Phiên bản update pubg mobile mới nhất và những điều cần biết

Pubg mobile đang là trò chơi HOT nhất hiện nay khi quy tụ đông đảo anh em game thủ tham gia chơi mỗi ngày. Không chỉ vậy, nhà phát hành game không ngừng cải tiến hệ thống, đổi mới tính năng. Mỗi một phiên bản đều mang thêm nhiều điều mới lạ đem lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị, đặc sắc nhất với chiếc điện thoại của mình. Vậy lần update pubg mobile mới nhất này sở hữu các nội dung hấp dẫn nào?

Phiên bản update pubg mobile mới nhất đem lại cho game thủ nhiều trải nghiệm
Phiên bản update pubg mobile mới nhất đem lại cho game thủ nhiều trải nghiệm

Phiên bản update pubg mobile mới nhất đem lại cho gamer điều thú vị gì?

Làng game Việt nước ta đang mong ngóng sự xuất hiện của phiên bản update pubg mobile mới nhất cho chiếc dế yêu của mình. Đa số không biết ở lần cải tiến này, nhà phát hành sẽ mang lại cho anh em người chơi những điều thú vị và mới lạ gì?

Chế độ Payload Mode trong EvoGround

Có thể nói, chế độ Payload Mode trong EvoGround chính là điểm sáng vô cùng nổi bật trong phiên bản update pubg mobile mới nhất lần này. Nhà phát hành sẽ mang tới cho cộng đồng người chơi nhiều trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cùng những khí tài cực kỳ hấp dẫn, độc đáo.

Với phiên bản mới này, mọi người tham gai có thể di chuyển ngay trên chiếc trực thăng  cùng khả năng cơ động cực cao. Điều này cho phép toàn team của anh em game thủ sẽ đột kích cùng di chuyển đến các vị trí mà bản thân cần hướng tới một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Kho vũ khí siêu khủng nhờ chế độ Payload Mode trong EvoGround

Trong lần update pubg mobile mới nhất này, người chơi còn có khả năng  hồi sinh đồng đội dễ dàng, ngay cả trong trường hợp chết hoàn toàn. Đây là tính năng hoàn toàn mới mà nhà phát hành phát triển đưa vào hệ thống lần này để giúp cho cả đội vẫn có cơ hội được kề vai sát cánh chinh chiến cùng với nhau dù chẳng may có thành viên bị tử nạn trong trận.

Bên cạnh đó, cũng nhờ tích hợp chế độ Payload Mode trong EvoGround, phiên bản update pubg mobile mới nhất cho phép anh em game thủ sở hữu những loại vũ khí hạng nặng cực khủng. Điển hình như súng phóng lựu, đạn tên lửa vác vai với sức tàn phá kinh hồn tấn công đội địch.

Kho vũ khí siêu khủng nhờ chế độ Payload Mode trong EvoGround
Kho vũ khí siêu khủng nhờ chế độ Payload Mode trong EvoGround

Chính vì vậy, người chơi có thể chứng kiến những pha nổ kinh hoàng, lửa cháy cực kỳ đã mắt. Đặc biệt, cộng đồng người chơi sẽ khó lòng cưỡng lại sức hút đến từ kho vũ khí siêu khủng được tích hợp trên hệ thống như:

  • Tên lửa vác vai mang số hiệu RPG-7 rocket launcher
  • Tên lửa có thể khóa mục tiêu cực kỳ lợi hại mang số hiệu M3E1-A
  • Súng phóng lựu bắn viên một cực mạnh với số hiệu M79
  • Súng máy dùng đạn 7.62 để chinh chiến M134
  • Súng phóng lựu được trang bị ổ đạn quay tròn có khả năng bắn liên tục MGL

Súng lục bạc Desert Eagle khét tiếng một thời trong Counter-Strike

Ngoài Payload Mode trong EvoGround đẳng cấp, update pubg mobile mới nhất còn được nhà phát hành trang bị thêm vũ khí mới cực chất trong chế độ thường. Đó chính là súng lục bạc Desert Eagle khét tiếng một thời trong Counter-Strike cho phép anh em game thủ có thể khiến kẻ địch bay màu chỉ với một vài nhát bắn chính xác nhất.

Không chỉ vậy, trong lần cập nhật này của pubg mobile, nhà phát hành đã thắt thêm cơ chế mới giúp cho anh em game thủ  có thể đu dây, nhảy và bám lên những vị trí trên cao mà các phiên bản trước không thể làm được. Như vậy, giờ đây, người chơi có thể tiếp cận những nơi trên cao nhìn xuống quan sát kẻ địch dễ dàng và tốt hơn bao giờ hết.

Một số lỗi có thể xảy ra khi update pubg mobile mới nhất

Nhìn chung, update pubg mobile mới nhất mang theo nhiều tính năng ưu việt đem lại cho cộng đồng người chơi những trải nghiệm cực kỳ hấp dẫn và thú vị. Chính vì vậy, đông đảo anh em game thủ đều mong chờ phiên bản này về đến Việt Nam. Tuy nhiên, trong quá trình update, bạn sẽ bắt gặp một số sự cố chẳng may xảy ra. Tuy nhiên, bất kỳ lỗi nào cũng đều sẽ có biện pháp xử lý nên mọi người hãy nắm bắt thật kỹ thao tác nhé. Cụ thể như sau:

Một số lỗi có thể xảy ra khi update pubg mobile mới nhất
Một số lỗi có thể xảy ra khi update pubg mobile mới nhất
  • Lỗi pubg mobile không tải được hay cực kỳ chậm thông thường là do mạng Internet của mọi người. Do đó, nhà phát hành khuyến khích anh em game thủ nên chọn lựa kết nối Wifi rồi hãy tiến hành update.
  • Lỗi không vào được pubg mobile sau khi cập nhật khá hiếm gặp nhưng vẫn xảy ra một số trường hợp. Khi này, mọi người chỉ cần thoát toàn bộ game từ phần mặt cho đến trạng thái chạy ngầm rồi vào lại là xong.

Phiên bản update pubg mobile mới nhất chuẩn bị ra mắt đang làm khuấy động cộng đồng game nước ta hiện nay. Chính vì vậy, mọi người đừng bỏ qua các thông tin cực kỳ thú vị trên để có thể trải nghiệm trò chơi này thú vị và hấp dẫn hơn nhé!