụng nhiều hơn tại CKTG. Kindred được chơi trong 20 trận, trong khi Ornn nhỉnh hơn đã được chơi trong 34 trận. Họ có tỷ lệ thắng lần lượt là 65% và 64,7% và đã tác động đến cả giai đoạn đi đường và chi phối trò chơi với tỷ lệ thắng khá lớn.

shen lol

Trên thực tế, Ornn đã bị cấm 59 lần trong giải đấu này, khiến anh ta trở thành một trong những nhà vô địch bị cấm nhiều nhất tại CKTG 2020. Ornn là một trong những nhà vô địch mạnh nhất trong đấu trường ở thời điểm hiện tại nhờ khả năng mở giao tranh, bỏ giao tranh và chống chịu. cho đội của mình. Anh ấy cũng mang lại cho đội của mình một sức mạnh tăng đột biến với các vật phẩm nâng cấp của mình.

Đối với meta mùa này rừng vẫn luôn là vị trí được đánh giá quyết định thành bại của loạt đấu. Với việc cấm những quân bài đi rừng “tẩy” của nhau luôn là điều mà HLV cả 2 phải căng não trong cả chiến thuật và tầm nhìn trận đấu. Đặc biệt trong bối cảnh trận chung kết cực kì quan trọng, việc nắm bắt thông tin đối phương để đưa ra đội hình hợp lý là điều dễ hiểu. Với tỉ lệ cấm chọn trên ở các vị tướng chỉ show ra phần nhỏ khả năng mà các tuyển thủ lựa chọn. SofM hoặc các người chơi chuyên nghiệp đều có thể sử dụng những vị tướng out meta như Shen đi rừng trong loạt trận bán kết vừa rồi giữa SN và TES. Trận chung kết ở sân chơi khắc nghiệp nhất trong năm hứa hẹn còn sẽ mang đến nhiều bất ngờ, mãn nhãn cho người xem.

Người hâm mộ LMHT sẽ đổ dồn mọi ánh mắt vào nhà vô địch mà DAMWON và Suning tập trung cho trận chung kết. Bạn có thể nắm bắt được tất cả loạt trận diễn ra cho trận chiến đấu cuối cùng tranh giành Summoner’s Cup vào thứ Bảy, ngày 31 tháng 10 lúc 17h00