Undying Dota 2 gã Zombie mang sức mạnh thần thánh

undying dota 2

Được ví như tay sai của thần chết, Undying Dota 2 sở hữu cho mình thái độ bất cần khi thi đấu. Dù cho chịu nhiều sát thương ra sao, vị tướng này vẫn cứ như không thể chết. Hắn tiếp tục bước đi và tạo những cơn rợn da gà thực sự cho đối thủ.

Phân tích thông tin kỹ năng của Undying Dota 2

Được biết đến là một tên quái vật sống dai, bộ kỹ năng của Undying trao cho hắn sự bất tử. Khi đã lên được cho mình những đồ vật cần thiết. Buổi tiệc bắt đầu và Undying liên tục quấy rối người chơi bằng những kỹ năng sau: 

  • Decay: đánh cắp sức mạnh của kẻ địch. Undying sẽ ám ngay một vùng đất và đánh chỉ số Strength của kẻ địch chịu tầm ảnh hưởng của vùng đó. Tầm đánh của chiêu thức này là rất cao hơn 600 đơn vị. Kẻ địch bị đánh cắp sức mạnh cũng sẽ phải chịu một lượng sát thương cố định.
  • Soul Rip: Undying hồi ngay một lượng máu tương ứng với số đơn vị nằm trong vùng ảnh hưởng của Skill. Đồng thời các đơn vị này cũng sẽ chịu một lượng sát thương nhất định. 

Tầm sử dụng của chiêu thức này khá xa hơn 700 đơn vị. Đây là một chiêu thức quấy nhiễu phù hợp trước các combat.

undying dota 2

  • Tombstone: con quái thú từ những cái cọc đá mà Undying triệu hồi sẽ tấn công kẻ địch trong vòng ảnh hưởng. Đòn đánh từ những con quái này sẽ gây hiệu ứng Slow. 

Đồng thời nếu kẻ địch bị giảm máu nặng và sắp chết. Quái vật sẽ trở nên hung hăng và tấn công điên cuồng. 

  • Flesh Golem: Undying hóa Golem dưới hình dạng Zombie sau đó tấn công kẻ địch với sát thương khủng. Mỗi đơn vị chết đi trong tầm đánh của Undying sẽ mang đến cho hắn lương máu hồi lại nhất định.

Ưu điểm đa dạng của Undying

Đối với vị trí chiến đấu, vị tướng này có thể lựa chọn linh hoạt và chấp bất cứ tướng địch nào ở đầu game. Undying mang cho mình những ưu điểm thú vị sau khi chiến đấu:

  • Khả năng hồi máu chóng mặt khi đi đường dài và đấu solo. Đối với những combat nhỏ sẽ rất khó chịu nếu bạn cứ dính với Undying. 

Hắn có tốc độ hồi máu tốt và tăng nhanh theo cấp. Số đơn vị xung quanh càng nhiều thì tốc độ này lại càng cao. Bạn nên cẩn thận vì hắn là một đối thủ khó chịu cho đường Mid.

  • Shock damage bất ngờ cùng sát thương liên hoàn. Dù có sát thương lớn nhưng sát thương chính của Undying lại được chia nhỏ. Hắn gây khó chịu nhờ việc đánh lâu dài quấy nhiễu nhờ các đơn vị tay sai. 

Undying có thể setup nhanh địa bàn để tác chiến. Nhất là với lũ tay sai và chiêu thức nguyền rủa của mình.

undying bất tử

  • Khả năng kiểm soát lane tốt, bất cứ nơi đâu mà Undying sống hắn đều trở thành thổ địa. Kẻ địch bước vào tầm ảnh hưởng của hắn coi như chết đi 50%. Việc giao tranh giai đoạn đầu với Undying không mấy khó khăn. 

Tuy nhiên Mid game lại là một cơn ác mộng khi bạn liên tục nhận sát thương. Một số tướng đánh kỹ năng chỉ định phải chào thua Undying. Rất khó để có sight khi giao tranh với Undying.

Nhược điểm đáng chê trên chất tướng

Mạnh là thế nhưng Undying cũng có vài điểm yếu mà bất cứ người chơi nào cũng có thể nhận ra. Sau đây là vài điểm mà bạn có thể tham khảo: 

  • Độ linh hoạt quá kém cỏi vì thiếu chiêu truy đuổi cũng như chạy trốn. Đối với các cuộc truy đuổi sau combat vị tướng này dựa hết vào các tay sai của mình. Tốc độ chạy của hắn khá thấp, dẫn đến việc dễ bị câu bởi Ad linh hoạt hơn. 

Bạn nên lên cho mình những trang bị giúp cải thiện độ cơ động của Undying. Hoặc có thể tránh việc bị đánh sấp mặt bằng cách lên tank. 

  • Quá dựa vào vật phẩm để trở nên mạnh và trâu. Do điểm Stat của Undying thuộc dạng bèo bọc nên không nên quá tự tin ở Early game. 

Bạn cần dành thời gian Farm và kiếm tiền. Từ đó mag đủ trang bị cần thiết trước khi tham gia vào các giao tranh lớn nhỏ trong team.

lên đồ undying

  • Đánh phép là nhiều nên nếu thi đấu ở địa hình quá trống Skill của Undying sẽ trở nên vô nghĩa. Bạn nên lựa chọn khu vực có nhiều đơn vị quân để phát huy chất tướng của Undying. Lợi dụng các bụi cây để gây bất nhòe nhờ chiêu cuối của hắn. Bạn cũng nên tập trung vào damage tay thay vì chỉ đánh đòn phép. 

Tổng kết về tướng Undying

Đây là một vị tướng có độ đa dạng đường cao, có thể chơi ở nhiều vị trí trong team. Tuy nhiên khi tham gia combat vị tướng này cần có sự bảo hộ của team.

Lượng sát thương do Undying Dota 2 đóng góp cho team là rất nhiều. Do đó đừng để hắn bốc hơi quá sớm, hãy để Undying có cơ hội thể hiện tài năng của mình.

Bài phân tích trên về Undying và những vấn đề liên quan sẽ rất thích hợp cho các Newbie. Đây là một vị tướng có chất tướng hấp dẫn. Một tích hợp hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua trong Dota 2.