Twitch Streamer Adriana Chechik gặp sự cố gãy lưng tại sự kiện lớn

Twitch Streamer Adriana Chechik

Theo đó, nữ Twitch streamer Adriana Chechik đã có sự góp mặt trong sự kiện TwitchCon San Diego được tổ chức tại Bắc Mỹ. Tuy nhiên, điều không may đã xảy ra. Khi cô nàng vui vẻ tham gia trò chơi cảm giác mạnh tại đây, Adriana Chechik đã gặp phải chấn thương vùng lưng nghiêm trọng khiến cô phải phẫu thuật. Cùng Kuesports tìm hiểu sự việc này nhé!

Thông tin về Twitch streamer Adriana Chechik

Cô nàng là một streamer nổi tiếng. Đồng thời, Adriana Chechik cũng một nhân vật có sức ảnh hưởng lớn trên MXH. Đặc biệt, trên nền tảng Twitch, nữ streamer còn thu hút đông đảo người xem bởi nội dung hấp dẫn và lôi cuốn.

Bên cạnh đó, streamer Adriana Chechik còn là một người sáng tạo nội dung được đánh giá cao. Tham gia vào công việc này từ năm 2020, nữ streamer đã có không ít những thành tựu được vang danh trên truyền thông của nước nhà.

Twitch Streamer Adriana Chechik
Thông tin về Twitch Adriana Chechik

Đặc biệt, Adriana Chechik còn sở hữu 800 nghìn người theo dõi chỉ trong một thời gian ngắn hoạt động. Không những thế, những video phát trực tiếp của cô nàng còn có tới 2000 lượt xem. Đây được coi là con số đặc biệt mà ít các streamer khác có được.

Chấn thương của Twitch streamer Adriana Chechik

Đoạn video do fan hâm mộ của cô nàng quay lại cho thấy nữ streamer đang rất nhiệt tình khi tham gia trò chơi Face Off tại sự kiện. Tuy nhiên, khi cô nàng thực hiện cú nhảy xuống Foampit, nhiều người trông thấy nữ streamer nằm quằn quại khi tiếp đất.

Chấn thương của Twitch streamer Adriana Chechik
Chấn thương của nữ streamer Adriana Chechik

Được biết, sau cú nhảy đó, Twitch streamer Adriana Chechik đã bị gãy lưng ở 2 chỗ. Chấn thương của nữ streamer nặng tới mức khiến cô nàng phải tham một cuộc phẫu thuật dài. Đặc biệt, cô còn chia sẻ mình phải cắm thêm một chiếc que vào lưng để hỗ trợ hoạt động thường ngày.

Đoạn video ngắn ghi lại cảnh chấn thương của nữ streamer khiến nhiều người không khỏi đau xót. Sau khi sự việc xảy ra, một loạt những câu hỏi được đặt ra liên quan đến độ an toàn của hố xốp nơi streamer Adriana Chechik đã tham gia.

Cơ quan chịu trách nhiệm với hố xốp tại sự kiện

Sau khi chấn thương của Twitch streamer Adriana Chechik xảy ra, đã có nhiều giả thiết được lập ra liên quan đến sự an toàn của hố xốp. Theo đó, hố xốp được sắp xếp tại sự kiện không liên quan đến nhà tổ chức Twitch. 

Được biết, đây là một phần trong gian hàng của hãng Lenovo. Hố xốp được trưng bày tại sự kiện nhằm mục đích giúp Lenovo quảng cáo PC chơi game Legion của mình. Đây là gian hàng Legion by Lenovo tổ chức các giải đấu đấu sĩ.

Cơ quan chịu trách nhiệm với hố xốp tại sự kiện
Twitch Streamer Adriana Chechik

Lenovo cho biết hố này đều chứa đầy những khí bọt. Trông có vẻ mềm mại nhưng khá chắc chắn. Đó cũng là lý do khi nữ streamer Adriana Chechik tiếp đất, những hộp xốp lại khiến cô nàng đau đớn đến vậy.

Về phía Twitch, khi được hỏi về chấn thương của nữ streamer tại sự kiện này, họ cho rằng mình không có liên quan đến vụ việc. Mặc dù vậy, Twitch và Lenovo cũng đang hợp tác và xem xét lại những vấn đề xoay quang đến hố xốp.

Cơ quan chịu trách nhiệm với hố xốp tại sự kiện

Đồng thời, họ cũng đưa ra đề xuất an toàn là ưu tiên hàng đầu. Đặc biệt, họ cần phải đảm bảo yếu tố này đối với các trò chơi trong sự kiện.

Xem thêm: Max Waldo làm content cùng hotgirl Onlyfans sau khi rời C9

Động thái của nữ streamer với nhà tổ chức sự kiện

Về phía Twitch streamer Adriana Chechik, cô nàng đã đăng tải bài viết công khai trên trang Twitter của mình. Theo đó, cô chỉ trích Lenovo vì nói với mọi người rằng có thể nhảy xuống hố. Tuy nhiên, họ lại không cảnh báo về sự nguy hiểm và nó đã gây ra chấn thương cho cô nàng.

Động thái của nữ streamer với nhà tổ chức sự kiện
Động thái của nữ streamer với nhà tổ chức sự kiện

Đồng thời, cô nàng cũng đăng tải video Twitch trong đó có những người tổ chức trực tuyến nói rằng họ được phép nhảy vào hố xốp. Được biết, đã từng có người bị chấn thương tại mắt cá chân khi nhảy xuống.

Mặc dù vậy, ban tổ chức vẫn không đưa ra bất cứ lời cảnh báo nào đối với người chơi. Đây hoàn toàn là một sai sót trong khâu tổ chức của Twitch và Lenovo. Bài đăng công khai của nữ streamer nhanh chóng thu hút sự chú ý của CĐM.

Chấn thương với hố xốp

Bên cạnh Twitch streamer Adriana Chechik, cũng đã có rất nhiều người khác bị chấn thương nhẹ trong khi nhảy vào hố xốp. Theo đó, EdyBot cho biết cô nàng đã rơi xuống hố xốp rất nhẹ nhưng vẫn cảm thấy lưng bị giật và đau suốt đêm. Mặc khác, Loch Vaness cũng chia sẻ trên trang Twitch cá nhân của mình.

Cô chia sẻ mình bị chấn thương khá nặng sau khi nhảy vào hố xốp tại sự kiện TwitchCon San Diego. Cụ thể, cô bị trật khớp đầu gối và bong gân mắt cá nhân. Mặc dù không nghiêm trong như nữ streamer Adriana Chechik nhưng Loch Vaness cũng mất một khoảng thời gian khá dài để điều trị.

Adriana Chechik Chấn thương với hố xốp
Adriana Chechik Chấn thương với hố xốp

Đồng thời, sau sự cố này, Loch Vaness cũng nói rằng niềm tin của cô với Twitch bị phá vỡ. Cô sẽ không bao giờ tham gia vào sự bất kỳ sự kiện nào của nền tảng này nữa. 

Sau hàng loạt những chấn thương gây ra cho người dùng, quả thực Twitch và Lenovo phải xem xét lại về quá trình tổ chức sự kiện của mình.

Xem thêm: Hot girl Mlem Uwu lộ hàng nóng trên livestream

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp về nữ Twitch streamer Adriana Chechik. Đừng quên theo dõi Kuesports để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về cô nàng này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *