Tướng mạnh nhất trong Liên Quân Quý I năm 2021

top tướng mạnh nhất liên quân

Thấm thoát đã gần nửa năm Tân Sửu qua đi, và mùa đấu hạng S17 vừa qua đi, và mùa đấu hạng S18 chính thức bắt đầu. Dưới đây, Ku Esports sẽ thống kê lại top các vị tướng mạnh nhất trong Liên Quân vào quý I năm 2021 vừa qua đã giúp rất nhiều anh em game thủ leo rank dễ dàng, đạt được vị trí như ý trong bảng xếp hạng.

top tướng mạnh nhất liên quân
top tướng mạnh nhất liên quân

T.O.P tướng mạnh nhất trong Liên Quân – Airi

Vị tướng tâm điểm của bản cập nhật Liên Quân Mobile và mùa rank 17 chắc chắn sẽ rất đáng để chơi khi được fix lại toàn bộ từ ngoại hình đến kỹ năng, đây có thể nói là một trong các vị tướng mạnh nhất trong Liên Quân Rank 17 vừa qua. Airi sau khi được fix lại sở hữu sát thương chuẩn từ nội tại, thêm vào đó là cơ chế Long Ấn giúp Airi có thể lướt tối đa tận 7 lần thay vì chỉ 3 lần như trước.

Ngoài ra, sau khi Airi fix lại còn nhận được khả năng kháng hiệu ứng khống chế và có thêm hiệu ứng giảm sát thương gánh chịu và tăng nhiều tốc đánh. Chắc chắn một điều là Airi sau khi fix lại sẽ cực kỳ mạnh và điều này dễ dẫn đến bị cấm trong các trận đấu xếp hạng. Ngoài ra để có thể tối ưu sức mạnh của Airi thì các anh em game thủ cần nhớ sử dụng chiêu thức thật chuẩn xác.

Airi
Tướng Airi Liên Quân

T.O.P tướng mạnh nhất trong Liên Quân – Veera

Với cơ chế hỗ trợ sử dụng kỹ năng định hướng đã được Garena thêm vào trong Liên Quân Mobile, các game thủ có thể chính thức sử dụng từ mùa 17 này. Trong đó, các vị tướng có chiêu thức đơn có mục tiêu như Hôn Gió của Veera sẽ tận dụng tốt khả năng này.

>>> Xem thêm: Lộ diện tướng mới ra trong Liên Quân siêu mạnh, siêu bùng nổ

Veera cũng đang là tướng mạnh nhất trong Liên Quân ở đường giữa và là khắc chế cứng cáp nhất trong đội ngũ các pháp sư hàng đầu của bảng xếp hạng Việt hiện tại như Raz, Zata… Đây chắc chắn sẽ là vị tướng mà các anh em hệ pháp sư không thể bỏ qua ở bản cập nhật lần này.

T.O.P tướng mạnh nhất trong liên quân – Lữ Bố

Là một vị trong số các tướng mạnh nhất trong Liên Quân rất được ưa chuộng ở vị trí đơn đấu đường Tà Thần tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 khi sở hữu sức mạnh tuyệt đối ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu. Trong bản cập nhật Tiến Hóa Tối Thượng thì vị tướng Lữ Bố đang trở thành vị tướng cực hot cho đường Caesar khi có thể sẵn sàng tay đôi cân mọi kèo solo khi đi đường vào giai đoạn đầu và giữa trận, bất chấp việc sức mạnh của vị tướng này sẽ giảm dần vào cuối trận.

Tướng Lữ Bố khá mạnh
Tướng Liên Quân mạnh – Lữ Bố

T.O.P tướng mạnh nhất trong Liên Quân – Hayate

Thời gian qua, Hayate luôn là vị tướng xạ thủ được ưu tiên hàng đầu trong cả đấu rank lẫn các giải đấu chuyên nghiệp. Lý do vô cùng đơn giản là hiếm có vị xạ thủ nào lại có khả năng “đặc trị” những tướng “trâu bò” giống như gã ninja này cả. Với lượng sát thương chuẩn chí mạng, Hayate có thể khiến cho bất cứ đối thủ nào dám đối mặt với anh ta phải lên bảng đếm số chỉ sau 1 pha combo nhẹ nhàng.

Dù trong các bản cập nhật gần đây, Hayate đã bị giảm sức mạnh đáng kể khi sát thương chuẩn từ nội tại mất đi không ít. Tuy nhiên, thương hiệu chuẩn sát thương chí mạng vẫn còn đó nên Hayate vẫn giữ vị trí hàng đầu trong các xạ thủ trong bảng xếp hạng của Liên Quân mùa 17 và được nhiều anh em game thủ yêu thích.

T.O.P tướng mạnh nhất trong Liên Quân – Florentino

Đây là vị tướng yêu cầu kỹ năng cá nhân cao bậc nhất Liên Quân Mobile. Ở các trận thi đấu không chuyên, có lẽ việc chọn Florentino không phụ thuộc quá nhiều vào sức mạnh của vị tướng này, mà nó giống như một lựa chọn nghệ thuật để thể hiện trình độ “múa” của các anh em game thủ hơn (Có lẽ chúng ta nên tổ chức cuộc thi “múa” Florentino). Mặc dù bị giảm nhẹ sức mạnh ở bản cập nhật 4.0, không thể phủ nhận việc sức mạnh của Florentino vẫn là rất khó chịu dưới tay những game thủ thông thạo.

Florentino vị tướng mạnh trong Liên Quân
T.O.P tướng liên quân – Florentino

Tướng Liên Quân – Laville

Laville có thể được là một xạ thủ khá tốn kém khi đòi hỏi nhiều trang bị để có thể bắn giao tranh nảy lửa. Tuy nhiên, ngưỡng sức mạnh của Laville tăng nhanh hơn khá nhiều khi được đi chung với 1 tướng trợ thủ bảo kê thật tốt. Nhưng điểm mạnh của Laville khiến các đối thủ phải khiếp sợ trước vị xạ thủ này không đâu xa lạ chính là tuyệt chiêu cuối Đạn Thần Quang.

Với khả năng mở combat tầm xa như Yorn, khác mỗi điểm chiêu này có khả năng khống chế kẻ địch vô cùng tối ưu mà Yorn không có.Với cự ly càng xa thì thời gian bị choáng của tướng địch càng lâu, vậy nên những pha nả Đạn Thần Quang chuẩn xác của Laville chính là vũ khí đáng sợ nhất của xạ thủ này.

Trên đây là top các tướng mạnh nhất trong Liên Quân được xếp hạng bởi các anh em game thủ cộng đồng game.. Hy vọng có thể trợ giúp các anh em tân binh chọn được cho mình một tướng tủ mạnh mẽ như ý.