Top những vị tướng mạnh nhất Liên Quân Mobile

Lữ Bố - tướng mạnh nhất liên quân

Với hệ thống tướng vô cùng đa dạng của mình, Liên Quân đang dần thể hiện khả năng của mình. Nhất là trong việc làm hài lòng người chơi với thiết kế tướng độc đáo.

Garena cũng không quên mang đến cho người chơi những vị tướng mạnh nhất Liên Quân mobile. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho một khởi đầu thuận lợi trong game. 

Lữ Bố vị tướng mạnh nhất Liên Quân

Nếu đã nói đến các vị tướng mạnh nhất hiện tại của đấu trường AoV thì không thể bỏ qua Lữ Bố. Vô Địch Chiến Thần của chúng ta mang cho mình sức mạnh địch vạn binh. Với hệ thống skill độc nhất vô nhị cùng với thiết kế ngoại hình bắt mắt.

Lữ bố trở thành sự lựa chọn rất thích hợp cho người mới chơi. Bởi vốn đã có chỉ số mạnh mẽ nên bạn không cần quá quan tâm đến hệ thống trang bị. Chỉ cần up skill hợp lý là bạn đã cơ bản có thể làm chủ vị tướng này. 

Với nội tại Chúa Tể của mình, Lữ Bố có thể giảm thời gian hồi chiêu cho Phương Thiên Hỏa Kích. Mỗi đòn đánh cũng như chiêu thức đánh trúng kẻ địch thì Lữ Bố lại giảm 1 giây cho chiêu thức này. Nội tại này giúp cho vị chiến thần của chúng ta có được lợi thế về skill.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi đại tướng Lữ Bố Liên Quân Mobile mới nhất

Tuy nhiên xét về lượng mana là Lữ Bố có thì không hợp lý cho lắm. Do nếu hồi chiêu nhanh nhưng không đủ mana thì khó có thể tung chiêu. 

Xích Thố là kỹ năng mang lại khả năng di chuyển của Lữ Bố. Xích Thố có thể kích hoạt 3 lần liên tiếp, lần thứ 3 sẽ hất tung kẻ địch.

Chiêu thức này có thể giúp vị tướng của chúng ta di chuyển qua địa hình. Đồng thời gây thêm nhiều sát thương cho kẻ địch đối đầu với chiến thần. 

Phương Thiên Hỏa Kích là đòn đánh lan của Lữ Bố. Kích hoạt kỹ năng này thì vị đại tướng này sẽ đánh kích xuống đất. Gây sát thương cũng như làm chậm kẻ địch trong vùng ảnh hưởng của chiêu. 

Lữ Bố - tướng mạnh nhất liên quân
Lữ Bố – tướng mạnh nhất liên quân

Đại Thiên Sứ Liên Quân Lauriel

Xếp ở vị trí thứ hai chính là một pháp sư đi đường solo rất mạnh. Hệ thống kỹ năng của vị tướng này đã tạo nên khả năng chiến đấu của cô.

Nội tại Trời Phạt chính là kỹ năng giúp cho Lauriel tích điểm sát thương. Khi đủ 4 điểm thì nội tại bùng nổ gây sát thương phép. Kỹ năng này khi được kích hoạt cũng sẽ làm chậm tốc độ di chuyển của kẻ địch. Thích hợp để gây khó khăn cho việc farm của tướng địch. 

Đôi Cánh Thuần Khiết vừa giúp cho Lauriel di chuyển vừa gây sát thương. Ba luồng năng lượng sẽ được tung ra từ đòn đánh này. Thêm vào đó cứ mỗi đòn đánh trúng mục tiêu thì Lauriel sẽ lại được hồi 4 giây chiêu thức. 

Con đường sám hối là kỹ năng kế tiếp tạo sự khống chế với kẻ địch. Lauriel tạo ra một con đường gây sát thương cho kẻ địch trong tầm ảnh hưởng.

Chiêu thức sẽ gây sát thương lần nữa đối với các kẻ địch vẫn còn trong tầm chiêu. Kỹ năng này chỉ mất tối đa 5 giây hồi nên có thể được dùng thường xuyên.  

Chiêu cuối của Lauriel chính là Phán xét, vị thánh chiến này sẽ tạo ra một vùng độc lập. Đứng trong vùng cô sẽ có thêm khả năng hồi chiều nhanh gấp đôi.

Đồng thời khi kích hoạt kỹ năng này thì các kẻ địch bên trong cũng nhận sát thương. Một kỹ năng có thể dùng để mở cũng như kết thúc combat. Đa dạng và linh hoạt trong các sử dụng khi vào trận chiến. 

Lauriel
Lauriel

Murad Lãng Khách Thời Không Liên Quân Mobile 

Kết thúc cho bản xếp hạng này chính là Murad, vị tướng mạnh nhất Liên Quân. Chiêu thức của vị tướng này chủ yếu được dùng cận chiến.

Các kỹ năng giúp cường hóa bản thân tạo điều kiện cho Murad gây thêm damage. Tối đa khả năng chiến đấu với nhiều mục tiêu khác nhau cùng một lúc.  

Tàn Ảnh Đao là chiêu thức ảo nhất của vị tướng Thời Không này. Kỹ năng cho phép Murad lướt đi 3 lần gây choáng và tạo sát thương lên địch.

Kỹ năng kích hoạt lần thứ 3 sẽ giúp Murad  trở về vị trí ban đầu. Bạn cũng có thể dùng Tàn Ảnh Đao để vượt địa hình và tiếp cận với tướng địch. 

Vô Ảnh Vực sẽ khiến cho những kẻ địch liều lĩnh bước vào chiêu làm chậm, giảm giáp và nhận sát thương. Đây là kỹ năng rất thích hợp để mở combat đối với nhiều mục tiêu. Tận dụng thời gian hiệu lực của skill để gây damage. 

Kết liễu bằng Ảo Ảnh Trảm, chiêu cuối của vị tướng này. Đây là một tuyệt kỹ do chính Murad, một ma trận ảo ảnh được lập ra.

Trong suốt thời gian hiệu lực của kỹ năng này thì Murad không thể bị tấn công. Hắn dường như biến mất khỏi bản đồ và hạ gục kẻ địch trong vô định. 

Murad Lãng Khách Thời Không
Murad Lãng Khách Thời Không

Tạm kết 

Top 3 tướng mạnh nhất Liên Quân Mobile phía trên có lẽ vẫn chưa là gì so với bể tướng của tựa game này. Bạn có thể tự mình trải nghiệm khả năng chiến đấu của các vị tướng trên. Rút ra đánh giá của riêng mình về vị tướng mạnh nhất hiện tại của AoV.

Chúc bạn sớm có được một vị tướng ưng ý với khả năng và lối chơi của bản thân. Xin chào và hẹn gặp lại bạn trong các bài viết tiếp theo về Liên Quân Mobile nhé!