Điểm danh các tướng trong Tốc Chiến Mobile lựa chọn hàng đầu

Các tướng trong tốc chiến mobile

Tuy có được sự phong phú riêng cho kho tướng của mình nhưng Tốc Chiến vẫn sở hữu các “hot pick”. Những vị tướng này thuộc các dòng tướng khác nhau như xạ thủ, đỡ đòn, pháp sư…Sau đây sẽ là danh sách các tướng trong Tốc Chiến Mobile được nhiều người chơi chọn nhất. 

Các tướng trong Tốc Chiến Mobile hệ xạ thủ

Các tướng trong tốc chiến mobile

Jinx chính là lựa chọn đầu tiên cho người chơi, vị tướng này sở hữu cho mình lối đánh khá táo bạo. So với những xạ thủ khác của Tốc Chiến, Jinx có được hệ thống chiêu thức gây sát thương tốt hơn. Dù damage chí mạng không có nhiều nhưng nhờ tốc đánh cao vị tướng này mới trở thành hot pick. 

Chiêu thức của vị tướng này có thể khống chế tạm thời di chuyển của mục tiêu. Tiêu biểu là chiêu Lựu Đạn Ma Hỏa! và chiêu Giật Bắn! Người chơi dính phải kỹ năng này sẽ bị chói chân và làm chậm trong thời gian ngắn. Thêm vào đó bạn cũng sẽ nhận một lượng sát thương từ hai chiêu thức trên. 

Những trang bị mà bạn có thể lên cho vị tướng này cũng thuộc dạng đồ công vật lý là chủ yếu. Đồ tốc độ không cần thiết lắm cho Jinx với nội tại đã mang lại yếu tố đó. Có thể kể đến các trang bị thiết yếu như:

Ma Vũ Song Kiếm giúp tăng cao tốc độ đánh cũng như tốc độ di chuyển của tướng. Phù hợp kết hợp cùng nội tại Hưng Phấn của vị tướng này khi hạ gục được một mục tiêu. 

Vì tốc chiến không có trang bị Cuồng Cung Runaan do đó bạn nên lên cho Jinx Dao Điện Statikk. Trong giao tranh tổng trang bị này sẽ mang lại ưu thế rất lớn cho xạ thủ. 

Một món nữa không thể thiếu trong kho đồ của Jinx đó là Vô Cực Kiếm với sát thương lớn cộng thêm. 

Bên cạnh Jinx chúng ta còn có Varus, Lucian, Draven, Vayne, Caitlyn, Kalista, Quinn, Kai’Sa…cùng nhiều xạ thủ khác. 

Tướng đấu sĩ Liên Minh Tốc Chiến   

Các tướng có máu trâu sát thương giao tranh lớn cũng là lựa chọn mà nhiều người chơi yêu thích. Chúng ta không thể bỏ qua Darius, một trong các đại tướng Noxus mạnh mẽ nhất. Vị tướng này sở hữu khả năng tấn công cực “hăng”, nội tại Xuất Huyết khiến cho kẻ địch không ngừng mất máu. 

Chiêu cuối Máy Chém Noxus là cơn ác mộng cho bất cứ kẻ thách thức nào. Thêm vào đó khi giao tranh hắn ta có thể dùng chiêu Tàn Sát để vừa chiến vừa hồi máu. Đây thực sự là một chiến binh đáng chú ý trong Liên Minh Tốc Chiến. 

Darius

Bên cạnh Darius thì Pantheon cũng là một cái tên không thể bỏ qua trong WildRift. Vị tướng này có được sự cứng cáp và lượng damage vật lý cần thiết. Chiêu cuối của anh có thể sử dụng với tầm xa và tạo bất ngờ cho địch thủ. 

Phóng Lao nay đã được làm mới lại để phù hợp hơn với đấu trường hiện tại. Bạn có thể tùy chọn tầm sử dụng chiêu thức này sao cho có hiệu quả nhất. Hơn nữa nội tại Che Chắn giúp giảm thiểu lượng lớn sát thương từ kẻ địch. 

Pantheon

Vị trí thứ ba của tướng đấu sĩ trong Liên Minh Tốc Chiến chính là Vi. Vị tướng này phù hợp với vai trò đi rừng trong game. Người chơi có thể mang phép trừng trị và nâng cấp thành trừng phạt sau này.

Xem thêm: Các điều cần biết về chế độ Rank trong tốc chiến Mobile

Tốc độ và sức mạnh của vị tướng này được đánh giá cao, nhất là chiêu Tả Xung Hữu Đột. Giúp VI tiếp cận mục tiêu của cô trong nháy mắt và dồn Cú Đấm Xuyên Thấu. 

Những tướng pháp sư đáng chơi nhất Liên Minh Tốc Chiến 

Những tướng phép cũng có được sự ưu ái của người chơi trong tựa game này đặc biệt là các tướng như:

Akali bởi tốc độ di chuyển nhanh, cơ động cùng sát thương lớn. Tuy là tướng cận chiến nhưng cô có thể gây áp lực với mục tiêu bằng chiêu Phóng Phi Tiêu. 

Fizz được đánh giá rất cao trong Tốc Chiến, vị tướng này có được các kỹ năng cận chiến hiệu quả. Chiêu Triệu Hồi Thủy Quái có thể gây một lượng sát thương lớn đồng thời khống chế mục tiêu. 

Một vị tướng pháp sư mà bạn không thể bỏ qua đó là Orianna. Một ma pháp sự sở hữu ngoại hình của một cô búp bê máy. Khả năng khống chế và làm chủ tình huống trên chiến trận của cô rất tốt. Chiêu Lệnh Sóng Âm có thể khiến các mục tiêu xung quanh bị cuốn vào. Còn chiêu Lệnh: Tấn Công có thể kết liễu các mục tiêu đã dính Ulti trước đó. 

orianna trong tốc chiến mobile

Karma tuy là một tướng hỗ trợ nhưng khi thay đổi cách lên đồ bạn có thể chơi AP bình thường. Vị tướng này nhờ có chiêu cuối nên cường hóa các kỹ năng. Sát thương phép lớn cùng tốc độ hồi phục nhanh là điểm mạnh của nữ pháp sư. 

Bên cạnh các vị tướng kia thì chúng ta còn có Elise có thể đi rừng. Tướng Anivia có được bộ skill khống chế cứng đối thủ. Brand với hiệu ứng thiêu đốt từ chiêu cuối có thể làm mục tiêu mất máu liên tục. Còn có Bard với sự cơ động từ chính các chiêu thức của mình. 

Tạm kết 

Các tướng trong Tốc Chiến Mobile sẽ tiếp tục được cập nhật mới cho người chơi. Đảm bảo khi về đến Việt nam bạn sẽ được trải nghiệm một tựa game hoàn thiện. Hẹn gặp lại bạn trong những sản phẩm WildRift tiếp theo nhé.

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan