Valhein Liên Quân tiêu điểm tướng hệ xạ thủ 

Valhein Liên Quân tiêu điểm tướng hệ xạ thủ 

Liên Quân luôn đa dạng kho tướng của mình bằng cách cung cấp những vị tướng độc nhất. Valhein Liên Quân đại diện cho những xạ thủ có khả năng dồn damage tốt.

Tốc độ di chuyển nhanh, linh hoạt đồng thời kết hợp khống chế giữ chân cứng hiệu quả. Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho đường dưới; đường giữa thậm chí là solo đường trên. 

Valhein Liên Quân hệ thống kỹ năng thợ săn 

Được trang bị những kỹ năng đơn mục tiêu cùng kỹ năng đánh lan sát thương diện rộng. Valhein mang cho mình sự phù hợp để chơi solo và tham gia combat team linh hoạt. Bạn có thể thấy điều đó qua các kỹ năng sau của hắn:

+ Nội tại Ám Khí giúp cho độ cơ động của Valhein được gia tăng rất nhiều. Cứ mỗi đòn đánh thứ 3 được tung ra thì hắn sẽ nhận khả năng đánh một đòn bằng Ám Khí.

Nội tại cho Valhein 10% tốc độ di chuyển kèm theo đó là hiệu ứng ngẫu nhiên trên đòn đánh. Nội tại có cộng dồn và tối đa là 5 lần tức 50% tốc độ di chuyển cộng thêm.

+ Chuyến Săn Mạo Hiểm là đòn đánh đơn mục tiêu của Valhein. Đòn đánh này sẽ tích Nội Tại của vị tướng xạ thủ lên 1 điểm. Hắn tung ra một phi tiêu theo hướng chỉ định và gây sát thương cho mục tiêu bị dính đòn.

 Valhein Liên Quân tiêu điểm tướng hệ xạ thủ 

Skill này có tính thêm damage phép nếu bạn muốn có thể lên thêm trang bị phép cho Valhein.

+ Trừ Tà cũng là một kỹ năng giúp gây sát thương từ xa và tồn tại dưới dạng đơn mục tiêu. Tuy nhiên Trừ Tà khác với Chuyến Săn Mạo Hiểm vì kỹ năng này có thêm hiệu ứng làm choáng mục tiêu.

Bạn cũng sẽ được tích thêm một điểm cộng dồn Ám Khí với kỹ năng này. Kỹ năng chủ yếu gây sát thương phép nên hãy chú ý nếu bạn muốn tối ưu sát thương từ Trừ Tà.

Chiêu cuối đơn giản nhưng hiệu quả của Valhein 

Khác với các kỹ năng còn lại của mình Valhein sở hữu Ulti là chiêu thức mang tên Bão Đạn. Kỹ năng này gây sát thương theo hình nón với dạng 6 tia đạn được bán ra khi kích hoạt.

Mỗi viên đạn trúng mục tiêu là tướng thì Valhein sẽ có thêm cho mình 10 tốc độ di chuyển. Tốc độ di chuyển cộng dồn 6 lần lên đến 60% và tồn tại trong 3 giây. 

Kỹ năng này còn mang lại cho Thợ Săn Các Quỷ tốc độ đánh cộng dồn 6 lần lên đến 48%. Hiệu ứng này cũng tồn tại trong 3 giây khi các viên đạn chạm đến mục tiêu công kích.

Thêm vào đó khi một tướng địch dính phải chiêu thức lần đầu sẽ gây 100% sát thương. Tuy nhiên nếu dính viên thứ hai thì sát thương sẽ chỉ còn 40%. 

Valhein

Bạn nên sử dụng kỹ năng này vào các combat tổng. Khi hai team đang giao tranh chọn vị trí thích hợp để tung Bão Đạn lên kẻ địch. Tốc độ đánh cũng như tốc độ di chuyển của bạn sẽ được gia tăng đáng kể với kỹ năng này đấy.

Thêm vào đó Valhein là một xạ thủ có chỉ số mana thấp nên rất khó để tung Ulti đồng thời với các kỹ năng khác. Bạn nên chú ý điều này để tránh thiếu hụt mana cho các combat cần thiết.

Hướng dẫn chơi Valhein Thợ Săn Ác Quỷ

Có hai đường chính để chơi tốt vị tướng này, một là lên damage vật lý hoặc damage phép để tối ưu sát thương từ kỹ năng của Valhein. Hai là bạn có thể tận dụng tối đa hiệu ứng từ Ám Khí của vị tướng này để tấn công và phòng thủ. 

Chỉ cần lên cho Valhein thật nhiều tốc đánh và để Ám Khí lo phần còn lại. Tốc độ do chuyển cao mang đến khả năng né đòn nhanh nhẹn. Giảm sát thương nhận vào và tăng khả năng thả diều với Chuyến Săn Mạo Hiểm.

Khi làm choáng được mục tiêu với kỹ năng này bạn sẽ có thêm thời gian dồn sát thương. Và đây chính là lúc tốc độ đánh được tối ưu công dụng của mình. Tốc độ đánh càng cao bạn sẽ càng nhanh tích đủ 6 điểm của Ám Khí. 

Valhein có hệ thống kỹ năng với các chiêu thức cộng song song sát thương phép và vật lý. Do đó bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa công phép và công vật lý nếu muốn.

Valhein Liên Quân tiêu điểm tướng hệ xạ thủ 

Giúp cho đội hình team bạn được đa dạng về sát thương hỗn hợp hơn. Tránh bị các tank của team địch bắt bài và lên full giáp để chống lại bạn. 

Đừng cố gắng lên giáp hay máu cho Valhein, sẽ chẳng cộng thêm được bao nhiêu điểm thủ đâu. Hãy cố gắng tối ưu khả năng tấn công của vị tướng này. Vì đối với Valhein, phòng thủ tốt nhất chính là tấn công và đi săn.

Các trang bị cộng thêm khả năng gây sát thương chí mạng, tốc độ đánh, sát thương theo phần trăm máu. Đấy là những gì mà Valhein của Liên Quân cần để có được một trận đấu đúng chuẩn Thợ Săn Các Quỷ.

Kết luận 

Valhein Liên Quân đang không ngừng thể hiện đẳng cấp của mình trên đấu trường AoV mobile. Vị tướng này có thể sẽ là lựa chọn thích hợp để chơi đấu rank.

Mang đến cho bạn thứ hạng mà bạn mong muốn sau mỗi màu giải. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm  được vị trí thích hợp trong team cùng với Valhein. Chúc bạn may mắn nhé!